1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Bộ binh Nga đã chính thức tham chiến ở Syria
    Lực lượng bộ binh của Nga với sự yểm trợ của không quân và các đơn vị pháo binh đã triển khai đợt tấn công đầu tiên trên lãnh thổ Syria.
    Báo al-Rai của Kuwait dẫn nguồn tin một số tư lệnh các lực lượng đối lập ở Syria cho biết: “Lực lượng bộ binh Nga với sự hỗ trợ của xe tăng và máy bay chiến đấu lần đầu tiên triển khai đợt tấn công nhằm vào các phiến quân Takfiri tại khu vực giữa hai tỉnh lattakia và Idlib”.

    Nguồn tin cũng nói họ có thể đã chiếm được các cao điểm chiến lược mà không bị xảy ra thương vong.

    Tờ báo cũng nói các cuộc tấn công bộ binh của Nga ở Syria đã được phía Nga chuẩn bị trước với các loại pháo hiện đại 130mm và máy bay chiến đấu SU-25M. Phía Syria hỗ trợ các khâu hậu cần cho đợt tấn công bộ binh đầu tiên này của Nga.

    Trang Farsnews cho biết Moscow yêu cầu các lực lượng quân đội Syria và các đồng minh của Nga không tham gia các đợt tấn công để lực lượng bộ binh Nga được kiểm nghiệm trên thực tế chiến trường tại Syria.

    Cũng theo nguồn tin nói trên, cuộc tấn công kéo dài vài giờ đã đánh tan phiến quân khỏi một quả đồi chiến lược và tiêu diệt một số tên trong đó.
    Massu thích bài này.
  2. Fallschirmjaeger

    Fallschirmjaeger Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    323
    huề cái gì
    cái vụ con F4E thổ nó gỡ = 1 con mig-23 + 2 con trực mi-24 của assad rồi
    vụ su-24 của nga này là thổ nó lời khẳm
    NamtuocLexusGX460, Lefan_1RapidArrow thích bài này.
  3. NamtuocLexusGX460

    NamtuocLexusGX460 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Bài viết:
    5.008
    Đã được thích:
    5.276
    http://bizlive.vn/thoi-su-the-gioi/...quyen-bao-ve-lanh-tho-khong-phan-1468862.html
    Anh Ô nói chuẩn hành động của Thổ Nhĩ Kỳ là đúng bảo vệ lãnh thổ và ko phận :-D
    ChuyenGiaNemDaLefan_1 thích bài này.
  4. Lefan_1

    Lefan_1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    1.699
    Bạn lại đi hôn hít mấy từ ngữ ngoại giao, bạn nên xem hành động của Thổ kìa, nói là làm. Làm ngay và làm tất...
    NamtuocLexusGX460 thích bài này.
  5. huyenthoaimuathu8888

    huyenthoaimuathu8888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2013
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    350
    Mà anh Thổ ngày trước thời Samdam còn tại vị nhiều lần xua quân vào sâu trong lãnh thổ Irac để đánh phiến quân cơ mà anh cũng vi phạm chủ quyền đấy chứ
  6. embenho

    embenho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    15
    Lúc này Ngố khóc lóc cũng là bình thường, vấn đề là chưa lường được sự trả giá của vụ khóc lóc này...chỉ sợ là bây giờ bắt chước Ngố thằng nào cũng phải khóc theo, kể cả em liệt não Ra..idA...
  7. SYRIA

    SYRIA Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    778
    Khổ quá các anh ơi, em nghe lời mấy đứa trong ttvnol táng vào SU24 của nga. Nó nổi nóng oanh kích mấy thằng em của em te tua. Đã vậy nó còn tuyên bố đem hệ thống tác chiến điện tử, tên lửa phòng không tân tiến, đem máy bay chiến đấu hiện đại để áp đặt vùng cấm bay ở đó nửa. Nó trả đũa em thì không sao. Đằng này nó tuyên bố như thế thì chẳng khác nào nó cấm luôn mấy anh lato không được bay vào vùng nó kiểm soát. Nó làm căng thế mấy anh lato chửi em quá trời. Đòi đuổi em ra khỏi khối. Mấy ảnh nói em ngu. Em giải thích với mấy ảnh là em tự vệ quốc gia, tại nó vào nhà em nên em mới tán. Nhưng mấy ảnh không chịu, mấy ảnh nói mầy làm thế là mầy tạo cớ cho nó hoành hành ở syria - lỡ mai mốt nó táng nhầm máy bay anh thì sao - lúc đó ai đứng ra giải quyết.
    Chuyện đã lỡ vở rồi giờ em cũng không biết làm sao. Mấy anh tước, râu, lú, li, hoàng...có cao kiến gì giúp em với. Đây là em hỏi thật lòng. Các anh có cao kiến thì giúp, còn không thì thôi. Các anh đừng vào diển đàn chém gió, kích động làm tụi lính tráng tụi em nó tưởng ngon ăn, hăng tiết vịt lởn vỡn vùng nga đang hoạt động, nó tán bỏ mịa mấy đứa em tội nghiệp.
    Ông Obama "nhắc" Thổ Nhĩ Kỳ không lặp lại sự cố Su-24
    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 25/11/2015
    tuyentd2, ta0_thjch_the, abutin7 người khác thích bài này.
  8. RapidArrow

    RapidArrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    1.678
    Thẩm du tinh thần chữa ngượng à, Edogan lệnh không cho máy bay lên khi nào vậy ?
  9. NamtuocLexusGX460

    NamtuocLexusGX460 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Bài viết:
    5.008
    Đã được thích:
    5.276
    Tin nào tổng thông Thô lệnh ko cho máy bay bay lên thế tin từ nguồn cont.ws lá cải của nga đấy hả . Cuồng ngố tưởng tượng hả
  10. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    tuyentd2, Massufilber70 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này