1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Rio De Janeiro 2016: VN - UAE: 2-3: NỖ LỰC KHÔNG THÀNH.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 11/09/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    trung vệ dười 1m75 thì phải càn lướt hay chọn vị trị tốt như canavaro đó là bản chất là kỹ năng mà trên thế giới rất hiếm có, còn việt nam thì dưới 1m75 làm gì ra tầm châu á cho bọn nó đè đầu cởi cổ à nói đâu xa v-lít mà còn bị tây ba lô đè xém rớt hạng nếu không đạp giò.
  2. AdamaT

    AdamaT Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2015
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    78
    Các bác nói chuẩn rồi. Chiều cao thì cần 3, cùng lắm là 4 ông cao thôi. Nhưng đấy là với những đội đá bóng sệt nét như kiểu Barca ấy chứ. Lối đá của Miura mà không có 6,7 ông trên 1m75 thì sao ổn.
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.139

    Mang sang Quatar 23 nhưng vào giải chỉ được đăng ký 20 thôi. Chắc là 2 thủ môn Văn Tiến Hoài anh, vì chú Phí k kịp bình phục
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.982
    Đã được thích:
    19.153
    Dạng như Canavaro hay Puyol nó là thánh mịe rồi, nó hơi lùn nhưng sức bật tốt nó nhảy lên éo thua thằng nào đâu, còn thằng 1m8 của Vịt yếu xìu nhảy lên chắc éo gì đã cao bằng thằng 1m75 của tụi nó :-p Nhìn hình này thì biết, Pique 1m9 mà nhảy lên còn éo cao bằng Puyol :))

    [​IMG]
  5. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    muaxuanbackinh thích bài này.
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Không có cái gì hoàn hảo cả:
    - chọn cao to mà chân gỗ thì bọn kia nó kĩ thuật hơn, nó đánh trung lộ là chết rồi. Đâu cứ gì phải bóng bổng. Cao to đá với Thái bị đánh trung lộ bộ bọn giải tới kém đánh trung lộ hơn Thái sao?
    - Hagl thì cũng có điểm yếu về hình thể. Cầm được trung tuyến và hai cánh như trận gặp Hàn thì cao to không quan trọng. Vì bọn nó không xuống được biên. Nếu không cầm được thì vỡ trận.

    Là hlv phải đánh giá được điểm mạnh yếu của từng đối thủ mà sắp xếp đội hình, chứ không phải chỉ nhìn vào điểm mạnh yếu của quân mình.
    romeas thích bài này.
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    nếu các bác để ý thêm tí nữa thì nhận thấy các CB cao trên 1m8 của Việt thường rất chậm, Hoàng Lâm, Bật Hiếu, Huy Cường ... chạy rất chậm, đặc biệt Huy Cường nhiều tình huống chạy éo lại đám lùn trong võ lic luôn dù xuất phát trc, trong khi đám cao tầm 1m78 79 như Phước Tứ, Văn Pho, Vũ Ngọc Thịnh chạy nhanh hơn hẳn.

    Nên e thấy giữa chiều cao, tốc đó và phản ứng thần kinh thì cần phải có tỉ lệ hợp lý. Ô Miu ô ấy thích cầu thủ cao lớn nhưng so với cầu thủ tầm như vậy ở Nhật thì cầu thủ Việt chậm chạp lóng ngóng hơn nhiều, nên không đáp ứng đc yêu cầu của ô í
  8. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    ở Nhật ông ta cũng đâu có thành công
  9. tieusieu_nguyen

    tieusieu_nguyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    831
    Thôi đi, ông có biết Rafael, Evra đá thời nào không mà phán thời này, đội hình bây giờ.
    Còn phán MU đội hình lởm làm như U23 VN đội hình xịn lắm không bằng bày đặt nói 1 chú 1m8 và vài đứa 1m7 đủ chống bóng bổng.
    Sai từ trong trứng nước còn ở đó cãi cố.
  10. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Cái này chúng ta (trừ một số) đều đã nói nhiều rồi mà bác. 1m8 quốc tế thì là bình thường nhưng với Việt lùn thì hơi bất thường vì mặt bằng chung chúng ta còi. Giống như thằng Quốc tế nó dùng PC mạnh thì nó chay 1 chương trình nhanh mượt. Còn thằng VN dùng PC yếu cùi, thì vẫn cái chương trình ấy lại giật, crash đủ kiểu vì cấu hình phần cứng không đáp ứng.
    --- Gộp bài viết: 21/12/2015, Bài cũ từ: 21/12/2015 ---
    Chống bóng bổng cũng có nhiều cách mà bác. Chọn cây to củ tốt đứng vòng cấm hốt bóng chỉ là 1 cách. Cách khác chủ động hơn là không cho nó xuống biên. Tất nhiên lý thuyết chỉ là lý thuyết, cốt là phải biết liệu cơm gắp mắm, biết địch nhưng cũng phải biết cả ta nữa.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này