1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn thì vào đây nào (Tầng 18: Đừng nghe những gì trai Ấn nói...)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi copconmisa, 16/05/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Shamrock16

    Shamrock16 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    26
    Mới đc hơn 3 tháng thôi mà thấy giận hờn đến những 4 lần, mà hầu như toàn do mình hết nên toàn kiểu mình làm rùi cũng phải tự đi làm hòa :D[/QUOTE]

    Đọc cái này tớ buồn cười quá! vì hôm trước tớ cũng ngúng nguẩy đỏng dảnh dỗi zai, zai cũng dỗ 1 lúc, mình ra giao kèo "2 đứa không giận nhau qua đêm nhé!" mà chàng phá ra cười và hỏi ngược lại mình, "I breaked the rule? hahahha"
  2. Baljeet257

    Baljeet257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2016
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    5
    Đọc cái này tớ buồn cười quá! vì hôm trước tớ cũng ngúng nguẩy đỏng dảnh dỗi zai, zai cũng dỗ 1 lúc, mình ra giao kèo "2 đứa không giận nhau qua đêm nhé!" mà chàng phá ra cười và hỏi ngược lại mình, "I breaked the rule? hahahha"[/QUOTE]
    Mình thì chắc ko đếm nổi, nhiều khi là do mình bắt đầu... Nhưng nói một hồi thì lại thành lỗi của bạn đó :)) chia tay hay cắt đứt cũng là mình, nhưng ko dứt khoát cũng vẫn là mình :((
  3. Shamrock16

    Shamrock16 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    26
    Tớ quyết định dành nhiều thời gian cho việc học hành của tớ rồi các bạn ạ. Back to school. Giai xếp thứ 3 trong thứ tự ưu tiên. Tức là từ nay về sau, cuối tuần nếu rảnh thì talk không thì thôi, đành chịu. Sếp bắt đi học rồi. Mà thức khuya chat chit, thiếu ngủ mệt quá!
    Tuyetphuong822004copconmisa thích bài này.
  4. rosiee

    rosiee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2016
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    6
    Mình thấy vậy cũng tốt. Mình giờ cũng đang học thêm Av, rảnh rỗi dễ sinh nông nổi lắm :D
    Cơ mà phương pháp của bạn Cọp là phương pháp gì vậy? Nhà mình cao tầng quá nên mình ko lên từng tầng được :(
  5. Shamrock16

    Shamrock16 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    26
    Thỉnh thoảng bơ giai đi mà sống để test tình cảm của mình và của giai xem nó thế nào :D Giờ tớ chả giả vờ nữa mà buộc phải bơ vì đi học rồi.
    MiaNguyen310, copconmisarosiee thích bài này.
  6. Baljeet257

    Baljeet257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2016
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    5
    uhm... vậy cũng tốt bạn ak.
    mình cũng đang vào kì thi quan trọng nhất cuộc đời đây ! hôm nay chắc tạm thời quên cái face của chàng đi để mà còn nhét chữ vào nữa...
    lượn lờ các tầng, thấy tầng nào các chị cũng kể chuyện rôm rả, từ tình sử đến chuyện cưới xin... đến tầng của mình thì đa số là thành viên mới, nên chẳng ai có kinh nghiệm mà chia sẻ với nhau...
    các chị ơi, mau xuất hiện cứu vớt cuộc đời tụi em với !!!!!
  7. Shamrock16

    Shamrock16 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    26
    [QUOTE="đến tầng của mình thì đa số là thành viên mới, nên chẳng ai có kinh nghiệm mà chia sẻ với nhau...
    các chị ơi, mau xuất hiện cứu vớt cuộc đời tụi em với !!!!![/QUOTE]

    Vừa yêu vừa mò mẫm tìm hiểu, đụng đâu vỡ đó cũng hay mà :D
    copconmisa thích bài này.
  8. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Hi các bạn, thật ra nếu những mem cũ xuất hiện thì cũng như những con bò nhai lại, lại thốt lên những lời cũ rích và chướng tai mà mọi người đã nói hàng trăm lần. Ngoài ra, nếu thật sự các bạn có lòng muốn tìm hiểu thì các bạn có thể lục lại những tầng cũ, từ tầng 11 trở lại để tìm thấy những lời khuyên và biết đâu sẽ tìm thấy case của mình trong những câu chuyện trước đó. Mình chỉ có một vài điều nhắn nhủ:

    1. Đừng quá kỳ vọng vào tình yêu với người Ấn (online hay offline đều như nhau).
    2. Không có chuyện vay mượn tiền bạc ở đây.
    3. Đừng mang suy nghĩ qua Ấn sống, trừ phi bạn là người ăn được đồ Ấn 24/7, không ngại làm việc nhà nặng nhọc, sống như người câm điếc vì không có ai để nói chuyện.
    4. Cố gắng gặp nhau càng sớm càng tốt, khoảng 3-6 tháng. Nếu không được, cài số de.
    5. Trai Ấn ngọt ngào bẩm sinh, không phải với bạn mà hầu như với phụ nữ đều vậy. Nên đừng vì vài lời ân ân ái ái mà các nàng xiêu lòng.
    6. Tiếng Anh: Mình phải bôi đậm cái dòng này lên để các bạn chú ý. Nếu các bạn muốn đi xa hơn thì phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Để hiểu được nhau thì phải giải quyết rào cản ngôn ngữ, và để làm được việc đó, không có gì khác hơn là phải học tiếng Anh thật tốt. Mình đã từng nghe được một đoạn đối thoại giữa hai vc Ấn-Việt. Bạn ấy lúc đó khóc quá trời mà chỉ nói đi nói lại được một câu duy nhất... Mặc cho người chồng chửi bới, bạn ấy vẫn không thể đủ sức để communicate. Không chỉ học để giao tiếp, các bạn hãy cố gắng học để truyền tải thông tin một cách lịch sự và chính xác nhất. Vì khi hai bạn ấy nói chuyện, cô bạn VN đã rất vất vả để nói lên được điều mình muốn nói, nhưng rất tiếc là ngôn ngữ bị hạn chế, tiếng Anh của bạn ấy nghe rất "rude" mặc dù mình biết được bạn ấy nói gì và có ý gì. Nhưng người nước ngoài người ta không hiểu đâu các bạn à. Còn làm thế nào để học tốt tiếng Anh thì mình nghĩ chắc không cần phải nói nhiều, hàng ngàn tài liệu viết về vấn đề này rồi. Mình chỉ góp ý thêm là khi nói chuyện với các bạn Ấn thì chịu khó mở rộng vấn đề ra, đừng suốt ngày chỉ có how are you, I love you, I miss you ... thì ngàn năm vẫn dậm chân tại chỗ.
    7. Tìm hiểu thêm văn hóa Ấn.

    Chúc các bạn có một trải nghiệm an toàn với người Ấn.
    jinying1403, MiaNguyen310Baljeet257 thích bài này.
  9. Baljeet257

    Baljeet257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2016
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    5
    Cảm ơn chị Cọp !
    Thấy chị cmt, ko biết mấy bạn khác sao, chứ em thì thấy thích lắm.
    Đối với em, tình yêu quan trọng nhưng yêu bằng cái đầu lạnh quan trọng hơn chị ak !
    Em cũng lượn lờ hết các tầng, nhưng nhiều quá, em ko đọc hết :)
    Mặc dù, đa số các cuộc tình không thể đi đến đích, nhưng vẫn có nhiều chị sống hạnh phúc bên Ấn mà :)
    Đúng như chị nói, trai Ấn ngọt ngào cực... Lời của các chị khiến em suy nghĩ nhiều, không biết khi nói những lời đó là chàng thật tâm hay chỉ là thói quen !!!
    Trường hợp của em cũng chỉ là online thôi, ngày nào cũng call, nhìn cái mặt nhau. Nói thật, lúc đầu em cũng hơi ngại ( tiếng anh của e hơi ẹ), nhưng riết rồi cũng hiểu, mặc dù cũng có lúc hiểu sai (khi đó thì vừa video call vừa nhắn tin).
    Chàng cũng cho em nói chuyện với em trai chàng, nhưng với tư cách gì thì em ko rõ, cũng chỉ chào hỏi, hỏi thăm sức khoẻ thôi !!!
    Dạo này, chàng cứ nghĩ em đã nói chuyện với rất nhiều ng Ấn (em copy mấy cái các chị chia sẻ về văn hoá, ngôn ngữ), chàng cứ hỏi sao em biết nhiều về Ấn quá :))
    Chàng nói tới đầu năm sau hoặc tháng 7 thì chàng qua, mà nghe chị nói phải gặp trong 3-6 tháng, làm em lại phải suy nghĩ rồi :((
    Ak mà nghe chị nói phải mở rộng đề tài, mà là đề tài gì v chị, tụi em hay nói về gia đình, phim ảnh, thỉnh thoảng còn việc học nữa :))
    Còn chuyện nếu lấy chàng thì phải qua Ấn sống là chuyện tất nhiên r. Vì chàng nói, con gái thì nên sống bên nhà chồng... Nhưng nghe các chị chia sẻ, nghĩ đến cảnh sống chung ba mẹ chồng, em chồng là thấy ko ổn r :((
    Có gì chị cho e cách liên lạc với chị nha:)) em thích được n
    copconmisa thích bài này.
  10. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Chào em, cám ơn em nhiều vì đã nghe chị lèm bèm :D

    Quote 1 và quote 5: Nếu như định nghĩa hạnh phúc của các bạn chỉ là việc lập gia đình, lấy được 1 anh chồng Ấn đẹp trai, ngọt ngào, sinh ra được 1 đứa con dễ thương, kháu khỉnh thì có lẽ em không cần đọc tiếp phần sau nữa. Còn nếu em muốn nhiều hơn, thì chuẩn bị tinh thần để đọc những gì chị viết đây. Có thể khó nghe nhưng đó là sự thật. Các chị lấy chồng Ấn, có khổ mấy thì cũng cắn răng mà chịu, không ai lên đây than khóc, kể lể đâu, xấu chàng hổ thiếp mà em. Thật ra, chưa nói đến chuyện đối xử vợ chồng, em đã từng nghĩ đến việc sang Ấn không đi làm, chỉ ở nhà nấu cơm rửa chén giặt giũ và đợi chồng về chưa? :D if you are okay with it, that is fine. Em đã từng ăn thử đồ ăn Ấn chưa? Chị sống cùng người yêu, giỏi lắm ăn được 2 lần/tuần, quanh đi quẩn lại cũng chỉ vài món quen thuộc. Bữa nào ảnh chế biến mấy món đặc trưng, là bữa đó ảnh kêu chị chuẩn bị đồ ăn Việt.

    Đặc biệt dành cho quote 5: Em có biết là nhiều bạn sang làm dâu Ấn phải ngủ cùng chồng và mẹ chồng không? Em không đọc nhầm đâu, chính xác là vậy đó. Có những người tứ đại đồng đường, ngủ chung 1 phòng. Nếu em may mắn lấy được 1 ông chồng giàu, một bước lên xe, 2 bước xuống thảm thì chị xin chúc mừng em. Nhưng đời không như là mơ, chẳng có mấy người được diễm phúc đó đâu. Chưa kể trong mắt mẹ chồng Ấn, con trai là cục vàng. Em phải tự nấu cơm, làm việc nhà, chồng không có xớ rớ đâu. Rồi áp lực sinh con trai nữa? Sinh con da trắng thì coi như là may mắn, chứ lỡ như con mà da hơi ngăm một chút là sau này sẽ có rất nhiều áp lực.

    Sống bên Ấn cùng ba mẹ chồng Ấn không phải chỉ là không ổn, mà coi như em một chân bước xuống địa ngục đó, mà cái này là em tự nguyện, không ai buộc em đâu

    Quote 2: Biết chàng có thực tâm hay không thì xem thử giữa lời nói và hành động có đi đôi với nhau không. Có đúng giờ không, có việc không chát được có báo không, tắt màn hình đi rồi thì còn quan tâm không?

    Quote 3: Thật ra mức 3 hay 6 tháng chỉ là tương đối thôi, em phải xác định xem thử bạn ấy vì lý do gì mà trì hoãn việc gặp em. Nếu đó là công việc hay tài chính thì có thể hiểu được, chứ trước đây có người còn lấy lý do là không làm được passport kia. Có người yêu nhau 2,3n mà chưa gặp mặt bao giờ, sau này mới phát hiện là chàng người yêu đã có vợ và 2con.

    Quote 4: Ý chị là cố gắng tìm hiểu đời sống của nhau nhiều hơn, để hiểu được đối phương. Đồng thời bên kia có nói dối thì sẽ phát hiện được.

    Trên đời này, không có cái gì miễn phí cả. Em muốn có kinh nghiệm mà lại không chịu vất vả lội ngược các tầng thì chỉ một vài lời của chị sẽ không đủ, vì kinh nghiệm và câu chuyện của mọi người đã được tích luỹ từ 6,7n nay thì không thể chỉ trong một vài lời mà nói hết.

    Em nếu muốn cứ nhắn tin cho chị qua trang web này hoặc cứ viết bài, nếu nguy cấp chị sẽ trả lời, hì hì. Còn lại chị thấy mọi người đang ổn mà, bị trai lừa cho vài lần là khôn ra ngay. Ai ở đây cũng vậy hết. :P
    MiaNguyen310 thích bài này.

Chia sẻ trang này