1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh và công an Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 11/12/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. T90Vladimir

    T90Vladimir Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2015
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    621
    Cụ nhầm, Mỹ nó "thòng" thêm câu thế này: nhưng để đảm bảo không ách tắc giao thông phải đệ trình lên Toà án trước 10 ngày, toà có cho thì mới được "biểu" thì chẳng phải đăng ký, làm đơn xin là gì, việc biểu tình phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, tối đa 1 buổi (vì giao thông thôi). Thế giới này chẳng có anh nào dám "cấm" cả nhưng viện đủ lý do để hạn chế, và cũng chẳng "điên" đến mức buông lỏng ai muốn làm gì thì làm, Mỹ cũng vậy thôi. Biểu tình tự phát hả, cứ theo tiền lệ ở Los Angeles mà làm thôi.
    À quên! khi được Toà cấp phép cho biểu tình nhớ đóng ...phí hành chính
    CacChuCuPhameo-u thích bài này.
  2. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Bạn sai rồi. Chẳng có tòa nào của Mỹ quản việc biểu tình cả. Có chăng là mấy nhóm biểu tình kiện các cơ quan chính quyền ra tòa vì chính quyền cản trở bọn nó biểu tình.

    Bọn Mỹ cho phép biểu tình bộc phát, có nghĩa là người dân có quyền xuống đường bày tỏ thái độ trước một sự kiện vừa xảy ra. Không cần giấy phép, không cần xin xỏ trước, có thể cản trở giao thông cục bộ. Bọn chính quyền Mỹ thì có quyền ra giới hạn, bảo rằng biểu tình như vậy là cản đường, cản trở họat động kinh tế. Điều cảnh sát suốt quản, kiểm soát việc biểu tình đảm bảo trật tự, giao thông và các họat động kinh tế thông suốt. Chuyện xin phép này kia là để tạo hành lang pháp lý cho các tổ chức chính trị tổ chức tuần hành, mít tinh rất đông người, chiếm dụng không gian công cộng thời gian dài. Không phải để bắt dân nó đi xin phép trước thì mới được xuống đường căng băng rôn, chựi bới thiên hạ.
  3. T90Vladimir

    T90Vladimir Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2015
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    621
    Rầu cụ quá, cụ cứ hỏi mấy ông Việt Kiều Mỹ hồi kiều bào ta biểu tình phản đối Trung Quốc ấy, xem xem có phải xin không. Dân chính thống, không tổ chức chính trị gì ráo.
    Nó lại còn bắt đứng luôn trên vỉa hè, rào lại.
    Cụ đừng có tin cái tu chính án số 1 ấy, mà tìm hiểu nó giải thích từ ngữ trong đó là gì, muốn vậy phải thực hiện như nào, không được phép phản đối Chính phủ ra sao, không được kích động hận thù v.v... và v.v... Muốn hợp pháp phải xin như nào, số lượng bao nhiêu để còn ...thu tiền hành chính.
    Thích nhất cái câu không được phép phản đối chính phủ, và xin phép 10 ngày. Thế thì "biểu" quái gì, phản với chả biện xã hội. Sao mà thích cái biểu tình luật hoá của Mỹ thế cơ chứ.
    Cứ sao chép nguyên văn là mình ủng hộ hai tay, nó cho mình cho, nó bắt xin mình bắt xin, lãnh sự nó lèm bèm đưa luôn ra cho nó xem: bắt chước ông chứ ai. Vậy là gọn nhất.
    P/s: À mà tại sao cụ lại không chịu áp dụng quy định của Mỹ lên Việt Nam nhỉ? Mình thấy được mà.
    CacChuCuPha, THN, Tranphong771 người khác thích bài này.
  4. Tranphong77

    Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Bài viết:
    3.315
    Đã được thích:
    13.576
    [​IMG]
    kimdungsxikedaigia thích bài này.
  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.949
    Đã được thích:
    29.028
    Tay này "tự diễn biến" rồi. Tại sao lại phải đem luật của giặc áp dụng cho dân ta? Chẳng phải ta đổ xương máu đấu tranh để thoát khỏi luật của họ xong giờ cụ định ngồi xổm lên xương máu cha ông à?
    Connuocviet, Vietnam2016T90Vladimir thích bài này.
  6. THN

    THN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    29
    Cái gì học được nên học chứ, cần nhanh chóng đưa luật biểu tình, luật tôn giáo ra gấp để còn có cái mà nói chuyện đúng luật đúng chuẩn Cuốc tế chứ
    T90Vladimir thích bài này.
  7. T90Vladimir

    T90Vladimir Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2015
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    621
    Oài, lão "ra tay quá nặng rồi" mình thích là thích cái kiểu "mị dân" của bọn Mỹ, cái kiểu biểu tình luật hoá của nó đến nay vẫn được các bậc dân chủ tung hô vạn tuế, ta xách về xài vài năm cho biết mùi mẽ thế nào là tự do biểu tình ...kiểu Mỹ.
    Người ta nói: mắt thấy, tai nghe. Tai mới nghe, chưa tin, mắt thấy thì...đã muộn màng.
    Lenam098 thích bài này.
  8. DaccongM26

    DaccongM26 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2016
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    68
  9. Tranphong77

    Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Bài viết:
    3.315
    Đã được thích:
    13.576
  10. kimdungs

    kimdungs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2016
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    396
    sắp đến phải bổ sung nội công tâm pháp điện giật " Lăng Không kình" cho đặc nhiệm :))=))
    thanQN thích bài này.

Chia sẻ trang này