1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Electoker

    Electoker Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/11/2016
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    325
    Mình không ghét Trung quốc nhưng ghét mấy thằng háng gian cả đời chưa được đi đâu để học hỏi.Kiến thức của tụi nó là từ mấy báo lá cải biên soạn lại với tôn chỉ TQ là vô địch thiên hạ.
    Lúc trước có xem cái diễn đàn toán học gì đó tụi háng gian nó ca ngợi nền toán học TQ là số 1 bằng chứng là có nhiều huy chương toán olympic.TQ toàn luyện gà chọi đi thi để lấy thành tích mà đánh bóng.Mỹ không có chuyện đó ,anh thích thì đăng ký thi và tự lo hết,Mỹ nó không có mấy cái lớp chọi đó.Huy chương vàng toán nếu có cũng trở về lặng lẽ ,không thể bằng sự vui mừng khi trường đoạt chứ vô địch bóng chày thành phố.Chưa hết không thi thì thôi,chú Reid Barton của Mỹ ,thằng oắt con tóc vàng mắt xanh này giật 4 huy chương vàng liên tiếp làm đoàn TQ tròn xoe mắt , tại sao lại thế chứ?
    Chưa hết nói về thể thao đỉnh cao thì TQ cũng bít cửa so với Mỹ dù Mỹ nó còn đói ăn.
  2. LMAO

    LMAO Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/07/2017
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    34
    Oppa là hàng rẻ rách, hàng xịn là Xiaomi con chó ngu ơi =))

    https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-...-xac-lap-ky-luc-doanh-so-ban-smartphone-57426

    Xiaomi có hệ điều hành riêng MIUI, còn Nhật lùn *** có HĐH nào cả

    Mà quên, Nhật giỏi vậy sao UCAV ko chế tạo được chiếc nào nhĩ ?

    Chắc cảm biến quang học UCAV TQ cũng mua của Nhật nhĩ =)) sao Nhật ko cấm vận chết mẹ thằng TQ đi nhĩ ! mà sao cảm biến quang học Nhật lại điều khiển được tên lửa TQ nhĩ, à chắc tên lửa TQ lại dùng linh kiện Nhật nhĩ =)) có đúng ý cháu ko ! tóm lại UCAV TQ chính là UCAV Nhật đúng ko nhĩ =)) nói thế cháu phọt ra quần chưa =))

    Giống Nhật lùn, bẩn thỉu chỉ giỏi làm camera quay phim *** thôi, chứ trình độ nào để làm UAV ;-)

    [​IMG]

    Nhật mua UAV trinh sát tối tân của Mỹ
    --- Gộp bài viết: 03/08/2017 ---
    Đột nhập căn cứ Hải quân Trung Quốc ở vịnh "cướp biển" - Nhật có căn cứ nào ko ta =))

    [​IMG][​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 03/08/2017
  3. Electoker

    Electoker Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/11/2016
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    325
    Cái Miui là tùy biến dựa trên nền tảng Android cho kiến trúc arm hơn 30 năm về trước nên không thể gọi miui là hệ điều hành riêng. Bản chất nó khá giống việc dựa trên cái xác Nokia , thằng khựa thêm con led làm đèn pin hay gắng thêm loa ngoài thôi.Độ lòe loẹt thì công nhận khựa vô địch thủ rồi, giao diện miui khá là giống IOs.
    Lần cập nhật cuối: 03/08/2017
  4. blog360

    blog360 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    293
    TQ : siêu cường mới nổi, thành viên thường trực HĐBA LHQ, cường quốc hạt nhân, có kho tên lửa khổng lồ, quân đông số một thế giới, chủ nợ nước Mỹ, ................................................ nhưng không dám cho sai nha ra nước ngoài gô cổ mấy tên quan tham-chửi Tập Cận Lọ về.
    VN dám làm điều đó => Nói về độ tợn, TQ thua VN một bàn trông thấy. :-D
  5. LMAO

    LMAO Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/07/2017
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    34
    kiến trúc ARM chỉ là 1 thuật ngữ tin học, cũng như máy tính có tuổi thọ hơn 50 năm, internet cũng vậy, trong khi HĐH Andoird và MIUI là mới, nói ngu như mày thì tao cũng nói được, nếu ko có phát minh ra giấy thì ko có khoa học cơ bản ở Tây Phương

    Trở lại với Nhật, TQ còn tự dựa theo nền tảng Android thiết kế ra MIUI, trong khi Nhật thì dùng lại Android luôn, như vậy là Nhật ngu nhất

    Tiếp theo là vì sao chỉ có TQ mới có HĐH đt riêng, trong khi các nước phương tây cũng ko có, chỉ có TQ, Mỹ là 2 nước có HĐH riêng, như vậy mày còn chửi TQ ngu chỗ nào nữa hả con chó già kia ? Ấn Âu Nhật đều ko có, phải dùng của TQ hoặc Mỹ, vậy mày còn sủa cl gì nữa, TQ cho là copy như bọn mày sủa, nhưng lại áp dụng vào sản phẩm thành công, bán ra toàn cầu, vậy sao người ta vẫn mua ?! sao đồ Nhật tốt vậy *** ai thèm mua, để lụi bại ?! ko phải vì ngu chứ là gì.

    Nói copy vậy An nam copy được ko ? hay lại sủa "có lòng tự tôn dân tộc, ko phải loại ăn cắp như Tàu Khựa", bây giờ xã hội hóa, toàn cầu hóa, lợi ích là trên hết, ko học hỏi đối thủ, rồi rút tỉa kinh nghiệm, ko cạnh tranh lại, ko tạo ra giá trị kinh tế thì do ngu thôi chứ tự tôn cái lờ gì

    --- Gộp bài viết: 03/08/2017, Bài cũ từ: 03/08/2017 ---
    Dẹp dùm Việt Tân với =)) liệt kê xem tham quan chửi Tập là ai trốn được ra nước ngoài mà ko bị bắt thế ? còn Trịnh Xuân Thanh là tội phạm kinh tế, nước sở tại nó cũng ko màng đến, bắt hay ko cũng vậy, chứ nếu bắt được Bùi Tín thì thầy khen giỏi =)) ko phân biệt được tội phạm kinh tế vs tội phạm chính chị đừng có sủa to

    [​IMG]

    Mật vụ Trung Quốc cải trang bắt quan tham trốn nước ngoài ra sao

    [​IMG]

    Dư Chấn Đông (phải) cựu giám đốc Ngân hàng Trung Quốc chi nhánh Khai Bình, tỉnh Quảng Đông, bị dẫn độ về nước

    Kể từ năm 2014, khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình phát động chiến dịch “Săn cáo” và sau đó là "Lưới trời" nhằm truy lùng các quan chức tham nhũng và tội phạm kinh tế lẩn trốn ở nước ngoài đến nay, nước này đã bắt giữ được 2.442 nghi phạm, truy thu số tài sản khoảng 1,25 tỷ USD.

    Để dễ dàng “săn” tội phạm lẩn trốn ở nước ngoài, Trung Quốc thúc đẩy ký kết các văn kiện hợp tác tư pháp với các nước trên thế giới. Đến cuối tháng 9/2016, Trung Quốc ký hợp tác khoảng 80 điều ước hỗ trợ tư pháp với gần 60 quốc gia và ký điều ước dẫn độ tội phạm với 46 quốc gia.

    Tuy nhiên, theo Global and Mail và NewYork Times, ở những nước chưa có ký kết hiệp ước dẫn độ như Canada, Mỹ,... Trung Quốc đã đưa mật vụ ngầm, cải trang, sang các nước này bằng thị thực du lịch nhằm truy lùng quan tham và tội phạm kinh tế... về nước.

    Trong một bài viết năm 2015, tờ Times dẫn nguồn tin từ các quan chức Mỹ giấu tên cho biết, Bộ công an Trung Quốc phụ trách thực hiện chiến dịch đưa cảnh sát chìm sang hoạt động bí mật tại Mỹ để săn cáo.

    Các điệp viên đại lục đến Mỹ bằng hộ chiếu du lịch, áp dụng nhiều chiến thuật để bắt bọn đào tẩu, gồm cả việc dọa người thân còn sống của các nghi phạm ở Trung Quốc. Thời điểm đó, Tổng thống Mỹ đương nhiệm là ông Barack Obama đã yêu cầu Bắc Kinh chấm dứt hoạt động này. Sau đó, ông Obama cũng đề cập vấn đề này với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến thăm Nhà Trắng của ông Tập vào tháng 9/2015.



    Tại Canada, trong một bài viết năm 2016, tờ Global Mail dẫn lời ông Lorne Waldman, luật sư về vấn đề tị nạn và nhập cư tại Toronto, cho biết, nhiều khách hàng người Trung Quốc tại Canada của ông chia sẻ: Họ nhận được tin nhắn điện thoại từ giới chức an ninh Trung Quốc đe dọa họ cùng gia đình nếu như không trở về nước. Luật sư Waldman cho biết, ít nhất 6 khách hàng của ông thuộc diện bị truy lùng của giới chức Trung Quốc. Theo tờ Global and Mail, hoạt động bí mật như vậy được triển khai từ nhiều năm nay ở Canada.

    Lấy ví dụ một vụ việc vào năm 2000, trong đó, ba đặc vụ Trung Quốc xin thị thực vào Canada với vỏ bọc là công nhân của công ty sản xuất giấy vệ sinh National Pulp & Paper Corp. Họ cho biết mục đích sang Canada là để thảo luận với các công ty trong ngành này tại đây về những yêu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc.

    Tuy nhiên, sau đó giới chức Canada phát hiện, những người này đến đây để gây sức ép buộc doanh nhân Lai Changxing trở về Trung Quốc vì nghi ngờ buôn lậu và hối lộ. Cuối cùng, ông Lai bị trục xuất khỏi Canada năm 2011 và nhận án tù chung thân tại Trung Quốc vào năm sau đó.

    Nguyệt san Tài Tân của Trung Quốc từng có bài viết thừa nhận, hơn 40% trong số 738 kẻ đào tẩu quay lại Trung Quốc trong năm 2015 là do các biện pháp thuyết phục hơn là ép buộc.

    Tờ này trích lời một quan chức cảnh sát Thượng Hải cho biết: “Nhiều khi, các thành viên gia đình đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực thuyết phục”. Theo ông, “biện pháp này rất hiệu quả. Một nghi can giống như cái diều. Dù họ ở nước ngoài, các sợi dây buộc họ vẫn ở Trung Quốc và chúng tôi có thể tìm thấy họ thông qua người thân”...
    http://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-...-tham-tron-nuoc-ngoai-ra-sao-c415a893120.html

    Độ ngu của dân an nam là có thừa, ko tìm hiểu gì về TQ nhưng chém gió như đúng rồi
    Lần cập nhật cuối: 03/08/2017
  6. Electoker

    Electoker Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/11/2016
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    325
    "Độ ngu của dân an nam là có thừa, ko tìm hiểu gì về TQ nhưng chém gió như đúng rồi."
    Thế mày không phải An Nam? Giờ biết rõ rồi mày là con háng cẩu hôi hám.
  7. LMAO

    LMAO Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/07/2017
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    34
    Thế thằng kia nó nói TQ ko dám bắt quan tham trốn ở nước ngoài, tao đưa chứng minh dám bắt, ko phải nó ngu, ko tìm hiểu thông tin mà chém bừa thì là gì hả con dog

    1 nước nhược tiểu, quan hệ theo kiểu bầy đàn, luồn cúi, vậy là trên báo đài, trên mạng suốt ngày chửi TQ siêu cường thế giới =))
  8. Electoker

    Electoker Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/11/2016
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    325
    Công khai nhận mình không phải An Nam rồi nhé.
  9. LMAO

    LMAO Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/07/2017
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    34
    Thằng kia nói ngu hay khôn trả lời xem con dog già ngu ;-)


    Mỹ điều thêm tàu chiến tới Biển Đông tìm thủy thủ mất tích

    Hải quân Mỹ tiếp tục chiến dịch tìm thủy thủ rơi khỏi tàu khu trục USS Stethem, với sự giúp sức từ tàu chiến Nhật và Trung Quốc.
    [​IMG]
    USS Stethem hoạt động trên Biển Đông. Ảnh: USNI.

    Mỹ dự kiến điều thêm nhiều tàu chiến để tìm kiếm thủy thủ mất tích trên Biển Đông. Một số tàu hải quân Trung Quốc cũng tham gia hoạt động cứu nạn, USNI ngày 2/8 đưa tin.

    Một thủy thủ đã rơi khỏi khu trục hạm USS Stethem lúc 9h sáng 1/8, khi tàu chiến này làm nhiệm vụ trên Biển Đông. Hải quân Mỹ triển khai tàu USNS Amelia Earhart, USNS VADM K. R. Wheeler và một máy bay tuần thám biển P-3C để tìm kiếm thủy thủ mất tích. Lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản cũng điều tàu khu trục JS Sazanami và tàu sân bay trực thăng JS Izumo tới hỗ trợ.

    "Tôi coi đây là ví dụ tốt về lợi ích khi tăng cường quan hệ tích cực với hải quân Trung Quốc", một quan chức Mỹ cho biết. Bà Bonnie Glaser, giám đốc dự án Trung Quốc tại Viện Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (IISS) cho rằng các nước sẽ bỏ qua bất đồng khi tham gia nhiệm vụ nhân đạo như tìm kiếm cứu nạn.

    Danh tính thủy thủ mất tích chưa được tiết lộ, hải quân Mỹ cũng không nói rõ thủy thủ này rơi khỏi tàu ở khu vực nào trên Biển Đông.

    USS Stethem hôm 2/7 đã tiến hành chiến dịch tự do hàng hải, đi vào vùng 12 hải lý quanh đảo Tri Tôn thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép. Trung Quốc đã điều các tàu quân sự và chiến đấu cơ để xua tàu Mỹ trong quá trình tuần tra này.
    http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gi...-bien-dong-tim-thuy-thu-mat-tich-3622108.html

    Ô hô sao TQ ngu lắm mà, như bọn ở VN nói, vậy sao Mỹ lại nhờ TQ tìm vậy ! sao ko nhờ VN !
  10. blog360

    blog360 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    293
    Lệnh Hoàn Thành - em trai Lệnh Kế Hoạch - cựu chánh văn phòng TW Đảng cs Trung Quốc, trợ lý Hồ Cẩm Đào - đang tị nạn trong biệt thự sang trọng 725 m2 tại Califonia -Mỹ . TQ nhiều lần đòi dẫn độ về TQ nhưng Mỹ ứ chịu. Lệnh Hoàn Thành được cho là đang nắm giữ nhiều bí mật về TQ do anh trai Lệnh Kế Hoạch tích lũy trong nhiều năm.

    Tàu bẩn LMAO sang Mỹ bắt LHT về "tự đầu thú" lĩnh thưởng đi, sao phải ở đây làm kiếp chó sủa
    Electoker thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này