1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PVF khánh thành cơ sở hiện đại : hi vọng được gì ?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi fanbongdaViet, 09/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257
  2. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Theo em thì chắc chỉ giữ 1 chức gì đó kiểu cố vấn hay kiểu hữu danh vô thực thôi, chứ ko có cắm cọc ở đây đâu.

    Nói chung là không cần biết vì mục đích gì nhưng bọn PVF nó đầu tư được như vậy cũng là ngon rồi. Mấy ông Viettel lúc đầu cũng lên báo nói hợp tác này, hợp tác nọ lắm nhưng cuối cùng bao nhiêu năm có thấy gì đâu, vẫn dàn hlv nội, vẫn chả có gì tiến triển cả. Mặc dù không phủ nhận rằng cơ sở vật chất của Viettel nó ngon cũng phải ngang ngửa với PVF hiện tại và ăn đứt HAGL.
    _Duc_______No________ thích bài này.
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Không biết các ông nhà mình có kế hoạch đào tạo HLV nội theo chuẩn QT không nhỉ? Thấy bác nào đưa cái link bọn Iceland nước nhỏ mà có mấy ngàn HLV bằng B UÈFA thấy mà ham. Những ông ấy thứ nhất là cho bọn nó tư duy đá bóng hiện đại, và thứ hai là không có làm thui chột thằng nào có khả năng (để sau này lên còn có người giỏi hơn huấn luyện được). Chứ như VN từ xưa đến giờ có chọn HLV siêu đẳng ở tuyển QG nhưng ở những lứa nhỏ nó đã học giáo án làng rồi thì lên tuyển làm sao sửa được nữa.
    _Duc_______No________ thích bài này.
  4. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Em nghĩ là không. Ở VN muốn đi học phải tự túc hết từ a-z mà nếu tính ra chi phí để đi học 1 khóa ra hồn có lẽ khá cao nên các hlv VN đều học bằng của AFC là hết mức. Ngoài ra rào cản lớn nhất với các hlv hay những người muốn học hlv bóng đá chuyên nghiệp ở VN chính là ngoại ngữ. Hầu hết giới cầu thủ VN đều không nói được tiếng anh hoặc nói được thì cũng bập bẹ nên khó theo học được các lớp huấn luyện của FIFA, và cũng khó tiếp cận và cập nhật được các nguồn tài liệu huấn luyện bằng tiếng anh luôn.
    _Duc_______No________ thích bài này.
  5. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Bác nhầm nhé, tuyển SV mới ra trường và có kinh nghiệm được ưu tiên ngang nhau ở các cty lớn. Reference mới nguy hiểm, đa số lemon mà bác nói là do reference. Phương pháp tuyển dụng của bọn nó là false negative, tức là thà bỏ xót người giỏi còn hơn là thuê nhầm người kém.
    _Duc_______No________ thích bài này.
  6. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    [​IMG]

    Lâu rồi tôi không còn chơi ở cái góc này nữa/ Vì nó bị biến thành trại tâm thần trẻ vị thành niên hội chứng an-ti bầu Đức là HAGL. Tuy nhiên nể tình ông Vượng xây cho quê hương tôi một cái học viện lớn nhứt Đông Nam Á nên tôi vào thông lão cho An ti- H Ngu Si Đần lần cuối.
    Chiều này, tôi vừa có việc đi ngang qua học viện PVF tọa lạc tại huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên. Học viện xây dựng trên mặt đường cao tốc Ecopark nối cầu Thanh Trì (Hà Nội) với khu đô thị Ecopark thông với đường cao tốc liên tỉnh 39A. Phía đông giáp với ngã ba thị xã Văn Giang, phía bắc giáp với xã Liên Nghĩa - Văn Giang. Phía nam giáp với xã Đông Tảo Khoái Châu. Cách học viện khoảng 5km là ngã ba Từ Hồ. Tại đây cũng sắp xây xong Học Viện Hải Quan với quy mô cực kỳ lớn.
    Đáng mừng cho Hưng Yên quê tôi là có 3 trường đại học đẳng cấp quốc gia. Sau trường Đại học Sư phạm Kĩ Thuật 1 là 2 trường sắp xây dựng Học Viện Hải Quan ở Từ Hồ- Yên Mỹ - Hưng Yên và Đại Học Thủy Lợi đang xây dựng ở Huyện Tiên Lữ Hưng Yên.
    Nhà tôi nằm cách học viện PVF chưa tới 20 km. Có thể nói đây là lò đào tạo trên địa bàn địa phương Nên tôi không có lý do gì không ủng hộ nó cả. Sắp tới có lẽ PVF sẽ tuyển sinh khắp cả nước, thậm chí nước ngoài. Nhưng đương nhiên con em Hưng Yên không thể nào mà không có xuất được. Bóng đá Hưng Yên chưa có đội bóng chuyên nghiệp. Trong quá khứ có một cầu thủ nổi tiếng quê Hưng Yên là Bật Hưng. Anh ta nổi Lên ở đội Công An Hà Nội. Cùng thế hệ với Vũ Minh Hiếu.
    Bây giờ với nền kinh tế tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ thì lãnh đạo tỉnh cũng tạo điều kiện nhiều để phát triển bóng đá. Nhưng chúng tôi không làm bóng đá ăn sổi như Ninh Bình. Chúng tôi phát triển bóng đá phong trào và bóng đá học đường trước đây khoảng 10 năm rồi. Vừa qua , đội bóng đá học sinh tiểu học trường tôi làm việc đạt giải nhì giải bóng đá học đường cấp huyện. Các em được tuyển chọn từ toàn bộ học sinh của trường. Sau đó những em giỏi nhất sau giải chung kết huyện sẽ được gọi vào đội tuyển của huyện đi đá giải nhi đồng tỉnh. Những em trong đội tuyển bóng đá nhi đồng tham gia giải tỉnh lại được tuyển chọn tiếp vào đội bóng đá năng khiếu nhi đồng của tỉnh. Với mô hình trên tôi nghĩ cơ bản đã không bỏ xót các tài năng, các em được chọn vào đội năng khiếu nhi đồng tỉnh Hưng Yên là xứng đáng.
    Tại thị xã Hưng Yên tỉnh Hưng Yên đã có sân vận động sức chưa khoảng 10 ngàn người nằm ở Phố Hiến - Thị Xã Hưng Yên. Tuy nhiên chúng tôi chưa có đội bóng nào tham gia giải chuyên nghiệp nào. Mà chỉ có các đội năng khiếu từ U11 đến U13. Các em sau đó có thể thi vào các lồ như Viettel hay T&T, PVF.
    Sau khi học viện PVF hoàn thành, thì rất có thể sẽ liên kết với lò năng khiếu tỉnh như kiểu học viện JMJ và lò năng khiếu Gia Lai. Những em giỏi sẽ được vào học viện. Những em bị loại thì chuyển qua năng khiếu. Đương nhiên với lực lượng của PVF thì Hưng Yên cũng được hưởng lợi sau này. Những cầu thủ giỏi của PVF sẽ ra nước ngoài, hoặc đá cho Hà Nội FC. Còn lại hàng thải của PVF Cũng đủ khả năng chơi bóng ở Vleague hoặc giải hạng nhất.
    Quay trở lại tiến độ xây học viện. Tuy rằng công trình cơ bản đã hoàn thiện phục vụ lễ khánh thành. Nhưng bên ngoài trông vẫn còn ngổn ngang giống một công trường. Phần thi công cứng chắc sẽ hoàn thành kịp lễ khai trương. Phần cây xanh thì phải 5 năm nữa mới xanh tốt được.
    Học viện nằm giữa cánh đồng trồng quất cảnh của 2 xã Liên Nghĩa và Đông Tảo. Chiều sâu vào trong khoảng 1km. Chiều dài mặt đường cao tốc khoảng 2 đến 3 km. Đi xe máy 5 phút mới tới từ đầu đến cuối học viện. Quỹ đất, cơ sở vật chất cực kỳ hoành tráng. Gồm sân vận động, ký túc xá, trụ sở học viện.
    Học viện nằm ở nới giao thông rất thuận lợi. Đi khoảng 20 km sẽ tới chân cầu Thanh Trì. Cách khu đô Thị Ecopark khoảng 8 km. Đây là khu đô thị đẳng cấp quốc tế, đương nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn cùng mấy vị chuyên gia ngoại ở đây chẳng phải chê điều gì.
    Học viện cách sân bay Gia Lâm Hà Nội khoảng 20 km. Cho nên các đội bóng nếu muốn đến Hưng Yên tập luyện ở trung tâm PVF sẽ rất tiện. Hiện nay ở thị xã Văn Giang đã có đường nước sạch từ Sông Hồng qua trạm bơm Liên Nghĩa cung cấp, khu vực này còn có đường điện 500 kv Bắc- Nam chạy qua lên điện nước đầy đủ. Thị xã Văn Giang cũng là một trung tâm kinh tế, hàng hóa không thiếu gì. Các xã Đông Tảo, Văn Giang cũng có hợp tác xã rau sạch trong nhà lưới.
    Tóm lại, học viện PVF nằm ở nơi đắc địa. Không ở trong nội thành Hà Nội nhưng là nơi trung tâm kinh tế, giao thông rất thuận tiện. Chỉ có một vấn đề nhỏ. Học viện nằm giữa cánh đồng trồng quất cảnh nên có thể ô nhiễm thuốc sâu vì nông dân ngày nào cũng phun. Nhưng điều đó cũng không đáng ngại. Vì học viện rất rộng. Hành lang cách ly đủ xa để thuốc sâu không bay vào trong.
    Nói đến đây chắc các bạn anti đang lên đỉnh rồi. Các bạn trước đây là fan bầu Đức giờ cải giáo sang bầu Hiển để được chửi H "ngu si đần". Tương lai sẽ cải giáo sang bầu Vượng. Để chửi giời, chửi đất, chửi đời như Chí Phèo cũng nên.
    Hãm phanh, giảm tốc cái sung sướng của các bạn chút. Bầu Đức xây học viện ở nơi rừng sâu, núi thẳm. Khai sơn phá thạch. Còn bầu Vượng xây đất ở nới bờ sôi ruộng mật. Năm xưa, dân Văn Giang nước mắt lưng tròng phải trả ruộng cho nhà nước làm khu đô thị Ecopark. Họ làm kinh tế nông nghiệp cực giỏi. Nếu trồng rau lãi 30 triệu / sao / năm. Nếu trồng rau lãi 50 triệu/ sào / năm. Nếu trồng cây cảnh thì không thể tính được. Hàng trăm triệu / sào / năm.
    Nông dân Văn Giang làm kinh tế nông nghiệp giỏi nhất Việt Nam không phải bàn cãi. Có ở đâu người ta cho làm san lượng 1 sào mà được 5 triệu / năm không. Nhưng họ phải giải tỏa với mức đền bù 30 ngàn đồng /1 mét. Họ bàn 1 sào ruộng với giá 30 triệu. Trong khi giá thị trường khoảng 300 triệu. Mà cho dù 300 triệu cũng không ai bán cả.
    Người ta nói dự án Ecopark là của con ông NTD. Nhưng tiền đầu tư của ai. Chẳng thể nào không có cổ phần Vingrup được. Tòa nhà Vingrup ở Gia Lâm cách Ecopark khoảng 10km. Tầm nhìn của các vị VIn Grup đúng là chiến được. Sau này khu Gia Lâm, Văn Giang, Phố Nói sẽ là trung tâm công nghiệp lớn nhất Miền Bắc. Những người có tiền sẽ mua nhà ở đây.
    Và riêng cái học viện PVF này đã ngốn 22 héc ta đất. Sau khi chuyển đổi thành đất ở thì giá trị của nó tương lai cũng lên tới vài triệu đô la. Ông Vượng rất có tâm. Ông ấy toàn lấy tiền đi làm từ thiện âm thầm không nổ như ông Đức.
    Nhưng xin thưa, rằng tiền ông ấy kiếm thế nào. Ông Đức Phá rừng. Đúng, nhưng xin thưa tôi chửi đệch mợ đứa nào chửi ông Đức. Vì xin thưa rằng, không phá thì lâm tặc cũng phá. Làm đíu gì còn rừng nguyên sinh ở Việt Nam. Kể cả các khu bảo tồn, hết rồi, toàn gỗ tạp. Ông Đức trông cao su nuối sống dân Tây Nguyên. Hỏi dân ở đó xem ai chửi ông Đức. Còn xin thưa rằng, tội phá ruộng còn nặng hơn phá rừng ngàn lần. Nông dân không có ruộng thì bao nhiêu nghìn người đi làm cu li. Việc này mấy cái năng ất ơ nó lưu vọng ngoại quốc, chắc đi khắp thế giới du lịch nó làm sao biết được. Cứ ngồi trong nhà xem báo rồi phán như Dolan Trum. Những ai có tài an bang định quốc thì nó không vào đây chửi nhau với trẻ con. Toàn ma cà bông cả.
    Thôi nói vậy thôi. Cái gì cũng có hai mặt của nó. Có những việc làm thiệt hại cho lợi ích của nhiều người thậm chí hàng ngàn người. Nhưng nó mang lại lợi ích chung cho đất nước. Cho sự quy hoạch phát triển lâu dài thì vẫn nên làm. Mặt khác, đất đai là của nhà nước, nhà nước chia cho dân thì có quyền thu lại làm công trình quốc gia trọng điểm. Luật pháp đã cho phép thì họ có quyền làm.
    Học viện PVF sau này sẽ làm tự hào cho người dân Hưng Yên. Trong đó có tôi. Có thể sau này tôi sẽ ủng họ PVF nhiều hơn là HAGL.
    Lần cập nhật cuối: 10/11/2017
  7. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Quê ngoại em cũng Hưng Yên đây bác. Cũng mong quê hương có đội bóng chuyên nghiệp để theo dõi, ủng hộ. :)
    _Duc_______No________ thích bài này.
  8. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Nghe bác kể thì khu học viện này nằm ở vị trí đắc địa quá nhỉ.
    Nói chung thì em thấy chả có cái mẹ gì là vô tư với cả phi lợi nhuận cả. Chả thằng điên nào nó bỏ ra cả đống tiền vứt đi mỗi năm mà ko có mục đích gì. Thôi thì đã như thế rồi thì cứ mong PVF nó thành công, đừng có chục năm sau lại vì lý do này, lý do nọ mà chuyển đi chỗ khác, và ở cái học viện hiện tại tự dưng mọc lên mấy cái chung cư hay khu đô thị là được.
    --- Gộp bài viết: 10/11/2017, Bài cũ từ: 10/11/2017 ---
    Có vẻ ông Vượng quả này chơi khá bài bản rồi. Thuê hẳn Agency để làm truyền thông cho học viện PVF. Cái này cực kỳ ủng hộ. Ở VN đội nào cũng có 1 team truyền thông đàng hoàng thì có phải ngon ko.
    https://www.facebook.com/photo.php?....465901592140.255074.745777140&type=3&theater
    [​IMG]
    _Duc_______No________ thích bài này.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Bài chuẩn, thay mỗi chữ vài triệu kia thành vài tỉ là không còn gì phải bàn.
    22 hecta = 220000 m, tính giá nhà ở xã hội tầm tầm giờ cũng 1000$/m, thế là đã 220 triệu obama rồi, mà nó xây biệt thự các kiểu này kia rồi thêm mấy cái như Lotte Keangnam nữa thì kể cả cho nửa diện tích làm đường đi lại với hồ nước các loại thì dân có than thế chứ than nữa cũng thế thôi mà. Cướp đêm là giặc cướp ngày là quan. Thôi thì giống như các bạn thường bảo là chống cự không được chi bằng nhắm mắt hưởng thụ. Box bóng đá thì bàn chuyện bóng đá thôi. Như dân Cu Tim vừa mất đất mà còn đi tù chứ có được xem tí bóng đá nào đâu.
    _Duc_______No________ thích bài này.
  10. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    Việt Nam h là tất đất tấc vàng, ít nhất có đầu tư là ok rồi. Mà nó 6 sân sao nhìn to thế nhỉ?? Bình Dương củng 6 sân mà nhìn vào thấy nhỏ nhỏ. Bình Duơng h chơi thêm cái hồ bơi trị liệu giống PVF thì ấm nhỉ.
    _Duc_______No________ thích bài này.

Chia sẻ trang này