1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM - Phần 12

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi aviator007, 11/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oplot2

    oplot2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2017
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    69
    [/QUOTE]

    Báo DVO nổi tiếng bịa đặt, ko chắc ông kia nói thật, hoặc nếu ông ta có nói cũng ko chắc đúng, vì dữ kiện lịch sử đều cho thấy ko hề có, trong khi nếu có chẳng lẽ chuyên gia Nga ko biết ? 1 yếu tố nữa thì các nhân vật quân sự VN hay dân chúng VN thường có chủ chương chống TQ, nên việc nói miệng dìm hàng TQ là bình thường

    Nguồn SIPRI cho biết VN hoàn toàn ko có HQ2 nào trong CTVN lẫn sau này, ko có nguồn tin từ TQ hay Nga nào cho thấy có chuyên gia PK TQ sang hỗ trợ VN triển khai HQ2 như chuyên gia LX đã làm

    [​IMG]
    http://armstrade.sipri.org/armstrade/page/trade_register.php

    KQBVN học văn hóa ở TQ trước khi học lái Mig, hơn nữa Mig-17 hay J6 ko phức tạp như S75
    Ko có tư liệu nào của cả VN cho thấy VN cử người sang TQ học bắn tên lửa HQ2
    --- Gộp bài viết: 21/12/2017, Bài cũ từ: 21/12/2017 ---
    Ko có TQ chế tạo ra radar K8-60 thì làm gì có cái để độ, đếch dám trả lời =))

    Show dùm ảnh dàn HQ2 của TQ tại VN với óc bò =))
    Lần cập nhật cuối: 21/12/2017
  2. hoanghoa00

    hoanghoa00 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2015
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    480
    Tàu khựa bây giờ đụng vào Đài Loan chắc phần thắng là Khựa 40 % - Đài Loan 60 % .
    Trình độ của khựa hiện nay còn lâu mới bằng vũ khí Mỹ từ năm 1965 - 1972 khi gây chiến với VN .
    Lúc đó Mỹ có tàu sân bay nguyên tử - máy phóng điện từ .... vũ khí công nghệ cao.
    Hiện Đài loan cũng có những vũ khí khá tiên tiền có thể dập khựa không ngóc đầu lên được .
    Còn chơi với VN chắc khựa không có cửa .
    Do vậy chỉ nhí nha nhí nhố bên ngòai hù dọa Đài ...đâu dám đụng vào Đài dập cho bỏ mịa ...
    :)):)):)):)):)):)):)):))
  3. thanQN

    thanQN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    187
    Đài Loan bị Mỹ nó cướp mẹ nó rồi, nhưng nó cứ bảo chỉ có một TQ. Tầu Khựa đếc làm giì được. Đúng là nhục mặt. =)):)):))
  4. oplot2

    oplot2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2017
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    69
    Nhục quá =)) Đài Loan ngon tuyên bố độc lập cho Mỹ đóng quân cho rồi, VN dành lại HS cho rồi =)) còn chờ gì nữa
  5. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    M
    Có cái SenKaKu bé tý bị 1 nước diện tích nhỏ hơn mấy chục lần lấy mà còn ko lấy lại đc thì đi nói ai ?.
    Có cái đảo Đài Loan cứ ngày đêm kêu của mình mà máy bay của mình thì ko giám bay qua chỉ mon men ngoài rìa, trên đó có chính phủ riêng ko dẹp đc mà cứ nói cho cố.
  6. oplot2

    oplot2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2017
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    69
    SenKaKu, Đài Loan có giống HS đâu nhĩ ?

    ĐL ko bị ngoại bang chiếm đóng, ĐL ko hề tuyên bố độc lập, thì việc gì TQ phải chiếm ? nếu ĐL dám cho Mỹ đặt căn cứ, dám tuyên bố độc lập thử xem
    SenKaKu chỉ tranh chấp trên giấy tờ giữa TQ và Nhật, chứ lịch sử của nó ko hề có chuyện Nhật đánh chiếm, giết hại người TQ để chiếm lấy như Kuril của Nhật bị Nga chiếm bằng vũ lực, Nhật cũng ko dám đòi lại bằng vũ lực

    Từ khi Hoa Kỳ trao quyền quản lý các đảo cho Nhật Bản năm 1971, quyền sở hữu các đảo bị tranh chấp giữa Nhật Bản với Cộng hòa Nhân dân Trung HoaTrung Hoa Dân Quốc (Đài Loan). Trung Quốc tuyên bố rằng họ đã phát hiện và kiểm soát các đảo từ thế kỷ 14. Nhật Bản đã kiểm soát các đảo từ năm 1895 cho đến khi đầu hàng kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai. Hoa Kỳ quản lý quần đảo như là một phần của Chính quyền dân sự Hoa Kỳ tại quần đảo Ryukyu từ năm 1945 đến năm 1972, khi chúng được trao cho Nhật Bản theo Hiệp ước trao trả Okinawa giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản.
    https://vi.wikipedia.org/wiki/Quần_đảo_Senkaku

    HS-1 số đảo TS bị TQ chiếm đóng, ko dám lấy lại chỉ dám chửi bới TQ trên mạng, có chửi thì TQ vẫn ở đó
  7. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Vâng Nhật ko chiến mà Nhật nó chỉ cướp thôi.
    Mang tiếng là nước lớn mà có đảo nói cũng chẳng đc mà cứ nhặng xị, muốn là 1 nc lớn chí ít lãnh thổ của mình thì mình phải tự kiểm soát đc. Cứ nhìn Nga ấy nó ngố mà cứ nó nói ko nghe nó đập chết. Còn đây nước lớn gì mà có cái đảo chút xíu quản còn ko xong.
  8. oplot2

    oplot2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2017
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    69
    Cướp từ tay CHNDTH lúc nào vậy xin cho biết ? vậy Nhật ngon đánh Nga chiếm lại Kuril đi kìa :)) đây là tranh chấp trên giấy tờ, có phải Nhật chiếm bằng vũ lực đâu cháu ! ý cháu dìm hàng TQ nhưng cháu dốt quá nên ko biết lịch sử Điếu Ngư thành ra bi bô nhảm rồi =))

    À nhắc Nga mới nhớ
    Nga là nước lớn đầu tiên ủng hộ Trung Quốc về phán quyết biển Đông
  9. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Ủa vậy chứ Nhật nó ko lấy từ TQ thì sao TQ cứ liên mồm kêu Senkaku là của mình, hóa ra TQ là bọn ăn nói láo ah? Của Nhật mà giám nói của mình, một nước lớn mà như thế thì ko nên, Nhìn Nga kìa nó thích là nó nhập luôn Krum vào Nga ko cần quan tâm bố con nào nói gì, 1 nước cho rằng lớn như TQ mà hành sử kém cõi quá.
    Vâng nga ủng hộ TQ ok con dê. Nhưng Nga vẫn cứ hợp tác với VN khai thác dầu trong cái mà TQ gọi là chủ quyền gì đó mà chả thèm hỏi TQ câu nào, cái gì xảy ra vậy ta? 1 nước cho là lớn 1 tỷ rưỡi dân mà bị cái thằng Nga Ngố nó đăt mũi vậy sao? Tuyên bố chủ quyền cho cố người ta vào thẳng khsi thác tài nguyên mà ko thèm hỏi câu nào, thể diện ở đâu ?
  10. duongyenloan

    duongyenloan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/04/2016
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    13
    lạc đề quá rồi đồng chí quản trị vào dọn và cho những bác liên quan ra đảo Hòn Khoai nghỉ dưỡng :D:D:D

Chia sẻ trang này