1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    Vì không đánh không được nên phải giở mưu hèn kế bẩn, can thiệp bầu cử, tài trợ khủng bố, bảo trợ nổi loạn, mùa xuân Ả rập, vịnh Bắc Bộ, vũ khí hóa học.... để có cớ ĐÁNH đúng không bác? Dùng mưa bom bão đạn giết hàng chục vạn người xong quay sang rao rảng đạo đức đúng không?
    Những hành động của Mẽo và lũ kền kền NATO trong lịch sử từ Đông Lào cho tới các nước hiện nay cho thấy một chân lý bất di bất dịch" có sức mạnh là có thể bất chấp luật pháp quốc tế", vậy nên đừng bác nào trách Nga ngố khi cũng đã bắt đầu ứng dụng cái lý lẽ đó. Nga ngố vẫn còn hơn ở chỗ có thể bất chấp LHQ như bọn kền kền NATO nhưng chưa bao giờ bất chấp đạo lý như lũ đấy.
  2. daituong_th

    daituong_th Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2011
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    574
    Bốc phét, chứng minh xem nào? hạn 48h gần hết rồi sao không dám bắn? Nói chuyện ngụp lặn ở cái hố nào chui lên vậy?
    Trum gọi Un là người tên lữa, đấu khẩu thời gian, Triều Tiên tuyên bố mỹ tuyên chiến, nhà trắng không dám tiếp nhận sợ chạy cong đuôi, còn lên truyền thông tuyên bố này nọ. Giờ còn bày đặt Mỹ ném bom 100% sẽ sợ. Gần hết hạn 48 giờ rồi kìa, ném đi chớ
    PhyeudyeuLefan_1 thích bài này.
  3. DonLam01

    DonLam01 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    97
  4. Lefan_1

    Lefan_1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    1.699
    Chỉ tội cho dân Syria vì Assad Nhân tham quyền cố vị và chơi với thằng mà cả thế giới đều ghét nên người dân phải chịu khổ


    Nơi nào có Nga thì nơi đó chắc chắn có Mỹ, vì Mỹ không ưa
    Ví dụ: Yemen: chiến trường cũng đang hỗn loạn nhưng không có Nga nên cũng không có Mỹ
    Lần cập nhật cuối: 12/04/2018
  5. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Tôi nói với các bác. Giờ này Mỹ nó cấm vận Nga thiệt hại kinh tế nhiều lắm rồi. Bây giờ đầu hàng thì Mẽo cũng không tha. Trừ khi cúi đầu chịu làm Pet cho nó như bọn Ả rập.
    Nga bây giờ còn mỗi còn đường là dằn mặt Mỹ bằng quân sự. Cho bọn đàn em của Mỹ không dám a dua à tòng chống Nga. Nếu Putin thua trận này là mất tất còn Mỹ thua thì chỉ bị nhục thôi.
    Cho nên không có chuyện nhịn. Nga chờ cái cớ để vả cho Mỹ một cái rơi răng vì những gì họ làm với Nga ở Ucraina.
    Mỹ có thể nghĩ rằng, tao đánh lấy le, hi vọng mày đừng nóng mà trả đũa, tao lại cấm vận tiếp.
    Nhưng Nga lại nghĩ khác, tao ghét mày lắm rồi, bình thường không có cớ thuyết phục nghị viện Nga cho phép đánh Mỹ. Bây giờ có cớ rồi, giải quyết hết mâu thuẫn một phen. Trận này, Nga đánh thật đấy.
    Các báo dang dọa Mỹ đánh tổng lực và Nga nằm im. Xin thưa! ngược lại, Mỹ bắn tên lửa thôi là Nga đánh tổng lực luôn cho Mỹ hết hi vọng xâm lược Nga.
    Nước Nga từ xưa đến nay đánh nhau đều đánh thật, không có cái kiểu cấm vận, xúi kẻ thù đánh nhau, hay gần thắng rồi lao vào hôi đểu như Mỹ.
    --- Gộp bài viết: 12/04/2018, Bài cũ từ: 12/04/2018 ---
    Chú nói sai rồi. Anh nói với chú " cả thế giới " không bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Triều Tiên, Iran và 1 số nước khác.
    Thứ hai, Assat có tham quyền hay không liên quan gì đến Mỹ nhà chú mà đi xâm lược. Cái luận điều này là " chỉ tại mày không chịu dâng vợ mày cho tao lên tao giết mày cướp vợ..." Tổng thống Syria phải do dân bầu ra. Đấu tranh dân chủ phải trong hòa bình và tổ chức tổng tuyển cử.
    Phyeudyeu, filber70, Eatmenow1 người khác thích bài này.
  6. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    Cả thế giới của bác là bao nhiêu nước, giờ bác ra đường Đông Lào phỏng vấn 100 người xem bao nhiêu người ghét cái thằng mà bác nói đấy?
    Assad tham quyền cố vị nổi không nếu dân Syria đa phần không ủng hộ và giờ bác đọc tên cho em ai thay được Assad? Trước giờ em thấy may ra có mỗi IS suýt nữa thay đựơc Assad nếu Nga không vào can thiệp thôi.
    Lefan_1 thích bài này.
  7. Lefan_1

    Lefan_1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    1.699

    Vua bàn phím tí cho vui nhà vui cửa thôi bác ạ, nhưng trong chiến lược của Mỹ thì chúng ta thấy rỏ là Mỹ không ưa Nga.
    NamtuocLexusGX460devilhanoi thích bài này.
  8. meo-u

    meo-u Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2011
    Bài viết:
    4.710
    Đã được thích:
    4.111
    Word Cup 2018 sắp khai mạc vào tháng 6. Em nghĩ bọn Tây lông muốn kiếm cớ để tẩy chay giống như Thế vận hội tại LX hồi thập kỷ 80. Bọn nó không bao giờ muốn những nước ngoài "thế giới văn minh" có thể chứng minh sự phát triển xã hội cho thế giới xem thông qua các kỳ thể thao uy tín.
    Gần đây thì năm 2008, Thế vận hội tại TQ cũng chẳng ma nào xem vì mải xem đánh nhau tại Gruzia. Rồi năm 2014 Thế vận hội tại Nga cũng diễn ra sự kiện U cà....

    Theo em thì Mẽo sẽ xúi một đàn em nào đó đánh lén Syria chút xíu, có thể cố tính bem vào lính Nga gây kích động. Nga ngố mà bem lại đàn em là Tây lông có cớ tẩy chay Word cup ngay. Tất nhiên là Mẽo sẽ không bem mà đứng ngoài cổ vũ thôi, ngu gì nhào vô ăn đạn Nga để dân tình nó tru tréo.

    Các con tốt đầu bảng gồm Ít xà và Sáu đĩ. Xem bọn Nga có tỉnh đòn hay không.

    Dù tháng 4 không có bem nhau thì từ nay cho đến hết Word cup vào tháng 7 kiểu gì Tây lông cũng kiếm cớ gây sức ép. Kịch hay còn xem dài dài.

    Để xem lịch sử tẩy chay các đại hội thể thao của Tây lông có lặp lại hay không.
  9. despair

    despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    6.956
    Đã được thích:
    1.641
    mong có giải pháp cho nhân dân Syria bớt khổ
  10. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Issrael nó không ngu mà đi mó vào dái bọn Nga, kể cả đại ca Mỹ mà nó không ưa nó cũng nói thẳng vào mẹt luôn. Bản thân 2 thằng Israel - Nga cũng có những mối quan hệ chặt chẽ. Tuy không ủng hộ nhau ra mặt nhưng bọn nó đi ngầm dưới gầm bàn với nhau rất nhiều chuyện.
    Khả năng chỉ còn 3 thằng Anh-Phớp- Sáu Đỹ.
    Hai thằng Anh-Phớp méo có nhiều lợi ích ở Syria, chỉ là theo voi hít bã mía với Mỹ, Mỹ cắn đâu thì nó nhảy vào cắn đàn. Về cơ bản hai thằng này đều là tay to, nếu động chạm lợi ích quốc gia của nó thì nó gọi hội vào đập Nga thật. Chứ solo với Nga thì chỉ có nước đi viện. Nhưng ở Syria thì khác. Thím May còn nói không muốn đánh Syrria cùng Mỹ vì đợi điều tra.
    Còn mỗi thằng Sáu đỹ. Rất nhiều lợi ích ở Syria. Vừa là nhà đầu tư chính cho khủng bố ở Syria, vừa là muốn thịt thằng Iran. Nên khả nằng Sáu đỹ sẽ làm tốt thí. Vả Nga vài phát. Nga vả lạivêu mồm. Rồi Sáu đỹ sẽ bẩu nhầm nhọt, xin lỗi, lấy tiền ra làm hòa.
    Chấm hết.
    Phyeudyeu, Massu, filber705 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này