1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Bọn tây bây giờ lại chọc quê Putin là nô lệ của bọn Do Thái. Nentanyahu đã 'ra lệnh' cho cho Putin không cung cấp S-300 cho Syria. Và thánh Tin đã răm rắp thực thi, liếm lấy liếm để bãi nước bọt đã nhổ ra tháng trước.


    https://www.timesofisrael.com/moscow-says-it-wont-supply-advanced-air-defenses-to-syria/

    Moscow says it won’t supply advanced air defenses to Syria

    Days after Netanyahu visits Russia and Israel strikes on Iranian bases, aide to Vladimir Putin says there's no talk of sending S-300 missiles to Assad



    Thật là vô phúc cho đất nước Syria khi có được một đồng minh như Putin thần thánh.
    NamtuocLexusGX460Lefan_1 thích bài này.
  2. Truongsa2016

    Truongsa2016 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    237
    Nga ở vào cái thế mà cầm con dao bén trong tay cũng không thể tự do vung vẩy được, phải cân bằng lợi ích của chính Nga và các bên mà Nga ủng hộ, nên phương tây và đồng minh dựa vào cái thếđó của Nga để tung tăng và phô trương sức mạnh, hạ thấp uy tín chính trị lẫn vũ khí của Nga.

    Rõ ràng với mọi công nghệ trong tay, israel hay Mỹ cũng không đụng đến Nga, mà đụng trực tiếp đến Assad, và khi đó thì mọi sự thành công của vũ khí mà họ triển khai đều được tung hô cứ như đó là cuộc đấu tay đôi giữa họ và Nga, trong khi thực tếnhững gì mà SAA có rất hạn chế.

    Còn về Nga, tất nhiên cũng không thể đụng trực tiếp đến Israel và Mỹ, mà chỉ hành động thông qua SAA với sự hạn chế, đồng thời những gì họ có chỉ có thể đè đầu trực tiếp vào phiến quân. Nhưng đánh vào phiến quân thì tiếng vang bị xem là bình thường như cân đường hộp sữa, một quả Klibr không kích chính xác vào một kho vũ khí của phiến quân thì chẳng ai bận tâm, nhưng một quả Tomahawk bắn vào cái nhà hoang của quân đội SAA thì cứ như một kỳ tích, israel không chặn nổi những quả rocket bắn vào họ thì không có gì to tát, nhưng SAA không chặn được những quả tên lửa mà israel bắn thì lại là vấn đề rất to.

    Đó là sự khác biệt về cách nhìn nhận mà Mỹ và đồng minh đang triệt để khai thác để tạo uy thế ở syria. Nhưng tạo uy thế là việc của anh, còn việc của tôi tôi cứ làm thôi.
  3. anhday71

    anhday71 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    596
    Đã được thích:
    118
    Ko nhớ vụ chú nói, a cũng ko vặn vẹo ji`, nhưng đại khái nói phét ko phải là độc quyền của Xyria, Iran, Nga ... Bọn đế quốc nó ko phải là hiền lành gì nhưng bọn nó ở thế mạnh, ít nói phét hơn phe kia.
  4. loithuxuatg

    loithuxuatg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    1.921
    Công việc tảo thanh hoàn toàn IS tản mát khu vực T2 cần ít nhất vài tháng, IS có thể tái xuất hiện bất cứ lúc nào.
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 11/05/2018, Bài cũ từ: 11/05/2018 ---
    SAA chính thức vào tiếp quản 3 khu vực quan trọng ở nam Damas sau khi HTS đã đi hết. Yalda, Babila, Bait Sahm
    [​IMG]
    [​IMG]
    polite people, MassuCNN_USA thích bài này.
  5. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    nói tóm lại là có tin ảnh ít xà bị thiệt hại gì chưa các rồ ngú
    NamtuocLexusGX460Lefan_1 thích bài này.
  6. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    959
    Chả biết ai nô lệ ai, chứ Putin nó không phải cắp đít chạy qua Israel như Netanyahu chạy qua lạy lục trước đài tưởng niệm của Nga/Liên Xô.
    Giống xưa Vua xứ Vịt phải đi sứ thiên triều chứ có bao giờ Thiên tử phương bắc nó đi sứ chầu vua Vịt đâu
  7. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    :)) Sếch Toi sao lại chụp cho mình cái mũ rồ này rồ kia nhỉ, k dám k dám =))
  8. Naungmi

    Naungmi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2015
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    528
    Chưa có việc gì để làm, Thổ lại lôi Kurd Afrin ra đập.
    Mỹ yêu cầu việc thanh tra hạt nhân Iran vẫn tiếp tục.
  9. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    Assad giờ có muốn thống nhất lãnh thổ cũng nên học tập việt nam dựa vào mình là chính.chông trờ vào thằng nga ít thôi
    Mỹ cùng đám đế quốc phương tây có mặt tại syri rặt một lũ côn đồ trộm cướp,cái này khỏi phải bàn.nhưng còn thằng nga thì sao, chung quy cũng lại một thằng đểu.nga nó có mặt tại syri chỉ để bảo vệ cái chính phủ thân nó, bảo vệ cái căn cứ quân sự của nó tại trung đông.thế nên cái chính phủ thân nó có bị tẩn lên bờ xuống ruộng thì cũng thương đấy nhưng mày đi mà chịu miễn là mày vẫn thân tao là được..vụ vừa rồi roc ràng là có sự bàn thảo đi đêm giữa thằng nga và ít xà mà nạn nhân chính là assad.nga nó không bất lực hay kém tắm như rồ mỹ vẫn rêu rao đâu.vấn đề là nó đã kiếm được món lợi gì từ thằng ít xà để đổi lấy việc nó im re lẫn tảng lờ..cái này gọi là bán đứng đồng minh giống thời chiến tranh việt nam hồi xưa đấy.assad vụ này nên trắng mắt ra.đồng minh cũng là cái tốt nhưng gì cũng phải tự đứng trên đôi chân mình cãi đã..chứ cái gì cũng dựa dẫm như kiểu gái về nhà chồng có ngày nó bán vảo nhà thổ thì thành **** suốt kiếp.
    Massuduongdzu thích bài này.
  10. KhanhHaiDuong

    KhanhHaiDuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2015
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    105
    =))=))=))=))=))Ngân hàng trung ương mỹ BOA vào diễn đàn này đọc bài viêt kia của bac @MMichelHung rồi đưa ra dự báo giá dầu 100 đô vào đầu 2019:D:D:D
    http://invezz.com/news/equities/30637-oil-price-could-hit-100-dollars-per-barrel-in-2019
    Bài này của nhân viên @MGO dự báo ngày 2.5
    Lần cập nhật cuối: 11/05/2018
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này