1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. newbieshn

    newbieshn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2018
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    92
    Ông ko chơi với 1 người thì người đó thành kẻ thù của ông à? nói nghe mà éo ngửi được.
    Quan hệ các Quốc gia với nhau ko chỉ là trên tinh thần đặt trọn niềm tin hay ko, mà là căn cứ theo hiệp ước giữa các nước. Syria đặt trọn niệm tin vào Nga chứng tỏ là họ rất tin tưởng Nga, vì sao mà họ tin tưởng nếu như Nga ko phải là đồng minh đáng tin cậy. Nhưng Syria đặt trọn niềm tin ko có nghĩa là Syria thành đồng minh chiến lược của Nga , và để Nga phải nhảy vào bất cứ khi nào Syria bị ai đó xâm phạm chủ quyền ông hiểu chửa. Chưa có hiệp ước với nhau thì nếu mà Nga tự ý nhảy vào can thiệp thì chính Nga trở thành xâm phạm chủ quyền!. Còn ông cứ lải nhải mãi cái câu bán chác, mà méo trả lời được là bán chác cái gì, không hành động gì thì là bán chác à? Cái lý sự rõ là bố láo , vu khống, bôi nhọ , chụp mũ! Nực cười Syria họ không hề kêu ca gì , họ hiểu tình hình và vẫn hết mưc đặt lòng tin vào Nga trong khi mấy thằng rách việc lại rất thích thay mặt Syria chỉ trích, ai chẳng biết động cơ và dã tâm của những thằng như ông lại cứ thích bơm kích , đá đểu, bôi nhọ , chửi hộ. Cũng may lãnh đạo quốc gia họ không ngu như ông!

    Thôi tôi hỏi ông lại lần cuối ông méo trả lời được thì từ giờ ông cứ lải nhải bán chác này nọ tôi cũng éo thèm đôi co mà coi ông như chó sủa bên đường: Quốc gia với nhau giúp đỡ bằng can thiệp quân sự phải là theo lời mời hoặc hiệp ước; không có hiệp ước phải can thiệp hộ nên không can thiệp thì là bán rẻ à? Nữa, trong trường hợp không đủ sức để can thiệp giúp cũng là bán rẻ à? Gọi là không thể giúp thôi chứ cứ cố gán cho cái từ bán rẻ thì là bố láo , bôi nhọ , vu khống! Nữa, một quốc gia có thỏa thuận quan hệ với nhiều nước khác nhau là chuyện bình thường ông quan hệ với 2 người, 1 người thân hơn 1 người tuy ko thân bằng nhưng cũng ko là kẻ thù, 2 người kia oánh nhau ông không thích bênh người nào là lựa chọn của ông chả liên quan gì bán chác thỏa thuận ở đây cả.

    Vấn đề là muốn ngụy biện thế nào thì cũng phải căn cứ vào tình hình thực tế, kết quả thực tế, nói Nga vì lợi ích của Sỷria ai cũng thấy thực tế sờ sờ ra đó, Syria lợi thế hơn rất nhiều tốt hơn rất nhiều so với trước khi Nga can thiệp giúp đỡ, chỉ thằng mù mới ko nhìn ra. Thực tế nó thế chứ chả cần ngụy biện. Còn cũng muốn nói như thế để mà ngụy biện rằng Mỹ cũng chỉ vì lợi ích của VNCH vv thế giới họ cười cho, vì thực tế kết quả VNCH thế nào, Mỹ vì lợi ích của VNCH mà VNCH phải tiêu ma bán xới chạy tụt quần mất dép. Vì sao những ai khách quan nhìn nhận, từ kẻ thù đến các chuyên gia 2 phía đến đối tuợgng liên quan là Syria và nhân dân đều đồng tình quan điểm là Nga vì lợi ích của Sỷria, trong khi trước giờ méo thằng nào dám mở mồm nói là Mỹ vì lợi ích VN CH! Thực tế Mỹ-VNCH nó thế méo thể ngụy biện được. Thực tếNga vì lợi ích của Syria thì chả cần ngụy biện nó cũng là thực tế, ông có chửi nữa thì cũng không thể thay đổi được bản chất tình hình cũng như nhìn nhận và lòng tin của Syria và nhân dân Syria đối với Nga! Thôi ông cứ chửi cho sướng miệng ở đây đi tôi cũng hơi rách việc thích oánh phím trên mạng chứ Nga và Syria họ coi mấy thằng vu khống chửi đổng như ông như chó sủa bên đường thôi họ đủ khôn để biết cái gì tốt nên họ mới được như bây giờ

    còn tiếp
    beta22honglanx thích bài này.
  2. newbieshn

    newbieshn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2018
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    92
    Nguyên cái đoạn ông coi việc không giúp được gì phải ngó lơ là tệ hạn hơn cả việc bán rẻ mạng đồn gminh đã đủ thấy ông là thằng lưu manh nhận thức giẻ cùi thế nào rồi! Ông ra ngoài đường thử hỏi xem khi mình lâm nguy có một người bạn tuy ko giúp được gì phải ngó lơ với một người được coi là bạn khác nhảy vào đạp cho mình chết luôn hoặc bí mật phải bội bán rẻ tính mạng mình cho kẻ thù , thì thằng nào khốn nạn hơn , bất cứ người nào cũng có thể dạy cho ông nhế.
    Đúng là loại ngu và đốn mạt mới cho là không làm gì khốn nạn hơn phản bội, bán rẻ! Quá ngu chứ ko phải ngu vừa, nếu ngoài đời ông cũng sống với cái quan điểm đó thì chỉ có chó mới làm bạn với ông được thôi, nói thật!

    Tôi ghét Mỹ, đúng, vì sự vô liêm sỉ du côn mất dạy của nó, nhưng tôi không cuồng Nga hay Putin , tôi có yêu Nga hay Putin cũng là có lý do , vì sự tử tếcủa họ. Tôi cũng méo định dạy đời ai nhưng thằng nào chửi vô lý chửi láo như ông tôi thấy chối thấy vô lý thì tôi muốn đập vào mặt! Méo biết ông cảm tính với Nga thế nào nhưng cứ lải nhải chửi Nga bán rẻ đồng minh thỏa thuận trên lưng đồng minh mà méo có bằng chứng nào đủ thấy cái lòng dạ đểu cáng của ông nó thế nào rồi. Méo cần ông cảm tình với Nga, chỉ cần ông nhìn nhận khách quan thôi, thì sự thật Nga chưa bao giờ bán rẻ đồng minh, như thằng Mỹ! Còn vẫn cứ lải nhải ngó lơ cũng là bán rẻ, thậm chí còn tệ hại hơn bán rẻ, thì thôi ông cứ tiếp tục làm chó sủa trên mạng đi!

    À mà vụ Nam Tư thì NGa thời Ăn xin cũng không hẳn ngó lơ nhé! Đã gay gắt phản đổi, thậm chí ông Thủ tướng gì đó còn quay ngoắt chuyến bay quay về. Sau đó cũng đột kích sân bay quốc tế Pristina. cứu giúp cả phi đội Mig cho Nam tư. Sức Nga lúc đó làm được đến đâu thì làm đến đó, thế là đã quá quý hóa rồi, đâu như thằng Mỹ dù nó còn mạnh đi nữa mà nó thấy bán rẻ thằng đồng minh có lợi hơn là tiếp tục giúp là nó bán liền. Khác nhau rõ rành rành như thế , chỉ thằng ngu mới đánh đồng giống nhau thôi

    Nói thêm về Nam Tư: họ tan rã chính vì bản thân nội tại của họ có vấn đề(các sắc tộc) và không muốn cố hết sức, thì Nga cũng không thể giúp gì hơn kể cả khi Nga có muốn đi nữa. Chứ mà nhân dân Nam tư cũng quyết tâm như nhân dân VN, thì bố thằng Mỹ cũng không chia cắt được. Hãy gúc lại về Nam tư trước khi chém bão ở đây nhé!
    --- Gộp bài viết: 28/09/2018 ---
    http://soha.vn/quan-su/dan-vu-khi-c...u-kien-cuong-cua-nam-tu-20150825181808844.htm

    Trong chiến tranh Kosovo lực lượng vũ trang và nhân dân Nam Tư chống trả quyết liệt, dũng cảm và đầy mưu trí. Nam Tư đã bắn rơi máy bay “tàng hình” F-117A và hàng trăm tên lửa hành trình, át chủ bài của Mỹ và NATO.

    Mỹ và NATO đã phải ký kết hiệp định đình chiến và chỉ có thể lật đổ được Tổng thống Nam Tư Mi-lô-xê-vích trong cuộc “cách mạng nhung” sau đó.


    Như vậy Nam Tư tan rã là do CM nhung, chứ ko phải do cuộc chiến
    Massu, beta22, DLV471 người khác thích bài này.
  3. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    cuộc tranh luận có lẽ nên dừng lại ở đây trước khi vác mứt ném vào mặt nhau..chày cối nó ăn vào bản chất thì kho nói truyện lắm..chốt cho bác vài dòng để cho đỡ lươn lẹo nhé .Nam tư và nga hồi đó là đồng minh chiến lược, hiệp ước tương trợ đủ cả..vậy cái thằng đồng minh chiến lược nó làm gì khi đồng đội bị đánh hội đồng..à ông thủ tướng gì đó quay ngoắt máy bay về cơ mà..thái độ căm phẫn như thế cơ mà..ông đừng có đánh đồng việc không có khả năng giúp đỡ đành ngồi nhìn với việc có khả năng giúp nhưng vẫn cứ ngó lơ vì vái cái lý do ABC khác..việc một thằng nguyên thủ hô hào phản đối, phản đối nó éo giải quyết đc cái nồi gì khi mà đang trong tình cảnh bom đạn rơi đì đùng..tôi đã bảo là nga trong hoàn cảnh lúc đó dù có khó khăn nghèo đói nhưng no dám chấp nhận chơi xanh chín vì thằng em nam tư thì có bố bon tây lông cũng éo dám hội đồng cơ mà.nhưng nó lại éo làm gì ngoài mấy cái ngôn từ ngoại giao cùng vài hành động bảo vệ quân nhà khi mà thế cục đã định..mà ông có biết thế nào là thế cục không..những gì mà phương tây nó cần thì nó đã đạt được ở nam tư..còn cái việc rơi dăm ba cái máy bay,vài trăm quả tên lửa thì đó là thiệt hại, thiệt hại hiểu chưa.lôi cái đó ra để thủ dâm rằng chúng tao vẫn chiến thắng vì chúng tao mưu trí, dũng cảm, nếu chúng tao muốn thì éo thằng nào chia cắt được..dừng có cố nguỵ biện nữa ông bạn.. một tổng thống dân bầu của một đất nước có chủ quyền mà bị chúng nó lôi cổ xuóng tống vào tù, dí cho cái tội phạm chiến tranh thì còn có cái gì mà nguỵ biện vào chiến thắng nữa..đừng có nếu, nếu gì ở đây nữa..trên thì bảo syri cần phải là đồng minh chiến lược thì ngố nó mới giúp tận tình, dưới khi người ta đưa ra ví dụ về đồng minh chiến lược thì lại nguỵ biện rằng thì là mà tại hoàn cảnh nó thế, yếu quá nên không làm gì được, mà người ta đã phản đối hộ rồi đấy thôi còn mong gì được nữa..trơ tráo đến thế là cùng.

    à vấn đề nữa. từ khi tranh luận với bác tôi chưa dùng 1 ngôn từ nào thiếu văn hoá..quan điểm có thể khác biệt thì hãy phản biện..ăn nói mất dạy thường thể hiện của 1 lũ nguỵ biện,lươn lẹo và lý sự cùn..chửi người khác ngu không làm mình khôn lên tý nào đâu..không phản biện được người khác thì đừng có mạt sát người ta..vô lý bỏ mịa.
    Babetyankme119 thích bài này.
  4. newbieshn

    newbieshn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2018
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    92
    Ông không dùng ngôn từ nào thiếu văn hoá với tôi, nhưng ông dùng từ thiếu văn hoá với cả một quốc gia! điều đó là rất khốn nạn và tôi muốn nhổ vào mặt ông vì thế. Gì mà mở mồm ra là thằng Nga, Nga bán rẻ đồng minh này nọ, mà éo có cái ví dụ cái bằng chứng nào ra hồn, vừa vu khống vừa bôi nhọ thếkhông những là vô văn hóa mà còn là mất dạy, bố láo! tôi chưa gọi ông là kẻ đốn mạt là may! cái quan điểm cho là ngó lơ không can thiệp còn khốn nạn hơn là bán rẻ, không gọi là ngu và bố láo mất dạythì là gì? ra đường hỏi xem quan điể m sống như thế có ngu có đốn mạt không còn tôi chưa gọi ông là kẻ đốn mạt là may đấy!

    Đồng minh chiến lược thì mới giúp hết lòng hết sức trong hoàn cảnh của mình. đủ khỏe thì mới giúp, thời điểm đó Nga lo thân chưa xong giúp được thếđã là quá nhiều. Milosevic bị bắt bị ra tòa là do chính thằng lãnh đạo mới của Nam tư nó phê chuẩn nhé liên quan gì đến Nga.

    Chốt lại là Bán rẻ là bán rẻ mà ngó lơ là ngó lơ. Ngó lơ Không thể giúp được thì cũng méo thể gọi là bán rẻ được hiểu chưa đồ mặt dày! Nhận thức nông cạn bỏ mịa ra mà cứ đòi dạy đời cho ai, loại bố láo trơ tráo như ông chỉ làm anh hùng bàn phím diễn đàn hoặc chó sủa bên đường mà thôi. Câm họng cái vụ Nga bán rẻ đồng minh đi nhé, vì Nga chưa bao giờ bán rẻ đồng minh, đó là sự thực, là thực tế!
  5. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Phải công nhận mặt bằng trí tuệ của bọn tín đồ tuy kém nhưng khả năng sáng tạo để chày cối thì thiên hạ vô song. Nam Tư tan rã là vì cách mạng nhung chứ không phải là bị bọn NATO chúng nó xẻ thịt. Các chú đi không đi làm luật sư thì phí.

    "Thưa quan toà, bị cáo không đánh chết nạn nhân. Nạn nhân rõ ràng vẫn sống khi được chuyển đến bệnh viện. Nạn nhân chết là vì máu tràn phổi dẫn đến chết ngộp. Bị can vô tội."
    o8ugkyankme119 thích bài này.
  6. beta22

    beta22 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2014
    Bài viết:
    720
    Đã được thích:
    1.120
    Năm Tư liên quan gì Pú Tim đại đế mà giờ lôi vào chửi lần luôn vậy
  7. newbieshn

    newbieshn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2018
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    92
    http://baodatviet.vn/the-gioi/tin-tuc-24h/syria-song-day-bang-no-luc-phi-thuong-cua-nga-3366319/

    Syria sống dậy bằng nỗ lực phi thường của Nga
    (Tin tức 24h) - An ninh trên các tuyến giao thông ở Syria đã được đảm bảo gần như hoàn toàn, kinh tế cũng đã dần hồi phục.
    Tờ New York Times mới đây đã có bài viết mô tả lại sự hồi phục về giao thông và kinh tế ở Syria kể từ khi sự giúp đỡ quân sự của Nga khiến quân đội của chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad giành được hòa bình trên nhiều địa bàn.
    Massu thích bài này.
  8. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Câu nào chửi Putin thần thánh thì chỉ ra cái coi ? Thấy trình độ sáng tạo của tín đồ hay thì khen hay thôi.
  9. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    thế thì ông bạn chửi hộ luôn những ai dám bảo Mỹ bán rẻ VNCH hộ cái..vì thằng mỹ nó bẩu " tao đã giúp hết lòng hết sức trong hoàn cảnh của mình, tại lúc này tao yếu quá, dân tình thì biểu tình liên miên, chứng khoán thì trồi sụp . xin nhấn mạnh lại lần cuối là tình hình nước nga lúc đó khủng hoảng, tồi tệ thật, không khoẻ thêo dúng cai lý của ông, nhưng với nền tảng được kế thừa từ thời liên xô thì éo có nước nào dám có gan lựa chọn đối đầu với nó về mặt quân sự, nghĩa là nếu nó dám chơi vì thằng nam tư, nếu nó dám giúp thật thì bon kia éo có cửa để ăn đâu nhé.vì đơn giản lúc đó chúng nó éo dại mà đi đối đầu với nó về quân sự..vẫn còn chày cối đổ tại hoàn cảnh không thể giúp thì ông mới là thằng bố láo, đốn mạt đấy.đồng minh chiến lược là gì, nghĩa là ngoài những tương trợ về kinh tế, quân sự... khi mà 1 nước bị 1 thằng nào đó đánh thì nước còn lại sẽ tuyên bố trong tình trạng chiến tranh ,nghĩa là anh phải huy động mọi nguồn lực, đưa quân đội sang nước bạn chiến đấu, bảo vệ..sống cùng sống mà chết cùng chết. đằng này có quay đầu cái máy bay rồi hô hào " em giờ đây đang rất bực mình, phản đối, hết sức phản đối " thì nó bõ bèn cái gì..

    cái việc Milosevic bị xử do 1 chính quyền mới dựng nên thân phương tây là cái chuyện đương nhiên,cái này gọi là hợp pháp hoá cái vấn đề xử lý..chẳng nhẽ nó còn phải lôi ra toà của thằng nga cho thêm phần chua chát sao..cái này không liên quan đến thằng nga thật có ai ý kiến gì đâu mà ông bạn phải ***g lộn lên " không liên quan đến nga, không liên quan đến nga đâu nhá"
    ôi giá mà ông putin lên sớm độ vài năm thì giờ này chắc cụ Milosevic chắc đang ngồi uống trà đàm đạo với cụ yanukovych ở một biệt thự dưỡng lão nào đó bên bờ biển Sochi xinh đẹp, tiếc thay ,tiếc thay
    --- Gộp bài viết: 28/09/2018, Bài cũ từ: 28/09/2018 ---
    em bắt đầu thấy hối hận khi đi thủ thỉ, ngọt nhạt với mấy thành phần cuồng dại thích bẩu người khác ngu rồi bác Hoàng ạ.. thà tâm tình với thành phần thù ghét thái quá như Hoàng còn hay gấp vạn lần..
  10. beta22

    beta22 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2014
    Bài viết:
    720
    Đã được thích:
    1.120

    Đang chửi nước Nga hèn này nọ, rồi lôi nước Nga ra chửi rồi dần dần ra đến Nam Tư , cái thời đói chết bỏ, cả nước bị làm nhục, thân lo chưa xong mà đòi đi làm bố thiên hạ, cứu thằng này, hạ bệ thằng kia, không làm thì bị chúng chửi như đúng rồi, Nga nó không có cần cái danh vĩ đại mà mấy ông gán cho đâu, nó lo thân nó thì sao? Nói ra làm như ta đây vĩ nhân cứu thế, hy sinh thân mình vì thiên hạ Nói ra mà không tự ngẫm thân buôn lậu của mình à. Ở đây ai còn không biết Hoàng ghét Pu nhể.


    Nói chung là nhân vụ Il20 này mới thấy chả ông nào đoán đúng bước hành động tiếp theo của Nga là cung cấp s300 cho Syria cả, thằng nào ghét thì 2, 3 ngày đầu đã dồn hết được sức lực chửi với hả hê mấy hôm rồi, giờ thì lặn đi, ông nào làm quân sư quạt mo cho Israel để nó ăn bả thì cũng đã làm rồi. Có chê, có chửi thì cũng chỉ vì ghét nó mà làm chứ có phải tài ba, sách lược hơn người chi đâu mà đòi chửi, giỏi thì sao ngay từ đầu chả đoán trúng bước tiếp theo đi để người ta phục rồi chửi cũng chưa muộn, bày đặt chê bai thể hiện ta đây cái gì.
    T95tank, newbieshn, Braverr1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này