1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.714
    Đã được thích:
    8.600
    S-300V là cái thứ Nga đang thiếu dùng vì hiện nay không sản xuất nữa mà nâng cấp đồ cũ lên V4 thôi. Nói nó mang qua Syria thì hơi khó tin. Hiện nó cũng có ở Tartus rồi, hình như 1 tiểu đoàn. Nga nó tung hoả mù thế chứ theo tớ hiện nay đek có cái S-300 nào trong vòng 2 tháng tới sẽ được đưa đến đó cả. Còn S-300PMU2 thì nó triển khai ở Homs từ năm ngoái. Có thể nó sẽ đưa các thứ này sang cho Syria vận hành. Nhưng điều đó không quan trọng. Ai vận hành thì lượng vũ khí cũng không thay đổi và cục diện vẫn thế. Israel sẽ e dè hơn vì bây giờ bay qua lớ xớ Nga nó sẽ dùng phòng không bắn, kể cả S-400. Còn khó có khả năng Nga đưa không quân lên đánh chặn vì Nga nó không ngu đến mức đi tham dự vào 1 cuộc giao tranh có quá nhiều rủi ro mà lại chả ích lợi gì, không có đường lùi. Sau 2-3 tháng nữa nó sẽ mang thêm S-300PS cổ hết hạn được mông má lại sang trang bị dần cho Syria giống y chang nó cho không mấy thằng Kazaktan và Belarus vậy thôi. Chỉ với chừng ấy hàng thì Israel đủ đau đầu. Nên nhớ đau đầu và bất lực là 2 điều khác nhau nhé.
    Phyeudyeu, Massu, polite people3 người khác thích bài này.
  2. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Bọn Israel là bọn cực giỏi, nên Syria có được trang bị S-300 thì nó vẫn sẽ từ từ tìm cách hóa giải.
    Bản thân nó coi Iran và Hez là đối tượng chính. Nên nếu nó thấy bị đe dọa, nó vẫn vào Syria táng như thường. Tất diên là từ nay đến lúc nào đó, nó sẽ đợi bọn Nga bớt nóng, xin lỗi vài lần nữa, nhượng bộ vài thứ nữa. Thế là xong cả thôi.
  3. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.714
    Đã được thích:
    8.600
    Cùng 1 loại vũ khí nhưng vào tay thằng có trí tuệ và có năng lực tuỳ biến thì nó sẽ khó lường vô cùng. Bọn Ít xà nó ngán Nga là ngán cái đó. Năm xưa bên Ai Cập thì bọn Nga là bên gây thiệt hại cho Israel là chính chứ bọn râu kia nó chả ngán. Còn mấy cha nội Syria có khi giao cho nó S-600 thì bọn Ít xà nó cũng hốt xác thôi.
    Phyeudyeu, polite peoplefilber70 thích bài này.
  4. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Thì vậy em mới nói là S400.:-D.S300 thì bọn NATO nó nghiên cứu quá kĩ rồi. Mỹ còn mua về để luyện SEAD nữa. Nếu S300 mà vẫn còn trong bí mật thì Ngố nó không điên cho ra S350,S400,S500 đâu. Bản ở VN cũng là bản lai chứ ko phải nguyên bản. Đạn thì cổ nhưng radar xịn. :-p
    bloodheartvnhonglanx thích bài này.
  5. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    theo cụ thì thằng do thái nó mò sang mỹ có đạt được cái gì không thế..sang nga thì putin nó dỗi nó chửi thẳng mặt.xong lại mò sang mỹ thủ thỉ khiến dân tình được phen đồn đoán.kể ra năng lực đu dây của bọn này cũng gớm phết chứ nhỉ??
  6. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.714
    Đã được thích:
    8.600
    Israel qua Mỹ đòi cấp tên lửa hành trình Standoff bắn quên chứ gì. AGM-158 thì chắc Mỹ nó khó có thể cấp cho Israel nhưng có thể nó sẽ để các đồng minh của nó cấp KEPD 350 Taurus hoặc Storm Shadow nếu nó thấy không quân Israel gặp nguy hiểm.
    Phyeudyeu thích bài này.
  7. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    nó đòi toàn hàng khủng về làm gì vậy cụ..đinh chơi rắn với thằng nga thật à. em tưởng mục đích của nó là làm sao để vẫn tiếp tục mò vào được syria thông bọn Hez với iran thôi chứ..
  8. Racuta

    Racuta Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2014
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    823
    Ủa thế hàng Ai cập và Vez là hàng cũ mống má bán qua à Cụ ?
  9. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.714
    Đã được thích:
    8.600
    Á đù... cụ đọc hiểu thế nào mà ra tai hoạ thế? Có say rượu không đấy
  10. Ho_XuanHuong

    Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2015
    Bài viết:
    1.544
    Đã được thích:
    2.546
    Vụ Puchin bạn chị chuyển S-300PMU2 cho Tự Lợi Á khiến toàn thể bang hội tây lông và Do thái run như cầy sấy ả Kuỳ @kuyomukotoho nhể:))

    Nga La Tư chỉ chờ Do thái manh động tiếp sẽ lấy độc dĩ độc để phát tán S-300PMU2 và S-400 ra khắp Trung Đông, nhất là cho I Lăng để bảo vệ mấy cơ sở hạch tâm.

    Thực ra từ lâu Do thái và Mỹ đã học cách qua mặt S-300 nhưng vẫn vật vã ngay kể cả với những tổ hợp S-300 đời cũ từ thời Xô viết. Mỹ quốc qua nhiều nguồn đã thuổng được 1 tổ hợp radar trinh sát và radar điều khiển hoả lực của tổ hợp S-300PS về mổ xẻ nghiên cứu và vận hành tính năng tại Trung tâm thử nghiệm chiến đấu các hệ thống vô tuyến điện tử Tolicha Peak (toạ độ vệ tinh: 37°18'58,48" Vĩ độ bắc và 116°46'50,93" Kinh độ tây) tại sa mạc bang Nevada. Đây cũng là nơi Mỹ nghiên cứu tính năng và cách chế áp điện tử tất cả các hệ thống tên lửa phòng không hiện có trong biên chế phòng không Tự Lợi Á như S-125M, S-200VA và sắp tới là S-300PMUx.

    Chị biết và anh Puchin ở nước Nga La Tư cũng biết Mỹ và Do thái đã cố gắng "địa" hàng. Bây giờ chị chỉ nằm chõng cùng Puchin bạn chị tắm nắng mời Do thái thế mạng cho Mỹ và chư hầu vào thực chiến với S-300PMUx xem mèo nào cắn mỉu nào thôi>:)
    Phyeudyeu, newbieshn, ngotuan1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này