1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam đăng quang tại Seagames 2019::XÓA BỎ NỖI ÁM ẢNH SEAGAMES

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 14/04/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    U19 Hà Lan mà phải sang VN thi đấu. Số má quá à nhen. Nói m ẹ nhanh cho vuông là thủ môn cỡ U19 Hà Lan mà sang Việt Nam cũng chẳng là cái đinh gì. Bình luận của ông là dạng tát nước theo mưa muốn vùi dập bọn nó thế thôi. .
    --- Gộp bài viết: 03/12/2019, Bài cũ từ: 03/12/2019 ---
    Ông còn nhớ trận VN với Quatar ko? khi QH đá hỏng quả 11m đầu tiên. Dũng nó đã nói ko sao đâu Hải ạ và cuối cùng nó đã sửa sai cho đồng đội. Trong trận vừa qua Dũng nó mắc sai lầm và đồng đội cũng đã sửa sai cho nó. Nó cũng lên tiếng như vậy. Con Trinh chỉ là con ăn theo ông Văn nên tinh toe chứ nó đâu phải là quản lý của Dũng. Anh nhà Dũng. Dụng, Hải, Hậu, Trinh đen, Trần Thành mới là team của Văn. Văn dạo này cũng chỉ bám mỗi thằng Hậu nói chung là cũng vì danh và tiền cả thôi nhưng Văn đanh đá như đàn bà nên có thể bị báo chí nó ghét nên nó lây bố sang cầu thủ
    Malogs thích bài này.
  2. loyallance

    loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2009
    Bài viết:
    570
    Đã được thích:
    368
    Tui trích cái bài báo đó vì ông nhà báo quy hậu vệ có lỗi và đề nghị mở lớp dạy nhà báo đá bóng để viết cho đỡ ngu. Ông quy là do tôi yêu ghét? Ông đọc thấy thứ ông muốn thấy chứ cóc phải ý tôi. Lỗi nó tôi đã phân tích. Nếu tôi giận nó thì có lý do nó phạm sai lầm để đồng đội phải trả giá còn ông yêu nó vì lý do gì? Ông quen nó không mà thấy nó thật thà chân chất? Ông gặp nó chưa? Tôi có biết quản lý nó là ai đâu mà yêu với ghét, lại còn phải ghét lây sang nó?

    Người ta nói có lý do, có dẫn chứng, có phân tích về chuyên môn, về tâm lý. Còn ông đưa ra toàn do cảm tính, nào là ghét quản lý ghét lây sang nó, ghét nó tinh tướng ...thậm chí chả quen cũng cho là thật thà chân chất. Ở đâu ra mấy cái suy diễn chủ quan cảm tính như vậy? Từ đọc báo?

    Người ta nói ông cảm tính, thì ông nói người khác bầy đàn. Người bầy đàn thường là người cảm tính như ông, không phải là người duy lý đâu. Người duy lý người ta chỉ nhận xét tình huống, xét việc ,xét lý do, không xét người. Còn bầy đàn thì cảm tính, xét người không xét lý vì theo đám đông chứ không theo lý.

    Ông lo nó mất tự tin, mai một tài năng, chứ nó có lo đâu.
    https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/s...i-cung-u22-viet-nam-dao-cong-vien-594088.html

    Còn tôi có vào fb nó, có biết người quản lý của nó là ai đâu? Ông gặp nó chưa, sao biết nó thật thà chân chất? Ông nhìn hình, đọc báo cho rằng ông hiểu người ta, không cảm tính, tình yêu sét đánh, mù quáng thì là cái gì?

    Ông thương nó như vậy là hại nó vì nếu nó cho rằng người ta có trách nhiệm thông cảm cho sự chủ quan của nó mỗi khi nó sai lầm, thì nó là người nghĩ mình là trung tâm, và bất công với những người phải sửa sai giùm cho nó như các đồng đội, và những người nhận trách nhiệm cho nó là ông Park. Tôi có nói nếu đây là lần đầu chủ quan thì không sao vì vẫn còn cơ hội lập công chuộc tội. Không tới phiên ông phải lo. Chính những người cứ bênh vực nó theo cảm tính như ông sẽ làm cho người ta vì ghét ông mà ghét lây sang nó.

    Còn tôi cho rằng chả có lý do 1 người đang đá hay và tinh tướng lại phải bị ghét. Tôi coi nó đá banh chứ có phải bạn hay đồng nghiệp nó đâu mà ghét sự tinh tướng của nó. Nếu tinh tướng mà thủ vẫn vững chắc, đáng tin cậy và tiền đạo tinh tướng vẫn ghi bàn đều đều thì cứ tiếp tục tinh tướng, chả ai ghét cả. Tôi chả phải bồ chúng nó.
    Lần cập nhật cuối: 03/12/2019
    Blood_Buddha thích bài này.
  3. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Thái - Lào cày ruộng xong tới VN - Sing !!! :-D:-D:-D
    [​IMG]
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cá nhân e không thích thủ môn 1m8 vì lùn :D, các bác có thể lôi 1 lô 1 lốc các gôn thấp xịn nhưng e cảm thấy là Dũng không nằm trong số những trường hợp như vậy.

    Nếu Dũng giỏi đặc biệt thì hiện giờ đã chiếm suất của gôn chính ở clb HN rồi, mà chú gôn chính của HN cũng chả phải hàng ngon j :D
  5. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Nói thẳng ra giải Seagames, U23 Châu Á gần như 2 giải cuối cùng bắt cho tuyển U của Dũng, Toản, lên tới tuyển quốc gia thì gần như không thể cạnh tranh nổi với V.Lâm + Filips Nguyễn ( tình hình nhập tịch trong năm 2020 ). Tương lai của 2 gôn này là nằm ở CLB
    Blood_Buddha thích bài này.
  6. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    mưa to hình như đang bị hoãn hay sao ấy
    mấy ông BLV trên VTV6 đang nói liên la liên thiên :))
    nhnglhn thích bài này.
  7. madau999

    madau999 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    309
    thủ môn phải dính tí máu tây vào nó mới ổn các cụ ợ, ít nhất về mặt thể hình
  8. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Thái cất lun 3 thằng : Supachai, Suphanat, Supachok !!! kinh nhỉ :-D:-D
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.053
    Đã được thích:
    4.136
    Sân này tối mình đá luôn à các bác?
    phongtran84 thích bài này.
  10. madau999

    madau999 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    309

Chia sẻ trang này