1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 5)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi SuperSukhoi, 21/11/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Salyut

    Salyut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    209
    Nói như cụ Losun cũng có ý đúng chứ cụ, hiện Nga nó tăng cường thăm dò dầu khí lên phía Bắc, dùng lượng tiền tấn của các công ty dầu mỏ trong nước ( cũng nhiw TQ và Âu Mỹ), kết hợp xây các cảng nước sâu, cùng các nhánh đường sắt. Một công nhiều việc, vừa có dầu để múc bán, vừa có các cảng hậu cần và các tuyến đường tiếp cận làm dịch vụ. Lúc đó mở các resort cung cấp dịch vụ trượt tuyết, ngắm gấu bắc cực, tắm nước lạnh cho thủy thủ đoàn càu công. Chả mấy chốc mà phất lên :-D
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cụ ấy bị não trạng chiến tranh lạnh rất mạnh và chưa thể thay đổi đc suy nghĩ thôi, Sing chỉ là 1 vị trí hiện đang tốt, nếu có vị trí tốt hơn thì tự dưng các mối quan hệ hợp tác sẽ đc xem xét lại và thay đổi cho phù hợp hơn

    tuyến Bắc cũng vậy thôi, giờ nói chung vẫn còn rất lạnh nên tuyến Bắc vẫn chưa đủ ngon, nhưng vài thập kỷ tới Trái Đất vẫn tiếp tục nóng lên, băng chảy nhiều hơn thì tự khắc tuyến Bắc sẽ trở thành lựa chọn mới cho tuyến hàng hải vận tải Âu Á thôi
  3. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Các con động vật răng vẩu ở xứ ơ kìa thắc mắc sao Putin không công khai ảnh tiêm vắc xin.
    Anh Putin biết vậy nên trả lời ngay: "Tôi đã tiêm một trong 3 loại vắc xin của Nga. Còn hình ảnh thì không cần đâu, vì hình ảnh có thể bố trí và người ta hoàn toàn có thể tiêm nước cất rồi bảo đấy là vắc xin. Vậy thì chụp ảnh để làm cái gì. Chỉ có một vài người biết tôi tiêm loại vắc xin nào, và tôi không muốn chúng ta bàn ra tán vào nhiều về chuyện này nữa".
    Chắc chắn Putin éo dám tiêm AstraZeneca đâu, tiêm xong lại bị thọt chân tươi chân héo thì bỏ bu, ho ho.
    Trong khi đó, thì bọn hải quan Mexico vừa thu giữ 5.775 liều vắc xin Sputnik V giả ở sân bay Campeche ở Mexico. Bọn Mafia Mexico định mang lô vắc xin giả này sang bán ở Honduras.
    Được biết, Mexico đã mua đợt 1 với số lượng 200.000 liều Vắc xin Sputnik V để tiêm.
    Thế là thế đóe nào nhỉ ?
    Mexico sát Mỹ mà lại đi mua Vắc xin Nga tiêm. Rồi bọn Mafia Mexico sao lại làm vắc xin giả của Nga mà ko làm giả loại nào khác nhỉ ? Ho ho. Mafia Mexico khôn vãi chấy ra.

    Thật đúng là bọn Nga ngu ngốc và lạc hậu, chả sản xuất được liều vắc xin nào cả. Ho ho.
    Lần cập nhật cuối: 29/03/2021
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    clip độc clip độc :D

    từ phút thứ 10 là đoạn quay clip UAV Orion sử dụng vũ khí không đối đất tiêu diệt máy bay mục tiêu L-39 trên mặt đất, tiếc là vũ khí vưỡn bị làm mờ :D

  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.990
    Đã được thích:
    29.080
    VN có vị trí tốt hơn bao nhiêu thằng? Có làm được không? Nhiêu đó vẫn cứ bắt nói đi nói lại hoài.
    Nói chung bàn chuyện chiến lược chiến cào mà bàn kiểu các cụ nó y chang như chuyện con nít chơi đồ hàng, đánh trận giả. Đã nói là mở quán vá xe, rì sọt ngay ngả ba đường mà nó cấm ghé thì 3 bữa lỗ sặc máu dẹp. Đơn giản có thế vẫn không hiểu ra
    --- Gộp bài viết: 29/03/2021, Bài cũ từ: 29/03/2021 ---
    Cái clip đó tớ làm cũng được. Đợi lúc rảnh tớ làm clip Viettel Patrol phóng tên lả diệt xe tăng bên trung đông nát bét cho xem =))
    Tớ thấy cái clip đó mấy bữa rồi tớ đã đoán trước thế nào bọn rồ nga cũng ôm nó sướng run lẫy bẫy co giật sùi bọt mép cho xem. Nhớ lại cảnh các rồ nga bỉ UAV là thứ vô dụng chả làm được mẹ gì mới thấy mắc cười
  6. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Nói chung theo bọn động vật da vàng răng vẩu trên này thì Nga chỉ nên Đào-Xúc-Hút. Còn lại để thế giới lo hết.
    Tuy nhiên tụi Nga lại hay đam mê nghiên cứu khoa học nên bị bọn mọi răng vẩu trên này nó ghét.
    Nga bắt đầu chế tạo robot hình người đầu tiên sẽ được phóng vào không gian vũ trụ, đại diện Tập đoàn nhà nước Roscosmos nói với Sputnik.
    "Công việc đang được thực hiện trong khuôn khổ kế hoạch mục tiêu Teledroid của chương trình dài hạn trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS. Hiệp hội Khoa học và Sản xuất Android Technics sẽ trực tiếp chế tạo hệ thống robot Teledroid", đại diện Tập đoàn nhà nước Roscosmos cho biết.

    Theo kế hoạch, robot Teledroid sẽ được bố trí bộ điều khiển, cho phép nó di chuyển giữa các module trên trạm ISS.
    Robot sẽ hoạt động ở chế độ avatar, sao chép chuyển động của người điều khiển trong bộ đồ đặc biệt đặt trên ISS hoặc trong Trung tâm điều khiển chuyến bay. Robot sẽ có thể tự thực hiện một số thao tác điển hình.

    "Mục tiêu của Teledroid chủ yếu là nhằm phát triển các công nghệ robot vũ trụ cần thiết cho việc khám phá không gian và hành tinh tiếp theo", Tập đoàn Roscosmos cho biết.

    [​IMG]
  7. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Nhìn theo địa thế phong thủy thì biển Bắc là hổ thêm cánh cho nước Nga. Còn kênh đào Kra là rắn thêm chân cho bọn Thái-Cam-Việt.

    Vẽ rắn thêm chân thì người ta không làm.
  8. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Các con kền kền bắt đầu lao vào kiếm ăn.
    Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang đi tiếp thị máy bay. Ông chuẩn bị sang Ukr xem có gì kiếm chác được không.
    Trong đó có cataluage của tiêm kích đa năng Dassault Rafale và các loại vũ khí khác để tái vũ trang cho đoàn quân Ukr.
    Thế mới biết một cuộc cách mạng màu nó ốn kém ban đầu, nhưng sẽ thu lợi về sau. Bọn kền kền bây giờ mới bắt đầu có lợi nhuận. Hết Mỹ, Pháp, Thổ thay nhau lao vào kiếm chác.
    Ukr hãy vứt bỏ hết vũ khí Liên Xô đi, vũ khí ấy không bắn chết người đâu. Hãy mua vũ khí Mỹ và NATO. Tuy cực đắt nhưng giết người ngon lắm.
    Tái trang bị vũ khí mới cho cả quốc gia chắc tốn có vài trăm tỷ đô thôi mà. Nhằm nhò gì.
    Ukr có tiền mua vũ khí không ? Có cái mứt ấy. Một đất nước kiệt quệ thì lấy đâu ra tiền mà mua sắm, nhất là vũ khí chuẩn NATO đắt lòi.
    Ukr liền bán cụ nó hết nhà máy, xí nghiệp, tập đoàn cho Mỹ và EU để gán nợ. Hiện nay Ukr đang nợ nước ngoài có 73 tỷ đô thôi. Bán hết đi tha hồ mà tiêu xài thoải mái, mua thật nhiều vũ khí pang nhau với bọn du kích Donbass.
    Từ nay nhân dân cần lao Ukr sẽ làm thuê cho các ông chủ Mỹ và EU trên chính mảnh đất quê hương mình.
    Và mọi chính sách của Ukr sẽ do các ông chủ Mỹ và EU quết định.
    Vinh quang dâm chủ phát xít Ukr.
  9. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.492
    Đã được thích:
    3.983
    toàn cắn Nga cho lắm vào giờ thì khựa nó lại mạnh vãi ra, đối thoại với Mỹ nó lại chửi Mỹ và EU là bọn đbrr, thật xấu mặt cho mấy nước siêu cường tự tạo thế 3 chân tam quốc.
  10. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Anh khựa là do anh mẽo nấu ra để chống anh LX đấy chứ. Sau đó thì dùng anh này làm bàn đạp di chuyển sản xuất hàng hoá Mỹ sang nước đang phát triển để cạnh tranh bóp cổ mấy anh Tây Âu. Xưa giờ kẻ thù ghê gớm nhất của Mỹ chính lá Mỹ chứ chả phải ai khác. Ít hôm 2 miền nam bắc Hàn xẻng nó thống nhất xong nó lại quay ra chống anh Mỹ nhiệt tình cho xem.
    convitbuochoalongtrang thích bài này.

Chia sẻ trang này