1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói chuyện các môn thể thao khác (trừ bóng đá nam)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 23/08/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Hồi mới đổi luật, bọn TQ bằng mặt ko bằng lòng nhưng tuyên bố chấp tụi Tây luôn vì đằng nào nó cũng chiếm hết HCV thôi.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.983
    Đã được thích:
    19.153
    Em này xuống gì mà xuống dữ vậy trời?

    "Ở vòng loại nội dung 100 m bơi b.ướm nam, Schooling đạt thành tích 53 giây 12, xếp thứ 44 trên tổng số 55 VĐV tham dự. 16 kình ngư có thành tích tốt nhất được tham dự vòng bán kết. Do đó, kết quả này khiến Schooling phải dừng bước và không thể bảo vệ tấm HCV ở Olympic 2016. Cách đây 5 năm, anh còn thiết lập kỷ lục Olympic với thành tích 50 giây 39."

    Có đấy bác!

    Kể từ khi môn bóng bàn được đưa vào olympic (1988), TQ đã giành 24 trên tổng số 28 hcv :D
    --- Gộp bài viết: 29/07/2021, Bài cũ từ: 29/07/2021 ---
    Nếu bọn Tây ý đồ từ trước ko cho TQ biết rồi âm thầm luyện công trong 1 thời gian dài thì may ra, chứ đổi luật ko khéo TQ thích nghi nhanh hơn nó lại càng bỏ xa ấy chứ :D
    Lần cập nhật cuối: 29/07/2021
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.682
    Đã được thích:
    7.186
    Kỳ này hình như nhiều nước có huy chương hơn các kỳ trước. Có vẻ như bây giờ nước nào cũng có 1 vài anh thế mạnh, đầu tư tập trung để có thành tích.
    Chỉ có VN kỳ này lại tụt so với trước.
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021, Bài cũ từ: 30/07/2021 ---
    Ko biết có bác nào xem bóng đá ở Olympics ko. Thấy Úc đá thế nào
    Tôi ko xem, chỉ nghe kq. Hôm trước thấy nói thắng Argentina 2-0 tưởng to, sau đó thế nào lại thua Ai Cập và ko qua được vòng bảng.
    Vào forum bọn nó thấy cũng chỉ chê là nhiều, nhưng ko biết dở thật hay chỉ vì thua trận cuối nên chê?
    Tôi thắc mắc bọn Úc vì nhiều thằng trong số này chừng hơn tháng nữa sẽ sang Mỹ Đình đá. Có cửa nào cho VN?

    Nói chuyện nữ Mỹ, cuối cùng cũng trầy trật qua được vòng bảng, nhưng ở vị trí nhì bảng
    Thế là ra ngõ gặp núi, đụng ngay đội có phong độ cao nhất hiện thời (Hà Lan)
    Trận này là bản sao trận chung kết WC cách đây 2 năm. Cho nên bọn HL chỉ có 1 ý nghĩ trong đầu: "trả nợ!"
    Mỹ mà qua được cái ải này thì tinh thần lên có khi lấy được cái vàng (nếu ko phải đụng Thuỵ Điển. Mỹ mà gặp TĐ là tắt).
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Thằng Schooling này ko hiểu sao nó còn qualify đi Olympic, chứ cách đây 1-2 năm gì tôi đã thấy nó phát tướng, bụng phệ ra rồi mà. Tưởng giờ nó chỉ còn bơi dưỡng sinh thôi chứ Olympics gì nữa.
    Thằng đấy nói chung từ giờ tới già là người hùng Singapore, đi đâu cũng có người mời ăn chuốc rượu. Gì chứ chỉ cần ra đường chụp ảnh chung với thiên hạ lấy tiền, hoặc phát biểu trong hội nghị cũng đủ ăn, chẳng cần đi làm hay tập luyện gì nữa.
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.983
    Đã được thích:
    19.153
    Mới xem trận tứ kết bắn cung nữ Mẽo vs Mễ :D kịch tính khủng khiếp! Set 1&2: 27 đều. Set 3 nhỏ Mẽo vẫn 27đ trong khi nhỏ Mễ lên đồng bắn 3 phát trúng vòng tâm 30đ luôn! Set 4 lại 27 đều. Set 5 quyết định: lượt đầu Mẽo bắn hỏng được có 8đ trong khi Mễ 10đ luôn. Lúc này ai cũng nghĩ Mẽo thua chắc rồi vì có hòa cũng bị loại, ai dè 2 lượt cuối nhỏ Mẽo lên đồng bắn trúng vòng tâm luôn trong khi Mễ bắn 8đ và 9đ bị thua (27-28). Vậy là Mẽo đã gỡ hòa được sau 5 set. Cả 2 phải bắn lượt "play-off", cả 2 bắn đều vào vòng tâm 10đ nhưng nhỏ Mẽo thắng nhờ mũi tên gần tâm giữa hơn. Mễ bị loại quá đáng tiếc!

    Lần đầu tiên tui xem 1 trận bắn cung, thấy hay phết :D
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021, Bài cũ từ: 30/07/2021 ---
    Nhỏ Mỹ vào BK gặp nhỏ Hàn cũng lại hòa nhau sau 5 set, nhưng vào phát bắn playoff thì lại thua Hàn :D
  5. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Mấy môn cung súng này cần ổn định và sức chịu đựng ghê gớm. Em Ánh Nguyệt hôm trước có cố gắng lắm nhưng mà mỗi lần căng dây lên là tay cung nó cứ rung là tui thấy ko ổn.
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Môn bắn cung này chính ra VN chịu khó đầu tư được, hợp thể trạng, dụng cụ luyện tập tuy đắt tiền lúc đầu, nhưng nói chung là xài được lâu, không tốn đạn, bộ cung thi đấu chắc vài ngàn $, chả phải nhiều nhặn gì.
    Bắn súng ở VN ngoài việc đạn dược lại còn dính líu đến an toàn quản lí quốc phòng, khó tuyển người. Cung dễ chơi, mà phong trào nhìn cool bọn trẻ nó cũng thích.
    Xem cung thủ thế giới nữ em nào cũng xinh như mộng, thì mới có nhiều người chơi, dễ đầu tư. Chứ giờ cho xem mấy anh như Hoàng Xuân Vinh thì thắng được tung hô chứ cũng chẳng ai muốn theo nghiệp.

    Thể thao đỉnh cao khó giữ phong độ lắm, nữa là 4 năm 1 lần thì phải nói là duy trì nghị lực khủng khiếp. Đặc biệt là mấy môn cơ bản, lại còn là nam thì rất khó giữ. Ngoài trường hợp đặc biệt siêu nhân như Phelps hoặc Usain Bolt ra thì ít có ai duy trì được hai, ba kì. Nữ thì về cơ bản dẻo dai hơn nên vẫn trụ được, việc có VDV làm mưa làm gió ở đỉnh cao nó lâu hơn.

    Như thằng Schooling đúng có kì seagames nào nhìn cái ảnh thấy kinh, bụng phè ra mà bơi ở ao làng vẫn không có đối thủ mới thấy đẳng cấp nó là nghĩa thế nào. Đúng là yếu trâu vẫn hơn khoẻ bò. Mà về ao làng thì chắc còn không nổi được là bò, chắc chỉ là dê với cừu.
  7. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.172
    Đã được thích:
    5.566
    Lộc Thị Đào mới trước dịch phong độ rất ghê nhưng sao không lấy được chuẩn Olympic nhỉ.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.983
    Đã được thích:
    19.153
    (BĐ nữ) Chủ nhà đang bị Thụy Điển cho ăn hành. Mở tỉ số ngay phút 7, có mấy pha suýt lên 2-0 rồi. Kỹ thuật thì ko quá xuất sắc nhưng cao to chạy như ngựa. Nhật nhìn bé tí :D
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021, Bài cũ từ: 30/07/2021 ---
    1-1. Nhật đá rất hay, lấy lại thế trận bằng... tititata :D
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Vịt gần trăm triệu dân mà éo bằng San Marino chỉ có 34k dân - mới giành được HCĐ môn súng bắn đĩa :D
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Nhật đã đặt bóng lên chấm đá pen rồi thì... bị chị VAR phá :))
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Nole có vẻ như bị... tuổi đè rồi! Set 1 đánh như vũ bão, rồi bắt đầu xì như quả bóng xì hơi vậy!
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Quay lại BĐ nữ. Mỹ - Hà Lan đang hòa 2-2. Phút 80, HL được 1 quả pen mà đá hỏng!
    --- Gộp bài viết: 30/07/2021 ---
    Con gôn Mỹ bắt hay vl. Ngoài 2 quả trong loạt pen, nó cũng bay người đẹp đẩy được quả đánh đầu cận thành vừa căng vừa hiểm trong hiệp phụ. Bọn Mỹ đá pen cực lạnh lùng, ăn cả 4 quả. Bọn nam Anh nhìn đó mà học tập :P
    hoa_khanh thích bài này.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.682
    Đã được thích:
    7.186
    Đọc bác tường thuật cứ như Hoài Sơn Đình Khải ngày xưa "đây là buổi tường thuật trực tiếp của Đài tiếng nói Việt Nam ..." :)
    --- Gộp bài viết: 31/07/2021 ---
    Nhìn cái tên tự nhiên nhớ mấy câu thơ trong giai thoại về Bà huyện Thanh Quan
    Phó cho con Lộc Thị Đào
    Nước trong leo lẻo cắm sào đợi ai
    Chữ rằng xuân bất tái lai
    Cho về kiếm chút kẻo mai nữa già

    Hồi nhỏ đọc ko để ý, chứ giờ nghĩ lại thì quá là gan. Cho nên tôi ko chắc có phải bà huyện viết cái đó hay không hay chỉ là đồn đại gán ghép vào cho bà ấy
    Mấy em bắn cung ko hiểu sao em nào cũng xinh, vì sao vậy các cụ?
    ptsondr thích bài này.
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.682
    Đã được thích:
    7.186
    Hồi Euro làm ở nhà nên xem được, giờ đi làm thành ra mấy cái này chịu, ko có thời gian
    Xem cái video thấy lúc đá xong quả cuối con Rapinoe đứng khoanh tay trong vài giây, hình như bắt chước Văn Thanh nhà mình :)
    Ko biết cái video bác xem ra sao, chứ của tôi (chính hãng của NBC hẳn hoi) mà video e***ing như phò. Mỗi quả đá pen xong là thôi, không chiếu lại góc này góc kia gì hết. Chẳng khác gì truyền hình VN thời đá giải A1
    Hôm qua bọn nữ Brazil cũng thua penalty trước Canada. Bọn Brazil này >20 năm nay nhiều khi nó cũng mạnh, phải top 3 TG, mà ko hiểu sao ko bao giờ bứt lên thành VĐ được. Giải nào cũng thua 1 trận rất căng. Có năm nào nó dẫn bọn Mỹ tới gần phút cuối rồi mà để bị gỡ hoà rồi cuối cùng thua. Chẳng lẽ nói số nó đen.
    Những đội hàng top giống nó giờ đều đã có lần VĐ ko giải này cũng giải kia: Đức, Nhật, NaUy.
    Giờ trở đi đám Anh Pháp Hà Lan Úc nó lên, cùng với Đức Nauy Thuỵ Điển vẫn mạnh sẵn thì chỉ càng ngày càng khó.

Chia sẻ trang này