1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.956
    Đã được thích:
    29.038
    Vậy vào được Mariupol chắc phải mất hẳn 1 lữ là đúng rồi. Nhưng con số gần 1 vạn đúng là hơi choáng
    baheroRussianfan thích bài này.
  2. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Bọn Nga thua và chết nhiều quá, nên 67 thằng phát xít cũng xin đầu hàng lính Nga luôn.

    https://t.me/intelslava/23102

    Bọn lính Nga mất dạy còn bắt lũ phát xít cởi áo check xem có xăm hình phát xít không. À, mày hả bé Na ?
    https://t.me/intelslava/23107
  3. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.822
    Đã được thích:
    23.126
    Đám tang của một người lính UA

    [​IMG]
  4. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    5.067
    Ừa, ấn tượng nhất là mới tham chiến chưa bao lâu đã rụng như sung :-p
    hoalongtrangphuongbase thích bài này.
  5. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.210
    Đã được thích:
    2.109
    À. Có thuyết âm mưu là Balan vào sẽ nuốt mấy tỉnh miền Tây đòi lại đất tổ. Ờ kinh thật. Vẽ lại bản đồ EU lại à. Kaka...
  6. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    5.067
    "Hịch tướng sĩ" của đồng chí đại tá bợ Lê Thế Mẫu :-p

    LỜI NHẮN DÀNH CHO NHỮNG AI CÒN MÙ QUÁNG ỦNG HỘ CHÍNH QUYỀN PHÁT XÍT MỚI Ở KIEV, PHẢN ĐỐI CHIẾN DỊCH QUÂN SỰ CỦA NGA NHẰM PHI PHÁT XÍT HÓA UKRAINA
    ***
    Tôi đã từng học ở Đại học Tổng hợp Kharkov của đất nước Ukraina dưới chế độ xã hội chủ nghĩa tốt đẹp. Tôi rất yêu đất nước và người dân gốc Nga ở Ukraina. Nhưng giờ đây đất nước này đã nằm trong tay chính quyền phát xít mới cam tâm làm tay sai cho ngoại bang để chống lại nước Nga.
    Hóa ra, chủ nghĩa phát xít mới ở Ukraina có nguồn gốc sâu xa từ thời Chiến tranh lạnh. Theo đó, người Ukraina đi theo tư tưởng phát xít mới đã từng được Mỹ nuôi dưỡng và sử dụng trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam. Học cũng đã gây ra nợ máu với người dân Việt Nam.
    Không giống như nhiều đại diện khác của xã hội Mỹ, người gốc Ukraina đa phần ủng hộ cuộc chiến tranh phi nghĩa và man rợ của Mỹ ở Việt Nam, coi đây là phần quan trọng của “cuộc đấu tranh chung của thế giới tự do chống chủ nghĩa cộng sản”, đồng thời là “cuộc đấu tranh để đưa Ukraina ra khỏi Liên Xô”.
    Trong số đó có nhiều người Ukraina đã đến Đông Nam Á với tư cách là binh lính và sĩ quan của Quân đội Mỹ, với phù hiệu ghi rõ là Quân đội Ukraina - Hoa Kỳ.
    Trong số các cố vấn quân sự Mỹ đầu tiên của quân đội ngụy Sài Gòn, có 5 tên là người Ukraina. Bốn tên trong số đó trực tiếp tham chiến chống lại những người Việt Nam yêu nước, gồm Nikolai Kravtsiv, Bogdan Barilak, Ivan Chomko và Peter Sodol. Tất cả đều được trao giải thưởng “Vì lòng dũng cảm” của quân đội Mỹ.
    Trong số các công dân Mỹ gốc Ukraina có Pyotr Sodol, sinh năm 1935 tại làng Nikolaevka thuộc vùng Ternopil. Từ năm 1949, y đi sang sống ở Mỹ. Tư tưởng theo đuổi của Pyotr Sodol cũng như nhiều người đại diện cho cộng đồng người Ukraina ở hải ngoại là coi chủ nghĩa cộng sản là thứ áp bức Ukraina.
    Igor Gavrishchuk-người Ukraina là thủy thủ Hải quân Mỹ, tin rằng nhiệm vụ của họ là “bảo vệ danh dự của người dân trên toàn thế giới và chiến đấu chống cộng sản ở Việt Nam là chiến đấu chống lại kẻ tử thù của Ukraina”.
    Vladimir Stepanyak-Trung sĩ của Quân đội Mỹ từng tham gia các trận đánh ác liệt ở thành phố Huế (năm 1968), mang cờ Ukraine trong ba lô vời dòng chữ: “Khi chết, tôi muốn nằm dưới lá cờ của tổ tiên”. Stepanyak chiến đấu ở Việt Nam 37 tháng. Trả lời phỏng vấn các nhà báo:“Gia đình tôi đến từ Ukraina. Vì vậy, chúng tôi muốn chiến đấu chống lại những người cộng sản”.
    Còn các bạn nghĩ sao?

    TÔI NGHĨ ĐÂY LÀ MỘT LIỀU THUỐC TRỊ TÁO BÓN VÔ CÙNG TUYỆT VỜI :-D:-D:-D
    phuongbaseChuyenGiaNemDa thích bài này.
  7. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Khổ thân, cụ ông 80 tuội Biden lẫn cẫn, mà tụi nó cứ bắt cụ lên phát biểu.
    Lần nào phát biểu cũng phốt.
    Biden: "Tên lửa siêu vượt âm của Nga có đầu đạn giống với bất kỳ loại tên lửa nào khác. Không có nhiều khác biệt, ngoại trừ việc nó gần như không thể bị đánh chặn"
    quebayrcconvitbuoc thích bài này.
  8. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.956
    Đã được thích:
    29.038
    Xăng đang có giá nên thứ đó mà bay 3 vòng là tiền dầu đủ mua con máy bay mới.
    phuongbase thích bài này.
  9. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.068
    Đã được thích:
    955
    Bọn Ba Lan nó non gan lắm, ko có máu liều như Putin, cũng chưa đến nước chân tường mà phải làm liều

    Trừ khi bọn Mỹ trực tiếp tham chiến cùng nó thì may ra. Như thế thì tất cả lại về với cát bụi rồi
    phuongbaselamali1 thích bài này.
  10. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    [​IMG]

    Đặc nhiệm Ukr bắt 1 tù binh Nga ngay tại xe tăng của anh ta. Một hình ảnh quá đẹp và tiêu biểu của cuộc chiến cho tới thời điểm hiện tại :-D
    Lần cập nhật cuối: 22/03/2022
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này