1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xuanthux

    xuanthux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2017
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    181
    Kiểu như là lấy đồ bơm cho nó lên . Lấy vàng ra đỡ + nâng lại suất lên 20% + tâm lý thì nó lên thôi nhưng gồng được bao lâu thì :)) . Tới giờ thì cái lệnh đòi phải thu mua = rúp vẫn chưa thực hành thực tế còn doanh nghiệp Nga thì bác bói xem làm ăn thế nào để gồng dc lãi xuất 20% ++ . Nói về kinh tế thì thằng Nga là thằng yếu hơn EU rất nhiều mà đòi tụi EU chết trước thì =]] . Hay là bác nghĩ tụi EU cóng tay không dám chơi tới bến kinh tế với thằng Nga ?
    hoalongtrang, tifosimilanphuongbase thích bài này.
  2. virus_lovely

    virus_lovely Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    306
    Ông cố nội của Phương Tây là Huê kỳ thì tỷ lệ lạm phát của nền kinh tế đã lên tới 7,5% , mức cao nhất kể từ năm 1982. Số phận nền kinh tế của đám đệ Phương Tây sẽ ra sao ? Lại còn phải nhịn ăn để Viện trợ cho U nữa. An sinh xã hội chịu được bao lâu ?

    Không phải tự nhiên mà Nga nó đập U ngay sau đại dịch covid, Khi mà các nên kinh tế Châu Âu vừa bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch. Nga thì với nền kinh tế móc, hút , bán thì nó sợ mẹ gì dịch.

    Ruble không bị các bạn Phương Tây mua theo chỉ đạo từ Putin mà giá tự nhiên tăng thế à? Có bằng chứng nào về việc Nga nó tung vàng ra mua ruble vào không ?
    procs16 thích bài này.
  3. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    E đang bận tính tối trả lời a Vai dút về tí kinh tế mà Bác phang 1 phần rồi

    20% lãi xuất và lạm phát 2 chữ số thì nền kinh tế chắc sắp Xuống Hố Cả Nút rồi :-D
    kametock thích bài này.
  4. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    - báo "Welt" của Đức ngày 9 tháng 4 cho biết Công ty Đức Krauss-Maffei Wegmann (KMW) đề nghị Ukraine mua 100 pháo tự hành bánh xích Panzerhaubitze PzH 2000 155mm với tổng giá trị ước tính 1,7 tỷ Euro

    [​IMG]

    - Lính dù của lữ đoàn 95 sử dụng tên lửa đa năng Martlet do Anh cung cấp hạ một UAV Orlan-10 của Nga.

    https://twitter.com/i/status/1513083814410694664
    ChuyenGiaNemDa thích bài này.
  5. chodom123

    chodom123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2005
    Bài viết:
    2.198
    Đã được thích:
    13
    1 mình Nga ngố chống lại chủ nghĩa bầy đàn nguyên thủy. Lũ mọi phương tây lúc nào cũng đú đởn theo Mỹ, U cà muôn đời vẫn là thằng trẻ ranh, chước họa về nhà. Không biết chiến tranh đi đến đâu, nhưng có 1 sự thật là đất nước U cà trở thành 1 đống đổ nát.
    procs16 thích bài này.
  6. virus_lovely

    virus_lovely Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    306
    Tính giỏi bây giờ là phải tìm cách lợi dụng cái vị thế trung lập mà làm giàu giữa lúc tụi nó bem nhau. Dù là uỷ nhiệm, trực tiếp hay gián tiếp thì bất cứ thằng nào cũng cần những nguồn lực đầu vào.

    Nếu tụi nó đánh nhau chưa to, thì cần kích động cho tụi nó đánh nhau to thêm nữa bằng những động thái dưới gầm bàn. Còn trên mặt bàn luôn phải tỏ ra yêu chuộng hoà bình phản đối chiến tranh.

    Thời cơ để sở hữu các công nghệ lõi công nghiệp nặng, công nghệ vũ khí từ Nga đã hiện hữu rõ ràng.
    Nếu không là Việt Nam thì chả thằng mẹ nào đủ điều kiện hơn nữa. Lá phiếu đỏ của Việt Nam chống lại quyết định loại Nga ra khỏi hội đồng nhân quyền LHQ không đơn giản là chọn phe, hay lẽ phải mẹ gì cả. Ẩn sâu dưới đó là cả đống cơ mưu.

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà một loạt các trùm sò bđs bị sờ tới. Các ngân hàng Thương mại thì bị hạn chế giải ngân cho các hợp đồng mua nhà để đầu tư.
    Thời cơ đã tới thì phải hướng nền kinh tế sử dụng nguồn lực vào việc R&D và sản xuất
  7. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    Sau khi đu càng ko thành công
    Nhóm chỉ huy Azov leo tàu hàng thì bị Nga bắn và bắt giữ
    Sẽ có nhiều cái hay phía trước.
    Chúc mừng nc Nga
    Chia buồn với nhân dân Uk.
  8. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    [​IMG]
    Giờ ngoài xe tăng bơm hơi nổ như xe thật thì quân Nga cũng vứt lại đồng phục để nghi binh =))
    hoalongtrang thích bài này.
  9. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.826
    Đã được thích:
    23.141
    Nga cậy mạnh hiếp yếu đối với Ukraine thì bọn EU-Mĩ cũng cậy đông hấp diêm lại Nga thôi. Khóc lóc cái giề :D

    Lau nước mắt nước mũi đi. Nghiến răng lại mà đánh. Giờ này còn cãi lí làm gì nữa :))
  10. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Thôi các cụ, cãi nhau làm gì với đội Nga vàng,các cụ xem trận quyết chiến chiến lược với ưu thế của Putin sắp diễn ra, cái nồi hầm ở Miền Đông như nào? đoàn xe dài 12km đang ơ kharkav sắp bai vây thành phố này , đồng thời hợp vây hoàn toàn miền Đông., trân này anh Hề có mấy % thắng vì đây đúng sở trường hỏa lực quân Nga.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này