1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.826
    Đã được thích:
    23.141
  2. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Bên nào thắng thì tôi không biết. Nhưng nếu Nga thua thì chắc chắn đó là đoàn xe bơm hơi nghi binh 12 km =))
  3. xuanthux

    xuanthux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2017
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    181
    Việc dùng vàng đỡ cho rúp dc Nga thông báo rộng rãi mà
    https://thanhnien.vn/tong-thong-put...c-ngan-hang-ban-vang-cho-dan-post1438711.html

    Lạm phát ở tây nó thế thì lạm phát ở Nga thế nào :D ? Em hóng bên Oto phún thì có mấy bác nói là tăng đâu cỡ 50% nhưng chèn thêm câu " vào thời điểm này hằng năm thì lúc nào cũng tang* " để tránh bị xì lốp =]] . Đập nhau bằng kinh tế cũng như phang nhau bằng quân sự thì 2 thằng cũng phãi bị thiệt hại chứ , nhưng kinh tế Nga thì tuổi gì khỏe bằng vậy bác =]]
    Lần cập nhật cuối: 10/04/2022
  4. tungsteng1

    tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    1.253
    Lạm phát Nga ngú gắn với chi phí tài chính cho kinh doanh, do trạng thái lùng bùng hiện tại với chuyển đổi hệ thống, chứ giá bđs và giá hàng hoá trong nc có ảnh hưởng kek j đâu mà sợ. Ngay hiện tại Ngú lại đang có cơ phục hồi KT trong khi tây đang trượt dài vào suy thoái.

    Cái ác ôn là hiện giờ, nếu thật sự chơi lớn, Ngú và Tàu sẽ định giá lại tài sản và giá trị KT thế giới, trc hết là tiền và vàng, tiền có giá trị phải đc đảm bảo bằng vàng, vậy thằng nào có nhiều vàng đảm bảo cho tiền nó hơn là giá trị thực tiền của nó hơn, tây ko ổn nhe. Tiếp tục, muốn đánh nhau bằng tài chính vè xhuyeenj này, thì cần xem nợ chính phủ ai thấp hơn và tiếp cận đc nhiều vốn hơn, tây lại cũng ko ổn. Bản chất nền KT hướng sx phải là giá trị chính, mà nền KT tây hướng dịch vụ và tài chính lại bị đánh giá cao hơn so với sx, là một hình thức bóc lột thặng dư của các nc sx. Bây h mấy nc sx mạnh nó đòi tính toán lại giá trị thông qua một kênh thanh toán mới, thì xem tây có gây dựng lại đc chuỗi sx của chính nó với chi phí phải chăng ko. Thực tế logic cho thấy là nó hoàn toàn có thể, với cái giá là dân nó phải chịu một cuộc thương đau.

    Dù j thì Vjt cũng có cơ hội, tham gia chuỗi với tây với giá trị sx tăng lên, và tham gia với Tàu Ngú để hoàn thiện toàn ngành công nghiệp cho chính mình.
  5. xuanthux

    xuanthux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2017
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    181
    Lần đầu em nghe khái niệm lạm phát là chi phí tài chính chứ hàng hóa không bị ảnh hưởng nhiều đấy =]] Bác lấy nobel kinh tế bằng cách phát kiến ra cách tính inflation mới khi nào vậy ạ :D

    Số chính thức của Nga công bố
    https://tradingeconomics.com/russia/inflation-cpi . Tháng 3 cao hơn tháng 2 100% , còn tháng 4 đang hóng
  6. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.826
    Đã được thích:
    23.141
    Người Nga đến một thành phố thịnh vượng, biến nó thành đống đổ nát, xua đuổi người dân chạy trốn trong nỗi kinh hoàng rồi cắm cờ lên những tàn tích còn lại. Họ gọi đấy là Giải Phóng (Illia Ponomarenko)

    [​IMG]
    hoalongtrangvuthanhbinh1993 thích bài này.
  7. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    TQ đang dựa lý do thắt chặt chống dịch để làm gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hóa, đẩy lạm phát kỷ lục tại Mỹ và PT.
    Giờ chúng mày có tiền thì bỏ vào mồm nhai đi, chứ t ko xuất hàng giá rẻ nữa.
    Khi giá lên mặt bằng mức mới thì xuất
    TQ cao tay lắm!
    Uk thì ngập trong nợ sau vụ này.
  8. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.826
    Đã được thích:
    23.141
    120 EUR nhé :-D

    [​IMG]
    werty98 thích bài này.
  9. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    - Truyền thông Slovakia đưa tin Slovakia có thể chuyển giao máy bay chiến đấu MiG-29 cho Ukraine

    - Lithuania công bố kế hoạch huấn luyện Ukraine sử dụng vũ khí phương Tây

    - Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ, Anatoly Antonov, gần đây nói rằng các lô hàng vũ khí của phương Tây đến Ukraine đang được sử dụng để chống lại Lực lượng Nga đang bắt đầu đạt tới Điểm bùng phát, trong đó rất có thể xảy ra Xung đột trực tiếp giữa Mỹ / NATO và Nga.

    - Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Ba Lan Radoslaw Sikorski tiết lộ, Putin từng đề nghị với Ba Lan một thỏa thuận về việc phân chia Ukraine: Lviv và năm khu vực của Ukraine sẽ được nhượng cho phía Ba Lan.
  10. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.826
    Đã được thích:
    23.141
    Xe vượt địa hình của UA. Dùng con này băng đồng, cắt đường đánh vào các mục tiêu tuyến 2 của Nga.

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 10/04/2022, Bài cũ từ: 10/04/2022 ---
    Nga chở NLAW chiến lợi phẩm đi đâu ko biết. Nhưng mà nhìn cái xe phèn x chịu được :-D

    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này