1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Chuyển ngữ qua google translate, mình biên tập lại cho nó mạch lạc:

    https://t.me/bmpd_cast/11362

    'Theo thông tin sơ bộ, soái hạm của hạm đội Biển Đen, khu trục hạm Moskva đã chìm.

    Theo thông cáo chính thức của bộ quốc phòng LB Nga, được đưa ra vào lúc 2 giờ sáng, thông cáo cho biết xảy ra hoả hoạn, dẫn đến kích nổ một số đạn dược trên tàu, một phần của thủy thủ đoàn đã được sơ tán.

    Theo thông tin từ phía Ukraina, được đưa ra từ khá lâu trước khi BQP Nga đưa ra thông cáo chính thức. Thì khu trục hạm Moskva đã bị tiêu diệt bởi tên lửa chống hạm Neptune.

    Theo thông tin sơ bộ mà chúng tôi thu thập được thì soái hạm của hạm đội Biển Đen, tàu khu trục Moskva, đúng là đã bị trúng tên lửa Neptune khi đang ở khu vực biển giữa Odessa và Nikolaev. Thêm nữa, lực lượng trên tàu đã bị một chiếc Bayraktar TB-2 UAV đánh lạc hướng chú ý (khi bị tên lửa tấn công). Đòn tấn công đánh trúng mạn cập cảng của tàu (левому борту) khiến cho chiếc tàu bị nghiêng rất nặng. Trước nguy cơ cháy nổ đạn dược tr6en tàu, toàn bộ thủ thủy đoàn khoảng 500 người đã được sơ tán. Mức nổi của tàu bị điều kiện thời tiết xấu làm ảnh hưởng xấu đi.

    Tổng hợp tất cả các yếu tố trên (nghiêng, thời tiết xấu, không có thủy thủ làm công tác cứu tàu), một lần nữa nhấn mạnh là thông tin sơ bộ, thì chiếc tàu khu trục Moskva đã gia nhập hệ thống vệ tinh «Роскомоса» dưới đáy biển.
  2. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Thí con tuần dương soái hạm cho Ukr chủ quan, xong đổ bộ đánh up odessa. Putin đúng là quá cao tay =))
    hoalongtrangchienbinhTECA thích bài này.
  3. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Nếu như bị bắn chìm thì 1-2 ngày nữa đội tàu đang đứng ngoài cảng odessa sẽ phải quay về Crimea tiếp liệu, tiếp nước, bổ sung thức ăn. Dự kiến quy trình hậu cần cho hạm đội biển đen sẽ kéo dài khoảng ... một cuộc chiến.

    Rồ Nga thì sẽ ra tuyên bố nghi binh thành công nên bây giờ về cảng nằm nghỉ nốc vodka cho nó sướng.
    tifosimilan thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.825
    Đã được thích:
    23.140
    Một phút mặc niệm bắt đầu :))

    hoalongtrang thích bài này.
  5. centaur271188

    centaur271188 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    1.713
    Bằng con Nimitz thật :"> cả nước Nga có nhõn 8 tàu chiến mặt nước trên 10k tấn (3 Slava, 4 Kirov, 1 Kuznetsov, còn chạy được, đang nằm ụ hay chờ rã sắt vụn cũng đếm hết vào :">), mất 1 con thực sự là... :|
    --- Gộp bài viết: 14/04/2022, Bài cũ từ: 14/04/2022 ---
    Siêu phẩm nghi binh giờ là con tàu chiến 10k tấn cũng bơm hơi được, có gì mà căng :">
    hoalongtrang, tifosimilanChuyenGiaNemDa thích bài này.
  6. Toisorry

    Toisorry Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2.683
    Nga vàng, Nga trắng lú miẹ mất cả buổi sáng =))
    Cú lừa thế kỷ của Putin với thế giới, giờ bọn Âu Châu nó cắt miẹ ngân sách quốc phồng xuống dưới 1%. Mẽo lại cay =))
    hoalongtrangkuyomuko thích bài này.
  7. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Nga vàng đang gào rú khắp nơi, dọa sau vụ này Ukraine sẽ không còn tồn tại được như một nhà nước kìa, nghĩ mà cay mũi thật, đúng là đụng quân đội chính quy thì bao nhiêu thánh khí lộ mặt ngay.
    Tin bên lề: Tên lửa Harpoon là tác giả thực sự, trùng khớp với thông tin nó đã được lắp đặt tại Odessa mấy ngày qua.
  8. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Như này mơ ngày nào đó Thiên Nga Trắng tai nạn trên đất UKR khéo cũng chả có gì xa xỉ.
    OnlySilverMoon thích bài này.
  9. AUDISUVQ3

    AUDISUVQ3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    774
    Em thấy chuyện này vô lý. Làm gì mà TB2 đánh lạc hướng để không nhận thấy vật thể bay nhanh hơn trên màn hình radar?! Radar thì tất cả hiện ra rõ mồn một các chuyển động hướng đến tàu. Em dốt kỹ thuật quân sự, nhưng mà em thấy thằng viết tin này có vấn đềphải không?
  10. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255
    Máy phát điện hôm nay hết dầu :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này