1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    3.755
    Nga ăn ở thế nào mà lần lượt bị quay lưng hết nhỉ. Phần Lan , Thuỵ Điển nó có sợ cái bíp ông Nga ấy. Đội ăn mày quá khứ cứ nghĩ nghe danh hão ông Nga là ng ta sợ , lúc nào cũng phải quỳ mọp van xin á ? 3 nc baltic nó có sợ ko ? Balan slovakia bé tí nó có sợ cái bippp ấy. Sống đàng hoàng ae nó mới nể. Hơi tí doạ dẫm ng khác thì rồi cũng vào thế chả ra gì đâu :))
  2. VienthongQuandoiHaiPhong

    VienthongQuandoiHaiPhong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2015
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    1.706
    Ối dồi ôi Nga vàng khắp nơi đang dọa đánh Phần Lan, đòi bắn Nát Helsinki , rồi ở Phần Lan ko có dân Nga, Nga sẽ đánh hủy diệt ko nương tay, em đặt câu hỏi sao bọn này có thể ngu thế nhỉ, người bình thường sao ngu thế đc
  3. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Cái điểm cáo buộc nằm sâu trong lãnh thổ Nga không hiểu 2 trực thăng Ukr lao vào sâu trong đấy kiểu gì
    [​IMG]
  4. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.014
    Đã được thích:
    29.111
    2 thằng đấy kém. Phải nó mà gặp tớ trước có phải hay không. Vũ khí quy ước Nga nó bắn có trúng đoé đâu mà đi sợ thế không biết. Không thấy TLPK nó bắn trật cả cây số thế là nó có cách khắc phục rất đơn giản: lắp đầu hạt nhân 100kt vô nổ cách 1 cây số vẫn chết :-D
  5. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Chết cười cái tàu tuần dương Moskva: khi nó bị hỏa hoạn, cả lũ phát xít Ukr tranh nhau lên tok tok kể công.
    Mỗi thằng kể một kiểu, tự nghĩ ra kịch bản. Có thằng còn bảo 300 thủy thủ chết cháy. Lấy video tào lao khắp nơi ra làm fake.
    Bọn Nga nói ngắn gọn: tàu bị hỏa hoạn, thủy thủ đã được sơ tán, đám cháy đã dập tắt, tàu đang được kéo về cảng để xem xét mức đột hiệt hại.
    Nói chung thiệt hại là lớn vì đây là siêu tàu của Nga và là đỉnh cao ngành đóng tàu thế giới.
    Dự là vài chú hải quân Nga bị lột lon.

    Bọn Nga nó đang bận đánh nhau, chả thấy tok tok gì cả. Của anh Hề tất !
    https://t.me/intelslava/25177
  6. namtuocAudiA7

    namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Bài viết:
    1.740
    Đã được thích:
    2.263
    Bọn Nga cướp bóc ở Ukraine kinh quá đến cả điện thoại cũng đi cướp . Đúng bọn cướp cạn .



    Đồ cướp được ở Ukraine gửi từ Belarus

  7. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.014
    Đã được thích:
    29.111
    Tớ sợ nhiều khi hết mẹ tên lửa mang đầu đạn thông thường rồi ấy chứ. Nó xưa nay đánh ai bằng thứ ấy đâu mua cho nhiều. Còn mấy tháng qua công nghệ gò hàn của nó sao làm kịp. Không thấy đánh Odessa nó phải lấy cả tên lửa bờ ra đánh à?

    Cụ pít hem! Mấy trăm cái xe tăng thiết giáp Nga bị bật nắp toàn tự bật không đấy. Tụi Ukraine có bắn được cái nào đâu =))
    hoalongtrang thích bài này.
  8. VoThanTrieuVan

    VoThanTrieuVan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2019
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    477
    Băng NATO với mấy thằng quanh khu vực nó sợ Nga chủ yêu vì tiềm lực nuclear, chứ mình nghĩ sau khi nhìn và đánh giá trình độ tác chiến với thực tế khả năng phục vụ cũng như tiềm lực để theo đuổi một cuộc chiến chắc nó càng éo coi Nga ra gì :-D
    chienbinhTECA thích bài này.
  9. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Xao em thấy bảo ông cụ 46 tuổi này mới mông má năm 2020 giờ đang làm tàu ngầm dồi anh ơi?

    Tàu đểu lớp Haminton của bọn Mẽo cũng lên lão mà nó lạoi biên chuyển qua VN, bọn Nga thực tiết kiệm, vẫn mông má dồi chạy kiểu diễn hành anh nhỉ

    Nhớ con tàu tuần dương lai sân bay chạy qua biển bọn Anh nhợn nó tưởng nhà máy nhiệt điện chạy than di động của bọn nào trên biển mới vui chứ :-D
    hoalongtrang thích bài này.
  10. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Cập nhật tin tức về Nga
    - TT Putin nói rằng, phương Tây đang khủng hoảng và lạm phát chưa từng có vì trừng phạt Nga
    - Bộ Kinh tế Nga cho biết lạm phát ở nước này đã tăng lên 17,49% vào ngày 8-4. Đây là mức lạm phát cao nhất trong hơn 20 năm, kể từ tháng 2-2002, giữa bối cảnh đồng rúp biến động khiến giá cả tăng vọt.
    Ông Alexei Kudrin, người đứng đầu cơ quan kiểm toán của Nga, cho biết lạm phát ở Nga có thể đạt từ 17% đến 20% trong năm nay.
    - Nga tuyên bố sẽ bán dầu mỏ với bất cứ giá nào. Tất nhiên là dành cho các nước được Nga cho là “thân thiện”. Cơ mà dân dã thì gọi là “bán đổ, bán tháo” để kiếm ít tiền còn hơn đổ đi
    - Nga đe doạ sẽ triển khai vũ khí hạt nhân ở Bantic nhằm đáp trả việc Phần Lan và Thuỵ Điển gia nhập NATO. Litva cho biết là Nga đã triển khai từ lâu rồi. Lãnh đạo Thuỵ Điển bảo “không có gì mới”
    - Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev nhận định, sau khi Thụy Điển và Phần Lan gia nhập NATO, danh sách các kẻ thù chính thức của Nga sẽ mở rộng hơn.

    [​IMG]
    hoalongtrang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này