1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Ném đá nó thích post ảnh xác chết máu me ủng hộ phát xít.
    Mình thì thích mòe !
    Nghe đâu cả thế giới dâm chủ đã cấm mòe Nga. Thật là dâm chủ quá đê.

    Hình ảnh người lình hồng quân Nga chiến đấu chống phát xít Ukr cạnh chú mòe đáng yêu.
    [​IMG]
    iloveubabyengkhoi thích bài này.
  2. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Chú kùi không cần phải khiêm tốn, lảng tránh. Mình khẳng định là trên ttvnol này có ít nhất một người, chính là mình, đã tuyên bố lập trường ngay từ trước khi cuộc chiến diễn ra. Khẳng định rằng Nga mà đánh thì tất bại. Và hiện đang đánh nhau thì mỗi ngày mình sẽ vào khẳng định Nga càng đánh càng lụn bại. Và sau khi cuộc chiến kết thúc mình cũng sẽ thỉnh thoảng vào gọi hồn mấy cậu Nga vàng về để bảo rằng Nga đã thất bại.

    Nga bại thì Ukraina tất nhiên là người chiến thắng. Hồi xưa mình quên màn tịch thu tiền, đền chiến phí nên phát ngôn lú lẫn rằng Ukraina sai lầm khi theo Mỹ khiêu khích Nga khai chiến. Nhưng mà bây giờ sự vật, hiện tượng đã rõ ràng. Cuộc chiến này sẽ chuyển ngọn cờ lãnh đạo giống nòi Slavơ từ tay Nga sang tay Ukraina.

    Slava Ukraina !!!
    --- Gộp bài viết: 19/04/2022, Bài cũ từ: 19/04/2022 ---
    'Chiến dịch Donbass chính thức mở màn'. Zelensky cho biết.

    Việc Nga phát động chiến dịch mùa xuân Donbass vào ngày hôm nay có thể được xem như là một bất ngờ đối với giới tình báo phương tây. Khoảng 2 tiếng đồng hồ trước Pentagon có một cuộc họp báo. Phát ngôn viên Kirby vẫn đưa ra đánh giá là Nga chưa phát động chiến dịch, mặc dù từ đêm hôm qua pháo binh Nga đã dần gia tăng tần suất nã pháo vào tất cả các cứ điểm phòng thủ trên toàn bộ mặt trận miền đông.
    Lần cập nhật cuối: 19/04/2022
    phuongbase, ChuyenGiaNemDaminhchau1110 thích bài này.
  3. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    Ít nhất 200.000 người Nga đã từ bỏ nhà cửa và công việc của họ vì sợ bị đàn áp như những kẻ 'cặn bã và phản bội quốc gia'.


    Một khảo sát với hơn 2.000 người di cư được thực hiện vào giữa tháng 3 cho thấy rằng khoảng một phần ba số người rời đi là chuyên gia CNTT, các nhà quản lý thuộc mọi loại khác, và phần còn lại là nhân viên văn phòng và các dịch giả tự do sáng tạo - nhà thiết kế, blogger, nhà báo. Nhà làm phim hoạt hình 39 tuổi Leonid Shmelkov cảm thấy rằng Moscow không chỉ có chiến tranh với Kyiv. “Chính phủ Nga đang tiến hành hai cuộc chiến - một chống lại Ukraine và một chống lại những người bình thường ở Nga.”

    Các nhóm nhân quyền cho biết, hàng ngàn người chỉ trích chiến tranh đã bị bỏ tù, sách nhiễu, đột kích vào nhà cửa, các chiến dịch bôi nhọ và tấn công thể xác bởi những kẻ côn đồ không rõ danh tính. Cuộc săn lùng phù thủy mới này vượt qua bất kỳ cuộc dập tắt bất đồng chính kiến nào trước đây dưới thời Putin, người đã nói vào giữa tháng 3 rằng “những kẻ cặn bã” và “những kẻ phản bội quốc gia” nên bị “thanh trừng”.

    Từ năm 2000, khi Putin lần đầu tiên được bầu làm tổng thống, đến năm 2020, 4-5 triệu người Nga đã di cư, theo nghiên cứu được tạp chí Takie Dela công bố vào tháng 10.
    --- Gộp bài viết: 19/04/2022, Bài cũ từ: 19/04/2022 ---
    Một quan chức quân đội Ukraine cho biết các trận chiến trên đường phố đã bắt đầu và việc sơ tán là không thể ở thị trấn Kreminna. Đó là một trong hai điểm duy nhất mà người Ukraine cho biết người Nga đã vượt qua được vào hôm thứ Hai dọc theo một mặt trận kéo dài hàng trăm dặm.

    Quản trị viên quân sự khu vực Luhansk, Serhiy Haidai cho biết thị trấn đã hứng chịu pháo hạng nặng trong đêm, khiến bảy tòa nhà dân cư bốc cháy và khu liên hợp thể thao Olympus nơi tập luyện của đội tuyển Olympic của quốc gia đã bị nhắm mục tiêu.

    Haidai sau đó nói trên kênh truyền hình Ukraine rằng người Nga đã giành quyền kiểm soát thành phố sau khi “san bằng mọi thứ xuống đất”, vì vậy những người của anh ta rút lui để tập hợp lại và tiếp tục chiến đấu. “Chỉ đơn giản là không có ý nghĩa gì nếu đứng một chỗ, chết mà không gây ra thiệt hại đáng kể cho kẻ thù,” anh nói.
    Lần cập nhật cuối: 19/04/2022
    kametock, phuongbaseChuyenGiaNemDa thích bài này.
  4. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    GIAI ĐOẠN 2 chính thức bắt đầu khi đêm qua trên toàn tuyến từ Khavkov đến Kherson, quân Nga đã pháo kích dữ dội vào các vị trí của quân Ukr.
    - Phía Tây Kherson, quân Nga tổ chức cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ của quân Nga khu vực Oleksandrivka, nhưng không thành công. mất 28 lính & 5 đơn vị thiết bị (bọc thép, kỹ thuật, ô tô và UAV)

    - Thời điểm này, quân Nga có 76 BTGs trong lãnh thổ Ukr. Các đơn vị phía Bắc, sau phase 1, hầu hết đều ở tại vị trí trước ngày 24/02, tức là nguy cơ cho Kiev và các vùng Bắc Ukr vẫn còn hiện hữu

    Vinh quang cho Ukraina

    [​IMG]
  5. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Ảnh này thì chụp đăng lên mấy tạp chí hoặc cho bọn Trẩu tre nó thẩm du về chiến tranh thôi

    Lính đánh trận thật mà thể hiện thể này thì chỉ có đóng hòm về sớm với đất Mẹ
    VoThanTrieuVan thích bài này.
  6. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    Hình ảnh Zaporozhye đêm qua. Thực sự lớn.

    https://twitter.com/i/status/1516168617565593610
    --- Gộp bài viết: 19/04/2022, Bài cũ từ: 19/04/2022 ---
    Tờ The Sun (Anh) đưa tin hệ thống tên lửa phòng không Stormer HVM đang được gửi đến Ukr

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 19/04/2022 ---
    Cách đây 4 tiếng, cố vấn tổng thống Ukraine, Arestovych cho biết:
    - Có tới 25 nghìn quân Nga ở gần Izium đang cố gắng tiến vềSlavyansk
    - Avdiivka bị quân Nga tấn công
    - Huliaipole bị bắn phá, Zaporizhzhia tấn công sắp xảy ra
    --- Gộp bài viết: 19/04/2022 ---
    Ông này cho biết thêm:
    - 4 hướng tấn công chính của Nga: 1. Rubeznoe - Popasnaya - Severodonetsk. 2. Từ Izyum. 3. Huliaipole. 4. Mariupol.
    hoalongtrangphuongbase thích bài này.
  7. Loanvietnguyen

    Loanvietnguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    194
    Zaporozhye đang bị tấn công rất mạnh, mục tiêu lớn của quân Nga.
  8. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    Trận này quyết định thành bại của cuộc chiến không mấy bác, hay còn kéo dài dai dẳng?
  9. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    Putin dốc hết túi rồi. Nếu Nga thắng thì chiến tranh kết thúc, Nga thua thì hai bên đều kiệt sức và chiến tranh lai rai cù cưa cho tới khi các lệnh cấm vận Nga dần phát huy tác dụng trong một vài năm nữa và Putin bị lật đổ
    maxnguyen1992 thích bài này.
  10. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Tôi ko biết chỉ biết nếu Nga thua thì chắc chắn là đánh nghi binh để bước vào gia đoạn 3 :-D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này