1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    Các bác chú ý lời phát biểu của Bộ trưởng QP Mĩ Austin nhé, nó hé lộ chiến lược lâu dài của Mĩ đối với nước Nga: Chúng tôi muốn thấy Nga suy yếu đến một mức độ mà nó không thể làm những điều tương tự như nó đã làm trong cuộc xâm lược Ukraine (We want to see Russia weakened to the degree it cannot do the kind things that it has done in invading Ukraine).

    Austin cũng thông báo nước Mĩ sẽ cung cấp mọi thứ cần thiết để giúp Ukraine chiến thắng.

    https://www.theguardian.com/world/l...it-russian-oil-depot-on-fire-near-border-live

  2. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    [​IMG]

    Báo Đức tiết lộ về hầm ngầm ở azovstal.
    1️⃣ Phía trên mặt đất, trên lãnh thổ của nhà máy Azovtal, là các xe QS & pháo của Ukraina.
    2️⃣ Lính bắn tỉa ẩn náu trong các tòa nhà quanh nhà máy.
    3️⃣ Phần Boongke dưới lòng đất từ thời Chiến tranh Lạnh. Tầng Hầm 1 là nơi lính canh.

    4️⃣ Thường dân đang ẩn náu giữa Tầng Hầm 3 & 4. Đạn dược và lương thực được cất giữ ở Tầng Hầm 2 & 4.
    5️⃣ Phòng chứa máy phát điện, nước tự động.
    6️⃣ Đường hầm với tổng chiều dài 24 km bảo vệ cư dân của nhà máy khỏi bom đạn.
    7️⃣ Nơi lính Ukraina trú.
  3. huntinghunter

    huntinghunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.873
    Đã được thích:
    866
    - Đây là cơ hội của Mỹ, ko nắm lấy là dở hơi. Có được nguồn nhân lực tốt, đông, tình nguyện trong việc chống lại kẻ thách thức ngôi bá chủ thì tội gì ko làm.
    - Đây cũng là cơ hội của U, được nhận vũ khí gần như vô tận để chống lại kẻ thù, khả năng là sẽ miễn phí (US sẽ xoá nợ hoặc gưi hoá đơn cho chính quyền Nga mới) chỉ tốn mỗi máu xương. Đừng có nói U ngu khi đánh Nga cho Mỹ tới người cuối cùng, đánh để có tự do. Mỹ ko bắt phải đánh và bắt phải nhận, U van nài thế gioi gửi VK cho họ kháng chiến.
    qvietdn, yankme119, phuongbase4 người khác thích bài này.
  4. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.165
    Đã được thích:
    5.561
    Hôm nay chuột cắn cả su hào rồi à.
    lamali1 thích bài này.
  5. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    Hiện giờ quan hệ Ukraine - Mĩ là quan hệ 2 bên cùng có lợi ;)
    huntinghunterphuongbase thích bài này.
  6. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Bao giờ chuột cắn Tu22M3 cho lão Kuy chém nhỉ.
  7. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    minhchau1110, phuongbaseTropical_Jungle thích bài này.
  8. VoThanTrieuVan

    VoThanTrieuVan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2019
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    477
    Mấy anh chính uỷ Nga vàng chuyên hít hà khi nước Nga "chung tiện" thuộc Bộ tổng tham mưu Nga nô, đặc biệt là anh corona hay cảm cúm gì đấy trên này :-D có vẻ nắm rất rõ và tự tin Nga sẽ đứng vững trước cấm vận và UC không thể trường kỳ kháng chiến :-D
    - Cuộc chiến của UC là chiến đấu vệ quốc, một cuộc chiến chính nghĩa trước bè lũ bành trướng Mút cu thì dù đất nước bị tàn phá, cơ sở vật chất bị bọn ngoại xâm dày xéo, họ sẽ luôn được bạn bè quốc tế hỗ trợ về nguồn lực để chống ngoại xâm, bọn xâm lăng Mút cu có thể dùng bom đạn để tàn phá một đất nước xinh đẹp, nhưng ko thể dập tắt một tinh thần chống giặc của người UC :-D
    - UC đang tận dụng rất tốt những sự ủng hộ từ bạn bè quốc tế, những người yêu hoà bình sẽ luôn hỗ trợ về vật chất và vũ khí cho một đất nước chiến đấu vì chính nghĩa, cho dù vài chính uỷ Nga vàng có thể coi đó là "đi ăn xin" nghĩ kĩ hơn thì vậy chẳng phải bọn Nga vàng đang tự phỉ nhổ vào ông cha mình sao :-D phỉ nhổ vào công tác chống dịch đợt vừa rồi của một đất nước nào đấy sao :-D
    - Tại sao UC lại không thể chơi một cuộc chiến tiêu hao với bọn xâm lược Mút cu :-D thứ nhất là họ là người nắm chính nghĩa, bom đạn có thể nhiều cũng ko lấp liếm đc sự bỉ ổi của bọn xâm lược Mút cu :-D thứ hai đem so sánh Nga xâm lược UC với một cuộc chiến ở xứ nào đấy là một điều cực kỳ ngu xuẩn :-D thứ ba, bọn xâm lược Mút cu - quân lực hạng 1,5 thế giới tiềm lực mọi mặt gấp cả mấy chục lần - mà đánh mãi đến giờ vẫn cù cưa mãi éo xong, có cái Mariupol mà tối hậu thư đến 3 4 lần :-D ( mặc dù tuyên bố chiến dịch đặc biệt 3 ngày là xong , đánh éo xong lại còn lôi cả hạt nhân ra doạ, tận cùng của sự bỉ ổi :-D )
    - Quân xâm lược Mút cu - hạng 1,5 thế giới, thằng tổng và bộ sậu đang lo chết mẹ và cố tỏ ra mình ổn trước các lệnh cấm vận và sự bài xích từ cả thế giới :-D thì cấm thấy các chính uỷ Nga vàng nói , tính ra truyền thông của bọn Nga còn giỏi hơn phương tây khi chúng cứ "chung tiện" một cái là rất nhiều Nga vàng hít hà và bắt đầu khóc thuê dù ko biết là có đc tí bơ thừa sữa cặn nào ko :-D trên này cũng rất nhiều Nga vàng hay hít hà và tự thẩm du như vậy ( đc cái là có vẻ khôn hơn Nga vàng trên fb :-D )
  9. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    Làm ơn tránh đường hộ cái :D

    [​IMG]
    tifosimilan thích bài này.
  10. virus_lovely

    virus_lovely Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    306
    Lính U mang theo hàng Nato viện trợ liên tục ra hàng quân giải phóng. Thế này Nato còn phải bóp miệng dân viện trợ đến bao giờ.

    [​IMG] [​IMG]



    [​IMG]

    Lính U ra hàng ở Chernigov
    Phyeudyeuttanh919 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này