1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xuanthux

    xuanthux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2017
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    181
    gì mà dể thủ =]] , hết đạn hết lương thì khỏi thủ , còn đạn còn lương là còn đánh . Mariôpl bị chiếm chủ yếu do bị cắt tiếp viện , còn Severodonetsk thì bác nghĩ Nga lấy gì để cắt tiếp viện tụi nó trong khi 1 lực lượng lớn u cà ở phía sau sẵn sàng phá vây đem đồ vào ?
    hoalongtrangtifosimilan thích bài này.
  2. AnhcuaFStars

    AnhcuaFStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2015
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    302
    Mọi chiến trường đều căng, đều cần hậu cần. Trong khi đấy đường tiếp vận của phắc shiit liên tục bị đánh phá, nhất là các kho chứa vũ khí, câc sở chỉ huy. Hơn nữa, mọi động tĩnh chuyển quán của chúng nó quân giải phóng đều nắm đc. May ra chỉ có pháo binh đứng đằng sau chiến tuyến bắn trộm thôi, cứ chuyển quán là thua ngay với hoả lực giải phóng. Mà pháo binh cứ lộ vị trí là lại ăn hành ngay thôi. Khó!
    Phyeudyeu thích bài này.
  3. kametock

    kametock Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    805
    Nga vàng nó thần thánh hoá nồi hầm như là cách tự an ủi đấy cụ. U bây giờ có khi nó còn được mong nhốt trong nồi để bị hầm. U của bây giờ ko phải U 8 năm trước, đã chuẩn bị cho tình huống này, họ ko rút chạy, mà cố thủ giữ vị trí, sử dụng lực lượng mỏng trong những vị trí phòng thủ chắc chắn, buộc Nga nó tốn sức.

    Như bác thấy quân U ở Mariupol dù bị hầm nhừ nhưng vẫn chiến đấu đến cùng, cầm chân quân Nga, giúp U có thời gian quý giá để chuẩn bị, tạo lợi thế chiến lược, họ đã hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu.

    U càng đánh càng mạnh, càng dc tiếp viện nhiều, còn Nga nó đánh lâu càng bất lợi, chỉ cần U cò cưa vài cái nồi hầm nữa khi Nga nó đuối rồi phẩn công, bọn Nga tất bại.
    Lần cập nhật cuối: 21/05/2022
    phuongbase, hoalongtrangtifosimilan thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.822
    Đã được thích:
    23.126
    Đúng rồi, Nga đóng nắp nồi hầm, xong UA trong đánh ra, ngoài đánh vào, cứ cầm từng cọc USD ném vào đầu quân Nga.

    40 tỉ USD cơ mà :D
    Hector_S thích bài này.
  5. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.164
    Đã được thích:
    5.561
    Giấy 100 thôi cũng là 400 tấn rồi, chở mấy chục xe Kamaz chưa hết :-D
  6. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Cầm chọi thì phí lắm, dán vào quần áo là đủ rồi. Lính Nga thấy tiền Mỹ, tiếc không dám bắn cháy, thế là hết xài pháo, tăng. Thằng nào cũng cầm xẻng, mồm hú huuuraaaaaa mà xông vào đánh xáp lá cà, giật cô hồn.
    Eatmenow, usadokhoalongtrang thích bài này.
  7. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
    ChuyenGiaNemDahoalongtrang thích bài này.
  8. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Những thằng phát xít cuối cùng đã chui lên khỏi cống rãnh, thằng chỉ huy phát xít Volyn mới hôm qua còn leo lẻo cái mồm kêu tử thủ, hôm nay đã ngoan ngoãn giao nộp vũ khí và trả lời phỏng vấn, à quên thẩm vấn của quân Nga. Azovstal giờ sạch bóng phát xít. Tái thiết thôi.
    Mariupol đã hoàn toàn giải phóng, biển Azov đã hoàn toàn sạch bóng phát xít.
    Đánh nhau gần 3 tháng mà trong cái cống này vẫn còn gần 2500 lính phát xít ra hàng, chứng tỏ số phát xít chui xuống dưới này phải tầm 5000. Nga nó tiêu hao 2500, còn lại 2500 lên hàng.
    Trong cái cống đó tụi nó đồn đại có
    Một tướng Mỹ
    Một tướng Anh
    4 sỹ quan tình báo NATO
    Việc đồn đại này có đúng không thì rất khó khẳng định, vì cá to bọn Nga nó còn bí mật mang ra mặc cả với tụi Mỹ và Anh.

    [​IMG]
    Phyeudyeu thích bài này.
  9. Hector_S

    Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    612
    Má, hàng ngũ tán loạn hết. :-D
    Chiêu này có khi còn hiệu quả hơn tăng, pháo ấy nhỉ. :cool:
    ChuyenGiaNemDa thích bài này.
  10. xuanthux

    xuanthux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2017
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    181
    Chắc Nga nó cũng nghĩ Nato nó cũng xài đồ ngu giống mình nên tướng cũng phải ra mặt trận =]]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này