1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. okaybn

    okaybn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    1.947
    Đương nhiên NYT sẽ uy tín hơn vì ít nhất có thể tạm coi NYT ko phải là cơ quan ngôn luận của bên tham chiến (NGA hay Ukrai).

    Còn nếu coi nó là bên liên quan trong cuộc chiến thì ít nhất nó là báo tư nhân - nó cũng thường xuyên công kích chính phủ mỹ. Khác hoàn toàn RT - là báo của CHÍNH PHỦ NGA - Bên trực tiếp xâm lược UKrai và đang nói viết bài về cuộc xâm lược này. Ngoài ra RT còn chưa từng dám công kích vào chính phủ Nga). Theo logic sơ đẳng mà một đứa trẻ mẫu giáo có lẽ có thể nhận thức được rồi. Thì theo câu báo nào khách quan hơn?

    Người Anh Đức Quốc tế thật đấy. Nhưng đó là cách lập lờ con chữ, lập lờ thông tin nên nó là trò bẩn. Cái quan trọng nhất là Anh, Đức, Quốc tế đó là thuộc tổ chức nào? Và có vai trò đại diện hay không? (ít nhất của Liên Hợp Quốc hoặc của tốc chức Trung Ương của một quốc gia nào đó chứ?) Logic này cậu có khả năng hiểu không?
    Babet, phuongbasetifosimilan thích bài này.
  2. BTT

    BTT Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    495
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  3. Silent_hill

    Silent_hill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    1.281
    Giá X+ Y là giá thị trường, nếu ko cấm vận thì thằng Nga bán giá X là thấp hơn giá thị trường, thế hoá ra thằng Nga ngu quá lợn à, tự nhiên bán dưới giá thị trường.
    huntinghunterBabet thích bài này.
  4. okaybn

    okaybn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    1.947
    giá thị trường 80 usd

    Không cấm: nga bán giá 60-80 usd cho tây, hoặc tây nhập qua ấn giá (60~80)+y usd

    Cấm: nga bán cho ấn 47usd, tây nhập từ ấn 47+y usd
    bulubuloa, Babet, phuongbase1 người khác thích bài này.
  5. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    1.579
    Đã được thích:
    3.752
    Tình hình ko có gì mới nhỉ. E lén sang ổ phân hốc bả phê lòi , nghe mấy bạn người Nga nói tiếng việt rao giảng cho thế giới về quê cha đất tổ của Nga mà lại thấy mình yêu đời vì cuộc sống quanh mình người khuyết tật nhận thức như thế ko có. May mắn may mắn , hoan hỉ :))
    Babet, tifosimilanphuongbase thích bài này.
  6. Toisorry

    Toisorry Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2.683
    Nếu nó hỏi nhà mình các tồng chí tính xem có đổi không nhỉ :))
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  7. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.263
    Đã được thích:
    5.698
    Nếu có mấy kèo sau thì bác thấy thế nào :))
    Đổi
    - S300 lấy Patriot
    - T90 lấy M1 Abrams
    - Su30 lấy F16
    chienbinhTECA thích bài này.
  8. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.272
    Đã được thích:
    1.450
  9. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.263
    Đã được thích:
    5.698
    Sao thằng Serbia nó không thực hiện chiến lược ngoại giao "cây tre" mà lại nói phũ với anh Hói như thế nhỉ hả anh Cừu

    Tổng thống Serbia Vucic tố Nga chiếm đóng Crimea và Donbas

    “Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng chúng tôi không thể ủng hộ việc Nga xâm lược Ukraine,” Vucic nói trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm 18/1.

    “Đối với chúng tôi Crimea là Ukraine, Donbass là Ukraine – nó sẽ vẫn mãi như vậy”.

    Vucic cho rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra trong cuộc chiến của Nga với Ukraine. Tổng thống nói thêm rằng ông đã không nói chuyện với Putin trong “nhiều tháng”.

    Ông nhấn mạnh rằng chính phủ của ông không phải lúc nào cũng đồng ý với chính sách đối ngoại của Moscow.

    “Không phải lúc nào chúng tôi cũng hài lòng với một số việc làm của họ,” Tổng thống nói thêm.

    “Chúng tôi có truyền thống quan hệ tốt đẹp, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ mọi quyết định hoặc hầu hết các quyết định đến từ Điện Kremlin.”

    Đồng thời, Vucic cho biết ông biết ơn Nga vì đã hỗ trợ Serbia liên quan đến Kosovo, cho rằng đây là lý do Serbia không thể ủng hộ các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Moscow.

    https://english.nv.ua/nation/serbia...cupation-of-crimea-ukraine-news-50298411.html
    Lần cập nhật cuối: 21/01/2023
    Babet, chienbinhTECAphuongbase thích bài này.
  10. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.272
    Đã được thích:
    1.450
    Bạn trẻ đừng đùa. Tư nhân hay chính phủ thì liên quan gì ở đây ? Tất cả đều là vấn đề lợi ích cả và chúng đều có chung 1 lợi ích là bôi xấu, thậm chí là thêu dệt những câu chuyện bẩn thỉu về nước Nga. Những chiêu trò giật tít câu view, lập lờ câu chữ, chỉ đưa 1 nửa sự thật,...của bọn me Tây này thì đến thằng trẻ trâu đầu xanh đầu đỏ nó cũng biết thừa, nên đừng nói đến chữ khách quan hơn nghe nó ấu trĩ lắm. Thực tế đơn giản lắm, NYT nó phục vụ cho lợi ích của các thế lực tư bản Mẽo được hưởng lợi từ cuộc chiến này, từ việc gây thiệt hại cho nước Nga, nên nó LUÔN áp dụng các chiêu truyền thông bẩn để nói về Nga, cái chữ "LUÔN" này chính là mấu chốt của vấn đề đấy bạn trẻ hiểu không ?
    --- Gộp bài viết: 21/01/2023, Bài cũ từ: 21/01/2023 ---
    Không đúng, cái giá X+Y đấy là giá thị trường khi mà Nga bị cấm vận, còn giá thị trường và giá mua của Tây từ Nga sẽ khác nếu Nga không bị cấm vận.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này