1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Con đó hình như đào tạo mất 8 năm ấy :-D
  2. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Bác phải có cái nhìn tổng thể về những vũ khí Anh viện trợ cho UA. Này nhé, NLAW, Brimstone, AS90, StarStreak, Challenger2. Toàn hàng xịn.

    Thế thì tại sao Anh lại viện trợ máy bay hàng thải, đã loại biên?

    Anh sẽ cung cấp Typhoon. Đằng nào chả mất công đào tạo.
    --- Gộp bài viết: 08/02/2023, Bài cũ từ: 08/02/2023 ---
    8 tháng :-D
    Babet thích bài này.
  3. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Tớ là tớ chỉ khoái Mirage2000 mang exocet về quất trụi hạm đội biển đen cho tớ
    Babet, tinhha222chienbinhTECA thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Bọn Pháp nếu có viện trợ thì sẽ là con đấy. Khác với Anh quốc quý sờ tộc, 2 thằng Đức lợn, Pháp đĩ lom dom lắm, chả trông cậy gì được.
    Babet, chienbinhTECA, oanh891 người khác thích bài này.
  5. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.387
    Đã được thích:
    5.397
    Máy bay là thứ quá cầu kỳ. Với lại typhoon đối với bọn anh là quốc bảo mẹ rồi. F-35 THÌ cũng chỉ mới vào biên chế đang luyện tập. Anh có được bao nhiêu con đâu mà mang đi cho. Em là em không tin được.
    Chỉ có tornado châu âu có rất nhiều. Nâng cấp cũng có mà chưa nâng cấp cũng đầy. Cái đó sàn Đức nhặt về mà dùng có mà không đủ phi công mà lái ấy. Anh chơi đợt này ở ucraina đúng là sát ván đấy. Không tính bọn hàng sóm của nga như balan, ở xa như anh mà dám chơi lớn như vậy đáng mặt cựu đế quốc của thế giới, Pháp từ dạo chuyển xe bọc thép đến nay thấy cũng tự tin hẳn ra, dạo này tích cực ra phết rồi đấy. Bất ngờ nhất là bọn thụy Sỹ. Chúng nó đang bỏ cái luật tái xuất nhập vũ khí cho ucraina , 1 quyết định lịch sử của hiến pháp kia đấy.
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  6. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Bọn Anh & Đức thì máy bay ném bom chứ không có diệt hạm. Mà ném bom thì Typhoon ném toàn trượt chỉ có Tornado là ném tốt
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  7. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    RIA Novosti. Nga tiết lộ sự thật đáng xấu hổ về sức mạnh quân sự của Mỹ tại Ukraine :)):)):))

    Washington đang đối mặt với một cấp độ kẻ thù khác ở Ukraine so với ở Iraq và Afghanistan, cựu chỉ huy tiểu đoàn xe tăng Mỹ R. W. Zimmerman viết. Tác giả của ấn phẩm lưu ý: “Người dân phương Tây khá hay thay đổi khi thực hiện các cam kết quân sự dài hạn, điều này có thể dẫn đến việc chia khẩu phần, giảm sự thịnh vượng, cuối cùng phải quay trở lại nghĩa vụ quân sự và có khả năng chịu tổn thất nặng nề”.

    Zimmerman kết luận, điều quan trọng đối với các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và EU là không được tin tưởng mù quáng vào khả năng của vũ khí của họ, và các nhà hoạch định phải xem xét một cách thực tế và khách quan các mục tiêu và thách thức chiến lược tiềm ẩn.

    RIA Novosti. Nhà xác, nơi thi thể quân nhân "được phép lấy nội tạng"

    Trong nhà xác của Bệnh viện thành phố Nikolaev số 1, nội tạng của binh lính Ukraine đang được lấy ra, trong khi người chết không có dấu hiệu bị thương, một nhà hoạt động ngầm nói với RIA Novosti.

    "Trong nhà xác thành phố, trên đường Volodarsky, xuất hiện những xác chết được rút ruột gọn gàng của những người lính không có dấu hiệu bị thương. Bạn hiểu rằng họ đã bắt đầu cho phép những người lính không bị thương ngay lập tức đi lấy nội tạng", người đối thoại của cơ quan này cho biết.

    Ông nói thêm rằng, theo các cộng sự của mình, những người lính được huy động từ Nikolaev không được chính quyền Ukraine đưa vào bất kỳ sổ đăng ký và danh sách nào.

    Ngày nào dân Nga cũng phải hốc những cái tin đại loại như thế này, hỏi sao không càng ngày càng ngou ra =))=))=))
  8. BTT

    BTT Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    495
    Babet, lamali1goodbyept thích bài này.
  9. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  10. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    1.642
    Có khi nó cho máy bay và cho thuê phi công luôn không cụ :-D:-D:-D:-D:-D
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này