1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    5.698
    Theo tiết lộ của Phó Chủ tịch Ủy ban Lực lượng Vũ trang và Quốc phòng Pháp Jean-Louis Thíeriot, các loại vũ khí do Pháp cung cấp, bao gồm Akeron MP cũng như pháo tự hành CAESAR và tên lửa Mistral, đã "thể hiện rất tốt" ở Ukraine.

    Như vậy bọn Pháp lợn đã bí mật cung cấp Akeron MP cho Ukraine, chỉ tiết lộ lúc này khi nó đã "thể hiện tốt". Chắc vì lấy Ukraine làm bãi thử vũ khí

    Ngoài ra Pháp chuẩn bị gửi 25 xe chiến đấu bộ binh AMX-10P đã ngừng hoạt động của mình cho Ukraine

    https://m.baomoi.com/phap-tiet-lo-l...m-vu-tren-chien-truong-ukraine/c/45083369.epi
  2. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Người Việt ở Khe Sanh nói về cuộc chiến

    tifosimilan, chienbinhTECAgoodbyept thích bài này.
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.960
    Đã được thích:
    29.052
    Có nhiều cơ hội sống hơn chứ không phải "vẫn" sống. Khi buồng đạn bị jav chọc trúng nó không nổ ngay. Nếu ai không bị thương hoặc bất tỉnh vì cú chọc của jav thì co cẳng phi ra trước khi nó phát nổ.
    chienbinhTECANokiB thích bài này.
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.273
    Đã được thích:
    1.450
    Văn bản thời LX phải không. Có kỷ niệm chứ sao không, bằng cách dỡ bỏ tượng đài Đại tướng Vatutin - anh hùng LX - người đã chỉ huy phương diện quân Ukraine giải phóng Kiev khỏi phát xít Đứt. U cà giỏi nhất là việc này mà.
    --- Gộp bài viết: 19/02/2023, Bài cũ từ: 19/02/2023 ---
    Cái bôi đậm kia là Lầm đang đề cập đến Phương em đấy à @phuongbase 8->
  5. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    Hình như bọn Đức nhợn và Pháp đĩ yêu cầu Ukraine ko (hoặc hạn chế) đưa hình ảnh vũ khí viện trợ lên media hay sao ấy.

    Như Đức nhợn, từ 6 tháng trước em đọc báo cáo cho thấy nó đã chuyển cho Ukraine 20 hệ thống bắn rocket 70mm dẫn đường bằng laser. Suốt từ đó đến nay em ko hóng được tí hình ảnh hay clip về mấy hệ thống này hết.
    bulubuloa, chienbinhTECA, Babet1 người khác thích bài này.
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.273
    Đã được thích:
    1.450
    Tay Kadyrov này kể cũng cẩn thận, rất chi là lo xa, đã tính đường sau khi về hiu thì làm gì. Chắc là không có lương hiu rồi. Anh ta định mở cái công ty bảo vệ tư nhân các bạn trẻ ạ.


    The head of Chechnya Kadyrov announced plans to create a PMC after completing work in the civil service

    The head of Chechnya, Ramzan Kadyrov , said that he plans to create a private military company after completing his work in the civil service, competing with the founder of the Wagner Group, Yevgeny Prigozhin.


    [​IMG]


    https://ria.ru/20230219/kadyrov-1852983199.html
    traodoi888 thích bài này.
  7. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    1.732
    Vụ sập cầu lần trước thực sự chả biết ai làm. Ukr nó có công nhận nó đánh đâu. Nga cũng chả có bằng chứng nào. Người đánh mìn là công dân nước khác. Chả có bằng chứng nào ngoài việc nga ngay lập tức phóng tên lửa vào khu chung cư.
    Vụ đánh cầu cũng chả giải quyết cái gì. Đánh cũng không lên kế hoạch kỹ lưỡng. Nếu quân đội đánh thì họ sẽ đánh vào đoạn cầu cao nhất. Đánh sập 2 làn luôn khỏi sửa.
    chienbinhTECA thích bài này.
  8. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.823
    Đã được thích:
    23.126
    Đây này, tin bọn Pháp chuyển tên lửa chống tăng MMP cho Ukraine có trên TTVN từ ngày 4/3/2022. Từ đó đến nay ko có bất kì một hình ảnh nào của nó trong biên chế quân đội Ukraine. Và chỉ đến khi Phó Tổng tham mưu trưởng Pháp xác nhận thì chúng ta mới biết.

    Trong khi đó hình ảnh chiến đấu của Javelin và NLAW thì ngập tràn trên mạng

    http://ttvnol.com/threads/tinh-hinh-ukraine-va-bong-ma-cua-noi-chien.15440908/page-471#post-47232617

    [​IMG]
  9. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    UAV cảm tử Phonix, Switdblade 600 mà bọn Mỹ tuyên bố viện trợ cũng không thấy hình ảnh. Rocket 70mm dẫn laze bọn Mỹ hứa viện trợ cũng không thấy đâu.
    Hệ thồng phòng không thì ngoài hệ thống IRST của Đức có xuất hiện 1 lần ơ cửa khẩu Ba Lan,còn chưa thấy hình Namsam, Spide, Hawk.
    phuongbase, bulubuloachienbinhTECA thích bài này.
  10. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    1.732
    Có thấy thì cũng gọi chung javelin
    Vừa rồi có vid con bmp bị 1 trái kiểu flyover attack. Ở 1 2 trang trước thôi
    Babet, bulubuloachienbinhTECA thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này