1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    Bằng cách thông qua ICC để truy tố Butinh tội ác "chống lại trẻ em", tây lông gián tiếp giúp cho đại đế đạt thành giấc mộng ngồi trên ngai vàng cho đến ngài lúc băng hà.
    Lý do là từ giờ trở đi mỗi lần đi công du ra nước ngoài ngài sẽ phải nhìn trước ngó sau thật kỹ, biết đâu hôm nào mát giời tự nhiên Exciter nó lại bế ngài đi theo trát gọi của ICC thì toi. Tất nhiên khả năng này là rất thấp, nhưng biết đâu đấy, nhỡ đâu ngài đang lúc vi vu hải ngoại mà ở nhà có thằng nó đảo chính hạ bệ ngài xuống thì 30' sau exciter nó bế thật chứ đùa à. Thôi thì cứ ở nhà, trốn dưới hầm an toàn, mặc áo chống đạn kỹ lưỡng cho nó lành. Việc đi ngoài cứ giao cho thèng Rov mặt lon nó lo, thằng ấy mặt dầy đạn bắn không thủng, đếch ai dám dây đến nó. :eek:

    Mà cái ghế Tsar từ giờ trở đi cũng phải bảo vệ thật kỹ nhé. Bôi thêm 8 lớp keo con chó lên xong dán hẳn mít của ngài vào cho nó chặt. Vô phúc mà rơi khỏi ghế thì chả ai dám đảm bảo sẽ không có thằng nó mang ngài đi nộp cho ICC như trẻ em làm kế hoạch nhỏ. Cái gương tày liếp Milosevic còn rành rành ra đấy. :-D

    Tây lông nó giúp ngài như thế ắt hẳn nó phải thấy ngài là "phù hợp" nhất để cai trị toộoc của ngài rồi. Này nhé, suốt từ 2008 đến nay, 15 năm rồi, nhưng thu nhập đầu người tộc ngài không hề tăng, mà lại giảm. Trong cùng thời gian đó Tàu khựa nó đã tăng gấp 3 - 4 lần, Huê Kầy dù vừa nằm vừa giãy chờ chết thì cũng tăng được gấp khoảng 1.6 lần. Ngài mà ở các tộc khác thì nó đã cắt chym ngài đem phơi khô rồi, nhưng tộc Vodka của ngài thì chúng nó lại đếch biết đọc báo, chúng bảo tin tức của tây lông toàn là fakenews, thế mới đểu. :-p

    Quân đội thần thánh của ngài thì cũng càng ngày càng mạnh, đang cầm cự ngang ngửa với bọn Uca tiểu bá, có điều mỗi tháng chết toi khoảng 2 vạn đứa, nhưng cái này "muỗi" thôi, dân ngài đông lắm cứ tọng cho mỗi thằng 1 chai vodka là bảo gì chúng nó chả làm.

    Đấy, nhờ hồng phúc của ngài mà tộc vodka đang tiến nhanh, tiến mạnh.. theo chiều ngược với nhân loại. Nhưng cái ấy không quan trọng, có vodka để uống thì tất cả chỉ là muỗi thôi... nhá. :drm
    Chúc mùng Tin đế, chúc mừng toọoc Vodka. :drm1:drm1:drm1
    haughtycool, oanh89, cadic949 người khác thích bài này.
  2. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
    Cái này làm cho Putin thêm hoang tưởng thôi. Tấm gương Milosevic bị chính dân Serb lôi cổ ra nộp cho ICC vẫn còn đó. 8->
  3. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    https://twitter.com/UAWeapons/status/1637010111414632448
    Một chiếc RM-70 122mm MRLS của Séc đã bị phá hủy bởi một cuộc tấn công bằng đạn dược Lancet của Nga ở #Donetsk Oblast, với các tên lửa trên tàu phát nổ.
    Con UAV này chiến đấu hiệu quả hơn cả không quân Nga =))
    hoalongtrangtifosimilan thích bài này.
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.315
    Đã được thích:
    1.453
    Chính xác hơn thì phải nói là chỉ me Tây lên đỉnh thôi, chứ các thành phần khác ngoài me Tây ra thì họ chỉ có 2 chữ để bình luận về ICC: rác rưởi.
  5. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.315
    Đã được thích:
    1.453
    Tí em ngây thơ nhỉ, Mỹ không tham gia nhưng nó mới là trùm cuối đấy, khác gì mafia sở hữu doanh nghiệp nhưng chả có tí cổ phần nào ấy.

    Mấy cái nước xanh xanh, đối với bọn Tây thì vốn là 2 bên đã cạch mặt nhau kể từ lúc đánh nhau rồi, còn với 1 số nước châu Phi và châu Mỹ thì Nga cũng chả có nhu cầu gì đến mức mà tổng thổng phải đến tận những nước đó, nếu muốn nhập lương thực, phân bón của Nga thì họ phải đến Nga chứ không phải là ngược lại. Nga chủ yếu chơi với Trung Đông và châu Á là quá đủ rồi. Cho nên cái tờ giấy lộn của ICC chả có ảnh hưởng thực tế nào đến Nga cả. Bonus thêm là năm sau người khác thay thế anh Bảy - đó là điều chắc chắn - mà có nhu cầu thể hiện sự khác biệt chính sách với anh Bảy thì họ có thể trải thảm đỏ mời anh Tin sang thăm Mỹ, lúc đấy ngoan thì anh Tin sẽ nhận lời nhé, đố đứa nào dám còng đầu anh Tin lại, Mỹ nó cho ăn hạt nhân ngập mồm ngay chứ chưa cần đến Nga nhé :))
    --- Gộp bài viết: 18/03/2023, Bài cũ từ: 18/03/2023 ---
    Còn không quân Nga thì chiến đấu hiệu quả hơn không quân Mỹ ;))

    [​IMG]
  6. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.193
    Đã được thích:
    5.428
    Bọn này chơi ác. Chúng nó khiến cho anh Hói không về hưu làm người tử tế được. Làm nguyên thủ quốc gia đi công du thì chắc chẳng ai dám đụng vào, cho dù nước đó có trong ICC hay không, nhưng về hưu đi thăm bồ nhí với lũ con hoang đang ở biệt phủ bên EU thì nó túm cổ cho vào cũi =))
  7. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.179
    Đã được thích:
    5.573
    Sắp hết tuần rồi kìa cừu ơi.
    tifosimilan thích bài này.
  8. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.315
    Đã được thích:
    1.453
    24h 19/3 mà Ty
  9. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.315
    Đã được thích:
    1.453
    Đúng ngày này 9 năm về trước - 18/3/2014, bán đảo Krym đã chính thức về lại với nước Nga theo nguyện vọng của người dân cũng như thực tế lịch sử. Trước đó, Krym đã bị Liên Xô cắt từ Nga sang cho U cà năm 1954 nhân kỷ niệm 300 năm U cà trở thành 1 phần của đế quốc Nga.

    Đúng là "Xa 60 năm nay mới gặp nhau, vui sao nước mắt lại trào" :D


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  10. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.505
    Đã được thích:
    3.990
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này