1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    Tin bây giờ sẽ phải ôm khư khư cái ghế Tsar như bảo vệ tính mạng của chính mình. Ngược lại dân Nga cũng phải bảo vệ Tin như bảo vệ danh dự dân tộc. Kết quả là Tin sẽ ngồi ghế tủn thún cho đến hết đời.

    Chúc mừng Tintin và dân toọc Nga.
    Chia buồn với con M.ed, con Xôi, con Lav.. chúng nó sẽ không hy vọng được leo lên kế thừa cái ghế của Tin chừng nào anh còn sống, mà anh thì có vẻ còn khỏe lắm.

    P/s: mỗi lần nghĩ đến cái danh xưng "nghi phạm xâm hại trẻ em" của anh Tin là tớ cười không nhịn được =))=))=))
    haughtycool, Tep_riu, Eatmenow3 người khác thích bài này.
  2. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.132
    Đã được thích:
    5.071
    Rất hiệu quả, nhất là trong khoản cháy nổ rơi rụng trên bầu trời U kà :P:P:P
  3. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.501
    Đã được thích:
    1.506
    Không phải chờ Bakhmut thất thủ trong tháng này nữa nhé, bọn nga dời thời hạn sang tháng kế tiếp rồi, nhưng tháng kế tiếp là tháng nào thì không nói.
    tifosimilan, phuongbasechienbinhTECA thích bài này.
  4. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Về cơ bản coi như Bukhmut đã thất thủ, 3 mặt bị vây. Mặt còn lại thì nằm trong tầm hỏa lực của các loại súng. 10 nghìn lính U cờ chỉ chờ quân Nga tiến vào là hàng, tuy nhiên Nga tiếp tục tiêu hao nguồn lực của U, lợi dụng sự háo thắng của Hề tổng thống.
    --- Gộp bài viết: 18/03/2023, Bài cũ từ: 18/03/2023 ---
    https://twitter.com/UAWeapons/status/1637052739384406017
    Hê thống phòng không Avenger tại U cà.
  5. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Bắc mút coi như thất thủ, mà thêm 72h nữa bọn Ukr vẫn tiếp tục bắn ầm ầm cho coi :-D

    https://twitter.com/ChuckPfarrer/status/1637033985875361792

    https://twitter.com/ukrainiansquad/status/1637056792248176641

    ---------
    Tâm trạng của Putin.
    Chưa nói đến Putin với vị nguyên nguyên thủ một nước lớn, bộ mặt của một quốc gia trên trường quốc tế hay tội phạm quốc tế...mà các bạn hãy đặt địa vị của mình, của Putin như một đứa trẻ trong một nhóm 8 em bị bạn bè cùng lớp đuổi khỏi nhóm trong giờ ra chơi ở sân trường, thì các bạn sẽ biết cảm giác của Putin sau khi nước Nga bị đuổi ra khỏi khối G8; hoặc gia đình bạn tuy giàu, kín cổng cao tường có chó dữ và có đám đàn em bặm trợn đao kiếm, lựu đạn đầy mình, cùng đám tay sai, đầy tớ chư hầu trung thành, ở trong một ngôi làng có 200 gia đình mà 124 gia đình người ta từ chối quan hệ, giao du, ghét bỏ, bao vây gia đình bạn và đồng lòng trói gô cổ bạn lại nện cho bạn một trận, thậm chí giết bạn nếu bạn ra khỏi nhà...thì bạn sẽ hiểu được tâm trạng của Putin và đám chư hầu, sau khi nước Nga bị Mỹ và EU bao vây, cấm vận, trừng phạt và tòa án hình sự quốc tế phát lệnh bắt giữ Putin.
    Nguồn FB

    -------------------

    Thấy đồn ở Crimea có tiếng nổ, bọn Nga bẩu tập trận:eek:

    https://twitter.com/KyivIndependent/status/1637030805003173890

    Biệt kích Ukr báo công thịt 10 tank Nga trong đêm này anh Cừu, chắc lại báo cáo láo nhuể :rolleyes:

    https://twitter.com/KyivIndependent/status/1637061195633917953
    tifosimilan thích bài này.
  6. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    nhìn bản đồ nhớ kiev lúc trước cùng từ bị gần như vậy, lúc đó nghĩ thôi xong rồi, chờ mong gì

    đập tank thiết giáp nga tơi tả
    nữa
    --- Gộp bài viết: 18/03/2023 ---
    usadok, tifosimilanhoalongtrang thích bài này.
  7. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Ối anh Cừu ơi, bỏ mịa bọn Ukr dồi, Dầu khí Nga xuất khẩu nhiều, dá cao quá, doanh thu và lợi nhuận vượt mức kỳ vọng#-o:-?

    Cũng đúng như dự đoán của chuyên da kinh tế học, í nhầm, chuyên da thần kinh học Vai Dớt
    Cũng không nằm ngoài toan tính của con Xói dà Ki Di Bi

    Chúc mừng anh Hói
    Chúc mừng ngành dầu khí Nga
    [​IMG]

    https://cafef.vn/manh-tay-rao-ban-d...ng-ma-khong-the-trach-ai-2023031708124107.chn
    bulubuloa, tifosimilan, thacvu1 người khác thích bài này.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.179
    Đã được thích:
    5.573
    Cái chiêu nghi phạm xâm hại trẻ em này còn mạnh hơn cả bom hột lơ đó. Tập lão đại trước khi đi bắt tay tội phạm quốc tế cứ nghĩ tới cái cảnh sau này đi tới đâu cũng bị chúng nó cho đàn bà trẻ em ra bỉu tềnh là đủ nhức đầu rồi.
    bulubuloatifosimilan thích bài này.
  9. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.301
    Đã được thích:
    5.735
    cũng do tay Hói này ngu dốt, chuyện bắt cóc, xâm hại trẻ em này hắn công khai cả năm nay, coi đó là 1 thành tích của mình, nên giờ khỏi phản bác được gì luôn
    bulubuloatifosimilan thích bài này.
  10. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.315
    Đã được thích:
    1.453
    Nhân dịp 9 năm ngày Crum về đất mẹ, Putin đến dạo chơi Crum.


    MOSCOW, March 18. /TASS/. Russian President Vladimir Putin has arrived in Crimea on the day of the ninth anniversary of the peninsula’s reunification Russia, according to a footage shown by TV broadcasters on Saturday.

    According to Presidential Spokesman Dmitry Peskov, the head of state is to take part in the opening of a significant cultural and historical site. Earlier, it was expected that Putin would join the event by video link.

    On Friday, the president's schedule was also partly devoted to the situation on the peninsula. Putin held a meeting devoted to the socio-economic development of Crimea and Sevastopol.

    Putin tra***ionally participates in festive events on March 18. He repeatedly attended gala concerts dedicated to this date at Moscow’s Luzhniki stadium, held special meetings with the public and visited Crimea personally.

    [​IMG]


    [​IMG]

    https://tass.com/russia/1590701
    --- Gộp bài viết: 18/03/2023, Bài cũ từ: 18/03/2023 ---
    Cụ thể thì Nga đã kiểm soát 70% TP Backmuth vào đêm qua.

    MOSCOW, March 17 - RIA Novosti. Russian forces already control up to 70% of Artemovsk, Jan Gagin, adviser to the acting head of the DPR, said on Friday. Acting head of the DPR Denis Pushilin said that Russian units are moving towards the center of Artemovsk, knocking out Ukrainian troops in the northern and southern directions.

    https://ria.ru/20230317/spetsoperatsiya-1858727246.html
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này