1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 0):
  2. pbdkhatmau
  1. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
    Tôi ko nghĩ là dàn dựng. Vì dàn dựng kiểu gì thì cũng ko được để ảnh hưởng đến uy tín của nguyên thủ quốc gia
    Putin đã lên truyền hình tuyên bố Pri là phản quốc. Sau đó thì 2 bên bí mật đàm phán, rồi thì Putin tha tội phản quốc cho Pri, cho Pri đi tị nạn ở Belarus. Nhìn vào đây thì ta có thể thấy là Putin ngồi xổm trên pháp luật của nước Nga, hôm trước tuyên tội phản quốc, hôm sau tha bổng, y hệt như 1 ông vua phong kiến vậy. Như vậy thì còn gì là tam quyền phân lập ? Trong vụ việc vừa rồi, hệ thống tư pháp của Nga ko có tiếng nói gì cả

    Những việc vừa rồi làm mất uy tín của Putin, BQP Nga và hệ thống tư pháp của Nga rất nhiều, ở thời điểm Nga đang tiến hành chiến tranh với nước khác. Cái mất là quá nhiều so với cái được, nên khó có khả năng là dàn dựng

    Quả vừa rồi Pri hành động bốc đồng, giống như Hàn Tín đòi Lưu Bang phong làm Tề vương, sau này sẽ phải trả giá đắt !
    hoa_khanh thích bài này.
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.175
    Đã được thích:
    5.569
    Mấy ông đồng văn đồng chủng nói tiếng anh được hết bác lo gì.
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.684
    Đã được thích:
    7.187
    Sợ mấy cụ nhà mình yếu ngoại ngữ :)
    Như cụ Win XP ngày xưa, tiếng Việt e còn trọ trẹ chứ nói gì tiếng Anh
  4. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.175
    Đã được thích:
    5.569
    Thế hệ cuối 6x trở đi là phải học tiếng anh mới vô quy hoạch được bác ợ. Được đi du học tiếng anh đàng hoàng. Đàm phán đại sự thì chắc vẫn phải cần phiên dịch, chứ nói chuyện bờ hồ thì thoải mái thôi.
    hoa_khanh thích bài này.
  5. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    Dự án phải nói tổng mức hoàn thành các giai đoạn chứ :D sai gì.
    11km đường trên cao và 1 cầu tĩnh không 51m mà còn ít à? Nhẹ cũng 500tr usd. Thì bọn chúng phải bỏ hàng tỉ đô là đúng rồi.
    Tôi chỉ quan tâm là cp ok, làm ngay không, tức là 2026 27 có khởi công không hay là vẽ cho vui 2030 cũng chưa biết là làm hay không.
  6. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.684
    Đã được thích:
    7.187
    Như vậy là Prigozin không phải đầu đất đâu các cụ, có tính toán hẳn hoi đấy
    Kế hoạch là hợp tác với một vài tướng lĩnh trong quân đội Nga, chờ khi Shoigu và Gerasimov tới Ukraine uý lạo binh sĩ thì bắt nhốt, gây sức ép.
    Chỉ có điều giấu không kỹ nên bị xì ra, hai ông kia không tới nữa, đồng thời ém quân chuẩn bị đi bắt Prigozin
    Pri biết hết đường nên không còn cách nào khác phải đẻ non. Khổ cái bây giờ các tướng trong quân đội Nga biết khó thành công nên đều quay lưng, để Pri hành quân một mình.
    Kết quả kế hoạch chết yểu.
    Giờ Pri đã bị cô lập, tới lượt các tướng lĩnh bắt đầu bị lên thớt.
  7. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Mấy ngày gần đây lúc anh Tin đang tập trung điều tra đồng loã của anh Zin thì ở Nga rất nhiều tin lá cải (Tin chính thức vẫn là lãnh tụ đã đoàn kết nhân dân dập tắt nguy cơ nội chiến).

    Có tin nói Zin có rất nhiều tài liệu mật liên quan đến Nga và đại ca Tin nên không sợ bố con thằng nào. Các loại chứng cứ tham nhũng hối lộ ám sát gây chiến … Zin nắm nhiều hơn cả FSB. Tất nhiên nếu Zin mà đau ốm bất hạnh qua đời thì các chứng cứ này sẽ được công khai khắp thế giới ngay. Làm Zin bực mình có khi Zin cũng luồn tin 1, 2 vụ ra ngoài là đại ca cũng khó ở chứ chẳng chơi. Thế nên Nga đối xử với Wagner hết sức nhẹ nhàng âu yếm chứ không như Vịt dẹp vụ Đaklak
  8. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.673
    Đã được thích:
    3.809
    Qua vụ này mới thấy nước Nga không mạnh như người ta tưởng, thể chế, văn hóa chính trị, kinh tế, khoa học kỹ thuật, quốc phòng đều tụt hậu. Chẳng qua cái thằng Ucraina nát quá nên dễ bị bắt nạt, giờ đã đi ăn mày còn đòi xôi gấc, rồi còn chửi cả người bố thí, trong khi cái thằng chủ mưu làm cho mình khổ thì ko dám chửi.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.684
    Đã được thích:
    7.187
    Cái phần tô đậm bác đang nói ai, Uk hay Nga? Tôi nghĩ mãi không ra bác đang nói bên nào, và ai là "thằng chủ mưu làm mình khổ" :)
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.673
    Đã được thích:
    3.809
    Chủ mưu là Putin đại đế, bọn chính quyền Ucraina có vẻ rất e ngại ko dám chửi thẳng mặt Putin, ko như VN hồi trước điểm mặt chỉ tên giới chóp bu TQ chửi thẳng, xong rồi còn ghi luôn vào hiến pháp.

Chia sẻ trang này