1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển nữ Việt Nam giai đoạn hậu Worldcup 2023

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 17/04/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.685
    Vân kante :D cố lên
    --- Gộp bài viết: 27/07/2023, Bài cũ từ: 27/07/2023 ---
    Gôn ta ngon quá
  2. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.742
    Trận này đối yếu hơn nên chị em cũng có nhiều đất diễn và cơ hội hơn thật, thỉnh thoảng cũng lên được bóng, có mấy pha 3v3,4 đẹp mà đường chuyền quyết định nóng vội quá nên toàn hụt.

    Bọn Bồ trình kém hơn bọn kia nên thật ra ngoài mấy pha hủ lô thì cũng chỉ ban bật le ve ở ngoài, trận này mà không ghi được bàn thì đúng là trận sau chỉ có nằm ngửa cho bọn Hà Lan nó quất. Mình chỉn chu thì khả năng có bàn cũng là có chứ không phải là không. Nhưng trận này đá tốc lên nhiều không biết hiệp 2 còn sức không, chứ le ve là cũng ăn được bàn đấy, bọn Bồ thủ cũng ngẩn ngơ lắm, mà nó cũng cần phải đua hiệu số với mấy thằng kia nữa.

    Đá kiểu này nhiều khả năng hiệp 2 Bồ ăn thêm bàn, nhưng mình thì cũng chỉ cần ghi 1 bàn để đời thôi, thắng thua không quan trọng.
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.053
    Đã được thích:
    4.137
    Giữ được 0-2 không bị vỡ trận là tốt rồi. Cá nhân tôi còn thấy thua thế hay hơn là thua 1-5, 1-6, 1-7 như mấy người mong ước.
    WC là sân chơi thế giới, đẳng cấp khác hẳn. Tuyển nam sau này có ra WC thì chắc chắn cũng bầm dập mấy trận đầu.
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.742
    Ăn được một bàn nó quan trọng lắm chứ, cũng giống như đi Olympic, được 1 cái huy chương thì nó bằng tham dự cả trăm môn mà ko được cái nào mà một phát nhảy lên tầm giữa bảng luôn. Còn được một cái huy chương vàng thì thôi bằng cả chục cái huy chương các loại khác, hơn trăm quốc gia tham dự. VN hội nhập vào Olympic bao nhiêu năm mới được cái HCB của Hiếu Ngân ở Taekwondo là cái môn cũng chả danh giá lắm mà quý bao nhiêu.

    Có một bàn làm vốn là cũng quan trọng, bảo như nhiều lần tham dự toàn đi về vòng bảng thì mới cần học hỏi, chứ mình thì học hỏi gì đâu nên có bàn thắng là quý lắm. Thêm cái nữa là cái thằng vỡ trận thì làm gì có chuyện ghi được bàn danh dự. Có bàn thắng là mặc nhiên cũng phải có thế trận ổn áp rồi, như kiểu 1-3, 1-4 là cũng chấp nhận được chứ bóng đá nữ đã vỡ trận là toàn thua trắng chứ có lên nổi bóng quá nửa sân đâu mà đòi ghi bàn.

    Trận này đá thế là cũng ngon rồi, bọn Bồ trước giải nó còn vả New Zealand 5 bàn không gỡ, mà xem trận mình thua New Zealand 0-2 thấy đá còn tệ hơn hôm nay. Nhưng có vẻ trước trận tâm lý quá đà nghĩ là ăn được nó dễ nên nhiều pha xử lí nóng vội quá. Cả lối đá hôm nay cũng chán, toàn phất đại lên đòi đua tốc với Tây.
  5. tre100dot

    tre100dot Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    761
    Đâu, cũng được cái vàng của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic đấy chứ.
    Nhà em cũng thấy thà thua đậm mà có bàn thắng còn hơn thua trắng đi về. Tất nhiên là không phải quá đậm kiểu 6-1, 7-1... 5-1 trở xuống, có bàn ghi dấu ấn thế hệ này, tiền đề cho thế hệ sau là đủ.
    Cơ mà trận này mà không có bàn thì thôi xác định giải này thua trắng rồi. :-(
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.742
    Ý tôi là chặng đường để có huy chương Olympic nó rất lâu dài, tham dự bao nhiêu năm mới được cái huy chương đầu tiên, sau đó cũng phải thêm gần 20 năm nữa để đổi màu từ bạc lên vàng chứ không bảo là mình chỉ được mỗi cái bạc đấy.

    Thế nên cái dấu ấn nó rất quan trọng. Thật ra bóng đá nữ nó cũng trồi sụt nhiều chứ không ổn định như nam, biên độ thần kinh nó cao hơn nên cho dù đội có mạnh hơn hẳn mà một hai tình huống động kinh thì mình vẫn có thể có bàn, bảo thắng thì khó nhưng cửa ghi bàn lúc nào cũng có %.

    Kiểu hôm nay con gôn Bồ nó đỡ lỏng chân quả bóng chỉ lăn thêm 20cm nữa là có thể có bàn hoặc penalty rồi. Cũng thêm vài pha hậu vệ nó phá bóng lập bập nữa.

    Tóm lại là khó, nhưng mình cứ lo phần của mình thôi, giờ tình thế này thì Hà Lan cửa vào sáng nhất, chỉ cần thắng mình là đủ, vừa đá vừa nhìn thôi còn giữ sức vòng sau, vì trận kia tình thế có ra sao đi nữa thì Hà Lan vẫn tự quyết được, thắng nhiều hay ít cũng không ảnh hưởng gì.

    Dạo qua mấy bảng đã đá 2 trận thì mình 0 điểm -5 hiệu số cũng chưa phải đội sổ, còn có mấy bà như Zambia -10, Costa Rica -5, thêm bảng Panama -4 với Ma rốc -6 dù mới đá một trận nữa.

    Mặc dù đều là đội pot 4 nhưng nếu mình vào cái bảng dễ thở hơn tí thì có hi vọng ghi bàn và có điểm, chứ vào cái bảng này thì đúng là chúa trùm ra ngõ gặp Thái Sơn. Chắc chỉ trừ bảng F ra có cả Brazil và Pháp thì mới nặng như bảng mình, trong khi Jamaica(51) thì còn kém cả mình (32) và Bồ (29).

    Đá thế là cũng được rồi, tinh thần chiến đấu tốt và không bị vỡ trận, giờ chỉ còn hi vọng có bàn nữa là đẹp. Tôi nghĩ trận cuối bọn Hà Lan nó cũng ko đá gắt đâu, vì nó là đương kim á quân, tính đường dài nó giữ chân giữ sức chỉ thắng là vào nên ko giã mình làm gì. Mình đầu trận đá chắc thủ nhưng quyết liệt nó rén chân thì cũng có khả năng có bàn, hi vọng thua ít.
    Lần cập nhật cuối: 27/07/2023
    atlas07 thích bài này.
  7. tre100dot

    tre100dot Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    761
    Hy vọng trận cuối mấy bé Hà Lan lỏng chân tặng quà cho VN chứ rời cuộc chơi mà 3-0, 2-0 rồi nếu 5-0 nữa thì về buồn lắm. Bác Chung với chị em sao mà tự an ủi, chém gió. Có được 1 bàn cái nó sẽ khác ngay. Nó là dấu ấn lịch sử cũng như là sự khích lệ cho mấy con bé U20 bây giờ.
    Nhà em nghĩ trận cuối thì hiệp đầu còn sức đôi công kiếm bàn đi. Ráng có bàn rồi thì co về thủ, hạn chế bàn thua.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    Buồn gì bác. Chị em mình đá vậy là ổn rồi. Nhìn bước chạy của mình đã thấy thua thiệt tương đối lớn. Tỉ số thua 2 bàn là một nỗ lực quá lớn. Chị em xứng đáng được đón chào nồng nhiệt khi trở về.

    Em thỉnh thoảng đi đá bóng nên hiểu cảnh đá hụt tâm bóng lắm. Vì mình bị tì đè, vì mình chạy bị hụt hơi, vì cố đua tốc nên bước hụt, do phải chạy gần như là bay... Tóm lại vẫn là bài toán thua thiệt quá lớn về thể hình. Nhưng mà như vậy nên em mới thấy phụ nữ Việt Nam dễ thương nhất thế giới.

    :D
    tre100dot thích bài này.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.682
    Đã được thích:
    7.186
    Vãi, cầu thủ còn ảo tưởng nói gì fans :)

    "Các cầu thủ chưa chấp hành đúng đấu pháp", ông Chung nói sau trận thua 0-2 trên sân Wikato chiều nay. "Các cầu thủ nghĩ rằng có thể thắng nên ào lên tấn công, để rồi hở lưng cho Bồ Đào Nha khai thác".
    Theo nhà cầm quân 72 tuổi, hai tiền vệ trung tâm là Thái Thị Thảo và Dương Thị Vân được giao nhiệm vụ thu hồi bóng nhưng dâng quá cao, để đối phương dễ dàng ban chuyền qua lại khiến ông không hài lòng. "Tôi đã hét rất to, yêu cầu lui về nhưng không được. Có lẽ các cầu thủ này bị hút theo lối chơi của đối phương", ông nói thêm.

    Theo HLV Mai Đức Chung, suy nghĩ của các cầu thủ trong hiệp một đi ngược chiến thuật phòng ngự chặt chờ cơ hội mà Ban huấn luyện đề ra. Ông cũng thừa nhận, nếu chắt chiu cơ hội từ 29 cú dứt điểm, Bồ Đào Nha có thể giành chiến thắng đậm hơn.
    Dù vậy, nhà cầm quân người Hà Nội vẫn nhận trách nhiệm, đồng thời khẳng định đây là bài học để cầu thủ Việt Nam biết trình độ đang ở đâu. "Đừng nghĩ rằng thua Mỹ ít đã là tốt", ông cho hay. "Đấy chỉ là thi đấu bằng tinh thần quả cảm mới được như vậy, không phải chuyên môn. Mỹ cũng có thể chưa sắp xếp đội chính thức và chưa đá hết mình".
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.970
    Đã được thích:
    19.147
    Chị em Âu Mỹ cũng hài nhỉ? Mỹ dứt điểm 28 vào 3, Bồ dứt điểm 29 vào 2 :D
    atlas07 thích bài này.

Chia sẻ trang này