1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 0):
  2. hoalongtrang,
  3. werty98,
  4. accessable
  1. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Nhìn hẹp thì mệt thêm cho U.

    Nhìn rộng ra nếu PT và thằng Bành Cổ Chướng càng chia rẽ thì nếu có gì, khả năng được bọn PT hỗ trợ cao hơn.
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  2. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.952
    Đã được thích:
    29.032
    Tớ rất háo hức muốn xem xe tăng thiết giáp sắt vụn tầu, xe tải hổ vồ xông pha ở Châu Âu đục thủng tăng Đức Mỹ Pháp Anh thì nó mới máu
    chienbinhTECA thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.822
    Đã được thích:
    23.126
    Đúng rồi, đây là dịp xem thực lực Tàu lợn thế nào, khéo cũng hổ giấy giống Nga lợn thì vui :D
    chienbinhTECA thích bài này.
  5. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Ấy ấy các bác đừng đùa. Chất lượng tụi tàu không bằng Nato nhưng đảm bảo hơn hẳn Ngú, thêm rẻ với nhiều. Nhưng dám trắng trợn cấp hẳn vũ khí thì còn lâu lũ PT bỏ qua
    chienbinhTECAphuongbase thích bài này.
  6. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.369
    Đã được thích:
    5.385
    TQ có tất cả mọi thứ nga cần. Nếu nó không cung cấp trực tiếp đạn hay phương tiện thì nó hoàn toàn có thể cung cấp thành phần của vũ khí nga nếu nga muốn. Nga chỉ việc lắp ráp lại. Còn nếu chơi sát vạn hơn nữa. Thì ở xiberi TQ có đến 8 triệu lao động trong các nhà máy . TQ chỉ việc ném linh kiện vào đó. Công nhân TQ tự nó lắp ráp ngay trên đất nga luôn . vấn đề TQ nó can dự vào cuộc chiến này ở mức độ nào . can thiệp sâu hay là le ve bên ngoài thôi. Chứ cỡ TQ nó bơm thì chấp cả châu âu không lại với máy bơm của tàu.
    haughtycool, chienbinhTECAbulubuloa thích bài này.
  7. tre100dot

    tre100dot Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    761
    Mỹ với châu Âu nó lại chơi bài tương tự với Đài Loan thì Tàu nó tính sao các bác? Đâu dễ đâm sau lưng tụi nó.
    chienbinhTECAbulubuloa thích bài này.
  8. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    bulubuloa, chienbinhTECAhoalongtrang thích bài này.
  9. kametock

    kametock Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    805
    Không ai nghi ngờ khả năng của Tàu nếu nó muốn. Còn kiểu lách luật như gái nói thì bọn Tây nó cũng ko chấp nhận đâu, như vậy là công khai đối đầu với bọn Tây. Tàu nó đối đầu với Mẽo chứ ko đối đầu với PT. Bọn Tây vẫn khá trung lập trong vấn đề Đài, nói đấy là vẫn đề giữa Đài, Mẽo và Tàu. Giờ Tàu mà viện trợ quy mô lớn giúp thằng Ngố đánh U là đụng đến lợi ích trực tiếp bọn Tây, làm cho Tây và Mẽo xích gần hơn, Tây nó cũng sẽ can dự vào Đài. PT và Tàu nó cũng có nhiều lợi ích dựa vào nhau.

    Hiện tại Tàu vẫn giúp bọn Ngố nhưng chỉ ở mức độ cầm chừng để ko đến mức đối đầu, có thể chưa muốn thằng Ngố dẹo quá nhanh. Ngồi tọa sơn quan hổ đấu .... Mẽo, PT, Ngố yếu thì Tàu có lợi.
    Lần cập nhật cuối: 31/07/2023
    phuongbasehoalongtrang thích bài này.
  10. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.270
    Đã được thích:
    1.450
    Tàu giúp Nga là chuyện đương nhiên chứ có cái gì đáng ngạc nhiên đâu mà đám con nhang đệ tử me Tây mặt mũi tái xanh tái xám hết cả lên thế ? Vấn đề này đã được anh kết luận từ khi Tập Hoàng lặn lội đường xa qua thăm Tin Đế rồi, và sẽ được củng cố hơn nữa sau chuyến thăm đáp lễ của Tin Đế dự kiến vào tháng 10/23 tới. Tàu nó sẽ giúp ở dạng dấm dúi chứ không bao giờ công khai thừa nhận giúp Nga cả, cấp độ hiện nay là cung cấp đạn pháo, linh kiện,.. cho Nga, còn nếu cần gấp hơn thì nó gửi thẳng dạng vũ khí đến 1 nước thứ 3 như BTT, Iran, Belarus rồi bọn này lại chuyển đến Nga. 2 ông Nga và Tàu này bắt tay nhau thì nó cân toàn bộ bọn Tây luôn, tức là bao gồm cả Mỹ.

    Vấn đề là do Mẽo và U cà khá là ngâu khi đang muốn làm thịt Nga mà lại vẫn đi trêu chọc Tàu bằng cách leo thang căng thẳng vấn đề Đài Loan. Nếu mềm mại hơn với Tàu thì Tàu nó vẫn làm ăn kinh tế bình thường với Nga nhưng sẽ không hỗ trợ vấn đề vũ khí, còn như giờ thì hiển nhiên là ai cũng thấy Tây ngâu như hợi rồi :))
    traodoi888 thích bài này.

Chia sẻ trang này