1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 0)
  1. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.683
    Đã được thích:
    7.187
    Đồi đã nằm đây cả ngàn năm không sao, giờ các ông lên cạo trọc trồng sầu riêng (mật độ cây cỏ ít hơn nhiều so với tự nhiên), chẳng trách nó lở xuống.
    Đáng lẽ ra nếu mới làm đường thì phải xây ta luy, nhưng lúc làm đường thì cây cỏ còn, ta luy không cần thiết. Giờ cây cỏ hết thì tự khắc đất nó đổ xuống thôi

    [​IMG]
  2. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
    Dạo này nước mình nhiều chuyện lạ mà bác. Đồi núi đã ngàn năm chả sao, giờ thì lở sụt. Giun đất thì bị kích điện tận diệt. Hoa hậu thì lạm phát, có những phát ngôn đi vào lòng đất. Bị cáo tham nhũng thì chạy án công khai, nộp càng nhiều tiền, khóc càng to thì án càng giảm
    hoa_khanh thích bài này.
  3. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
    Mời các bác nghe bài hát "Chuyến bay giải cứu" đang hot, nhạc chế từ bài "Một mai giã từ vũ khí", rất hay và thâm thúy :)) :

    hoalongtrang thích bài này.
  4. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    :D hai thằng cha giọng nuột thật, tay bên phải mặt còn đầy tâm trạng, nên tạo ra 1 video để đời.
    Thiet_Moc_Chan thích bài này.
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.683
    Đã được thích:
    7.187
    Tỉnh Quảng Ninh của cụ Thủ tối ngày cứ có quan chức lên báo thế kia, chưa kể chị Nhàn vẫn là cái gai trong mắt thợ đốt lò, thế thì cụ Thủ làm việc cũng khó nhỉ :) Hai cụ phó Thủ đã bị cho về vườn chỉ vì lý do "liên đới trách nhiệm", nếu cứ chiếu theo tiền lệ ấy thì cụ Thủ e cũng chẳng ngồi lâu :)

    Nói đùa thôi chứ ngồi lâu hay mau là do bao lý do khác, còn "liên đới" chỉ là cái cớ. Quan trọng là quan hệ giữa cụ và thợ đốt lò ra sao thôi. Có thể nào cụ được tạo điều kiện ngồi lại để làm quan nhiếp chính giúp thái tử (nối ngôi thợ lò) trong tương lai chăng?

    Nhớ hồi đầu nhiệm kỳ, cụ Tổng nhà mình có bảo "tôi già rồi, để tôi làm nữa nhiệm kỳ thôi, chèo chống chuyển giao cho người mới, sau đó sẽ nhường lại". Nhưng giờ nửa nhiệm kỳ đã qua, chẳng thấy cụ có động thái gì gọi là chuyển giao, mà cũng chẳng thấy ai khả dĩ cho cụ chuyển giao. Có vẻ như cụ định làm hết tăng ba luôn hay sao.
    Hết tăng ba thật ra chẳng còn lâu, chỉ hơn 2 năm nữa thôi. Không rõ khi đó thái tử cụ định chọn để lưu lại cái gia sản của mình là ai?
    Hay chẳng lẽ cụ tính ngồi xe tới bến luôn như anh cả Tập bên Tàu?
  6. thidikema

    thidikema Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2008
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    6
    Sai phạm thì tóm thôi. Không chống tham nhũng cũng nói,màc chống tham nhũng rồi cũng bị nói này nói nọ: Thanh trừng phe cánh, rồi tham quyền cố vị...
  7. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    Nhìn vào các động thái quy hoạch bch mới, Nội chính 04 chân, kiểm toán 02 chân c thức, 01 chân dự khuyết..., đưa thiên lôi Nơi ra Quảng Ninh. Thì cửa 99.9% bác Hoa Vương lên rồi. Team Tĩnh Nghệ chả mạnh quá (1 tin mật là sắp thay mặt bác 7 nghiêng quản "mềm" Trung bộ :D ). Nói chung là cụ Bạc mà ngồi được mãi thì cũng tốt, vì ông tốt vẫn hơn ông tốt hoặc quá tốt .... trong dự kiến, kkk
    Cụ thủ làm tốt đó, giờ chả tay nào hay hơn được ở vị trí đó. 2 tay nghi ngờ có khả năng kế nhiệm theo đúng thủ tục 1 tay thì thái tử đỏ nhưng dính điện NLTT và bác bí HN cũng dính tùm lum với quân Sông Đà + Ninh Buồn thì chắc cả 2 ko có cửa rồi. Nói chung, là khả năng người Nam bộ sẽ lại lên ttg thôi, nói 6/2026.
    --- Gộp bài viết: 11/08/2023, Bài cũ từ: 11/08/2023 ---
    Vụ này cuối cùng là tôi đã có cửa sang Úc 2 năm hái táo rồi các bác ạ : )) tuy nhiên tôi không đi để vợ tải 2 con đi và tôi ở nhà xúc cát sông Hồng :D
    Thiet_Moc_Chan thích bài này.
  8. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    Trung bộ mất chúa, ông Đà Nẵng còn xuống hàng. Đời nhọ :D
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.683
    Đã được thích:
    7.187
    Có vẻ như cuối cùng VN đã đồng ý nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược với Mỹ rồi thì phải, chỉ chờ anh Biden sang là ký thôi. Chắc thấy anh Biden càng ngày càng yếu, không biết để lâu quá anh có còn sức mà đi công du không, hay có khi năm sau lại thất cử, trong khi VN thì không muốn Biden trở thành tt Mỹ đầu tiên trong >25 năm nay (từ ngày bình thường hoá quan hệ tới giờ) không qua thăm hàn huyên với cựu thù :)

    Thấy VN cũng đi hàng hai khiếp, một mặt thì chính thức mời anh Biden qua, một mặt thì gửi bác Hoa cúng sang tận Iran cầu thân. Nhưng cũng phải nói là quan hệ Mỹ - Iran hiện giờ ấm hơn trước nhiều, nên VN có sang giao du cũng chẳng ảnh hưởng gì tới Mỹ quốc. Biden còn định trả lại 6 tỷ USD tiền Iran bị đóng băng trong ngân hàng nữa mà. Vụ hoà hoãn này xảy ra và Iran hưởng lợi vì bọn Saudi mấy năm nay khó chịu quá làm Biden ghét. Thái tử (Saudi) gì mà hành xử như đồ tể. Đồng minh gì mà tối ngày cứ hợp tác (ngầm) với Nga để tăng giá dầu, nói mãi không nghe, kể cả giơ cây gậy lẫn củ cà rốt :) Biden mà bực quá thả cấm vận cho dầu Iran được bán tự do thì coi như giá dầu xuống thẳng đứng ngay, cơ hội được bầu lại cũng tăng lên đáng kể.

    Chứ giờ nhìn lại thấy anh Biden làm tt mấy năm nay chẳng thấy có thành quả gì nhiều, Nga thì vẫn giữ đất kiên cố không rời, kinh tế Nga vẫn chạy như máy khâu, TQ thì cũng vẫn gấu ó như xưa, giá cả thì chỉ có leo lên chứ chẳng bao giờ leo xuống. Giá xăng thì rục rịch chạy lên mấy tuần nay. Con trai thì lại đang bị điều tra tội lạm dụng chức vụ (của bố) và tham nhũng. Tuổi tác thì qua ngưỡng "xưa nay hiếm" từ lâu, nói thì lắp bắp, đi thì té. Trong năm tới không làm được vài cú PR (quan hệ truyền thông) to to thì năm sau Biden có thể thất cử tt như chơi.
  10. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    Chuyện Mỹ xa quá em không hỏi trong đây có bác nào kiều Úc không em tham khảo với ạ.

Chia sẻ trang này