1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 1):
  2. Your_Friend_new
  1. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.371
    Đã được thích:
    5.387
    Ucraina cũng có ***g gà nhá. Có cái nó nhìn đẹp hơn xíu so với nga :-D. Nói đùa chứ tây âu chạy đua vũ trang mấy chục năm trời , bao nhiêu học thuyết quân sự bao nhiêu cải tiến VK thế mà chỉ có 1 năm đánh nhau với bọn drone thả na với FVP mà phải bỏ hết cả sách vở đi thế này thì đúng là phí bao tiền của. :-D
    [​IMG]
    Eatmenow, phuongbase, bulubuloa2 người khác thích bài này.
  2. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.273
    Đã được thích:
    1.450
    Bọn CNN thật tởm, lại cứ bô bô cái miệng thế này. Nó cập nhật thêm về video clip phỏng vấn Sokolov, nói có phóng viên đã hỏi về vụ tấn công Sevastopol tuần trước mà GUR tuyên bố Sokolov đã thiệt mạng. Nếu CNN không nói điêu thì thế có nghĩa là gì ? Có nghĩa là đám phóng viên bắt ông ấy bình luận về "cái chết" của ông ấy chứ còn gì nữa :))


    Đoạn video mới của Đô đốc Nga Viktor Sokolov cho thấy ông được phóng viên hỏi về vụ tấn công Sevastopol tuần trước, trong đó ông được cho là đã thiệt mạng, đưa ra bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy ông vẫn còn sống.

    Trong video do hãng thông tấn nhà nước Nga TASS đăng trên Telegram hôm thứ Tư, có thể nghe thấy một phóng viên hỏi: "Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết bằng vài từ về những gì đã xảy ra để trấn an người dân Sevastopol không?"

    Sokolov sau đó trả lời: “Không có gì xảy ra với chúng tôi, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Hạm đội Biển Đen đang thực hiện các nhiệm vụ được chỉ huy giao phó."



    Newly published video shows Russian admiral being asked about Sevastopol attack

    From CNN’s Katharina Krebs

    New video of Russian Admiral Viktor Sokolov shows him being asked by a reporter about last week's Sevastopol attack, in which he was alleged to have been killed, offering the strongest proof yet he is alive.

    In the video, published on Telegram Wednesday by Russian state news agency TASS, a reporter can be heard asking: "Could you please tells us in a few words what happened to reassure Sevastopol residents?"

    Sokolov then replies, “Nothing happened to us, life goes on. The Black Sea Fleet is carrying out the tasks assigned to it by the command."


    https://e***ion.cnn.com/europe/live-news/russia-ukraine-war-news-09-27-23/index.html
  3. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    1.640
    Em thật là tởm, cái đấy 99% là AI làm mà em cũng tin sao, em gọi zalo thời gian thực mà AI nó còn giả được người nhà để lừa đảo em mà, em cấm có được đánh lận con đen với anh nhá ;)) ;)) ;))
    tifosimilan thích bài này.
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.273
    Đã được thích:
    1.450
    Bồm em đừng có dùng cái cụm từ "đánh lận con đen", không là khối đứa thốn lắm đấy nhé ;))
  5. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    1.640
    Anh dùng từ của em thì người thốn nhất phải là em chứ, kiểu bị bắt tuột quần đứng im cac thành viên trong miếu hoang mỗi người đi qua búng try.m em một cái đấy ;)) ;)) ;))
    tifosimilan thích bài này.
  6. haichaucr2012

    haichaucr2012 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    128
    Bạn lại phí thời gian với thằng đầu đất
  7. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Chúng nó đang quẫn nên tìm cách câu giờ thôi. Đang cố hứa cuội đủ mọi thứ để tạm ngừng bắn và đàm phán, trong lúc đó sẽ … đi rải thêm mìn.
    kametock, qvietdntifosimilan thích bài này.
  8. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.706
    Đã được thích:
    8.591
    Đó là công việc của chú ấy mà. Kệ nó đi
    Tep_riu, huntinghunter, longsd1 người khác thích bài này.
  9. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    1.640
    Niềm vui của em mà cụ, em có thổi bóng điện đâu :-D:-D:-D:-D
    ChuyenGiaNemDa thích bài này.
  10. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.273
    Đã được thích:
    1.450
    Thì Bồm em trước nay ngoài "dùng từ của anh" ra thì có biết làm gì khác đâu, đến cười cũng phải giống anh, cơ mà dùng từ của anh lại không hiểu ý nghĩa của những cái từ đấy là gì 8-> :))

Chia sẻ trang này