1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.292
    Đã được thích:
    5.719
  2. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.940
    Đã được thích:
    5.659
    Những tin này là dạng đặt hàng của những kênh 1,RT,Tass,RIA ngày nào cũng phải có, không có thì cứ phịa ra. Bọn ếch-bét nhặt về đăng vì lượt view những bài sóc lọ cho Nga lợn bao giờ cũng cao ở xứ này :D
  3. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.825
    Đã được thích:
    23.139
    Tại Oành đọc nhưng lọc tin ko kĩ đấy. Đúng là Ukraine có cử phi công sang Mĩ tập lái, nhưng mà là tập ở các cơ sở tư nhân. Tại vì ở Mĩ có rất nhiều công ty mở các chương trình đào tạo phi công để lái đủ loại máy bay, từ dân dụng đến quân sự. Học qua các thiết bị mô phỏng và trên các giáo án do bọn cựu phi công soạn. Chủ yếu để rèn ngôn ngữ và luyện phản xạ, cũng như có cái nhìn tổng quan về thiết bị và chương trình bay ...

    Bọn ko tặc 11/9 học lái máy bay ở mấy cơ sở kiểu này đấy.

    Đấy là phi cơ dân dụng. Còn với phi cơ quân sự thì phức tạp hơn nhiều, có nhiều thứ mà các cơ sở tư nhân ko dạy được vì vướng luật Mĩ, chưa kể tốn nhiều tiền lắm.
    chienbinhTECAoanh89 thích bài này.
  4. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.009
    Đã được thích:
    29.100
    Thực ra phía nam Bakhmut này đánh nhau rượt qua dí lại từ tháng 6. Phía Ukraine nó đánh quân Nga chạy về Golivka nên quân bên Avdiivka chạy qua cứu nên mất trận địa.
    Tham mưu Nga tưởng bọn Ukraine tập trung các lữ để đánh vào nội đô Bakhmut nhưng nó không đánh. Chổ avdiivka này chỉ ồn lên khi bọn rồ nga chế tác ra nồi hầm sắt vụn thôi. Chứ khu vực này quân U cà đánh không tiến lên được bỡi chiến thuật đột kích nướng quân kiểu mất chốt thì nó lấy 4-6 tăng + 2-3 thiết giáp chở quân mới từ trong Donetsk xông thẳng vào chốt bắn hết hoả lực đạn. Nó cứ đánh thế kể cả quân của nó còn trong chốt mà chốt mất liên lạc nó quất luôn. Vì thế mà cứ đọ sắt vụn chứ không lập tuyến được.
    --- Gộp bài viết: 22/10/2023, Bài cũ từ: 22/10/2023 ---
    Cho nên tớ mới nói vùng giới tuyến tỉnh Donetsk nằm phía bắc thành phố Donetsk này cứ dùng xe bom, bom bình gas mà đánh. Về lâu dài nếu có máy bay và vũ khí phá nhà hiện đại thì nên rải thảm san phẳng cái thành phố Donetsk đi là vậy.
    chienbinhTECATep_riu thích bài này.
  5. Tep_riu

    Tep_riu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    502
    Thằng viết bài, thằng đọc tin và bàn tay trái của nó tạo thành màn threesome hoàn hảo :D
    chienbinhTECA, phuongbaseChuyenGiaNemDa thích bài này.
  6. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Tên lửa vớ vẩn hiệu quả kém thế này không hiểu bọn Mỹ còn giữ làm gì cho rác nhà nhỉ? Cứ vứt hết cho bọn U còn vớt vát được tiếng hào phóng. Bắn chả trúng nên Nga cũng không cay cú thù dai tí nào đâu :-D
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  7. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.825
    Đã được thích:
    23.139
    Medic chiến trường Ukraine khi thấy xe tải thương tới

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 22/10/2023, Bài cũ từ: 22/10/2023 ---
    Lính điều khiển FPV Nga huấn luyện

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 22/10/2023 ---
    Tình yêu tới từ chiến hào ngoài mặt trận :))

    [​IMG]
  8. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.393
    Đã được thích:
    5.398
    Thật á bác ? Năm ngoái thấy ucraina nó khoe nó học ở phi trường quân sự mỹ . anh zê sang thăm năm ngoái còn đến gặp bọn phi công này nữa mà.
    chienbinhTECA thích bài này.
  9. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.825
    Đã được thích:
    23.139
    Làm quái gì có. Em nhìn cái ảnh chụp là biết đấy là cơ sở đào tạo tư nhân rồi. Máy mô phỏng phi cơ chiến đấu của trung tâm đào tạo BQP Mĩ đắt lắm, nhìn nuột, khác hẳn của bọn tư nhân. Tại phân khúc khách hàng khác nhau nên tiền đầu tư cho thiết bị học khác nhau hẳn.

    Đọc tin từ bọn tuyên truyền Ukraine cũng phải cẩn thận. Nó thỉnh thoảng cho người đọc xơi một nửa cái bánh mì chứ ko thèm tung fakenews đâu.
    chienbinhTECAoanh89 thích bài này.
  10. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Thế còn cái hội ĐL đi học T- gì gì đấy ở Texas thì sao hả bác?
    chienbinhTECA thích bài này.

Chia sẻ trang này