1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xung đột ở Trung Đông (Israel / Hamas/ Iran / Syria ) từ 10. 2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 10/10/2023.

  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 5, Khách: 1):
  2. ngocmai82,
  3. lamali,
  4. hk111333,
  5. Nobi1987,
  6. werty98
  1. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.710
    Đã được thích:
    8.597
    Gái quay lại mấy trang đầu đọc chứ đừng đi hỏi xàm mất time công chúng
    hoalongtrang thích bài này.
  2. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.382
    Đã được thích:
    5.392
    Thôi . chuyện đúng sai nói làm gì cho lắm. Tập trung vào chiến sự đi các cụ.
    Israel bao nhiêu năm các cụ cứ bảo nó tác chiến điện từ là vô đố. Thế mà drone nó vẫn bay trên đầu lính. Thả lựu đạn như ở ucraina. Chết cũng khá nhiều lính . đến cái drone thương mại mà còn không áp chế điện tử được thì làm ăn gì.
    tifosimilan thích bài này.
  3. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.710
    Đã được thích:
    8.597
    Thì trước giờ ngoài đám rồ nga bị điên nó mới phán UAV chế áp dễ ợt bằng mmấy cục máy to như máy xay lúa của Nga chúng nó chứ có ai nói cái việc ấy dễ đâu. Gai đi tìm chúng nó mà hỏi... Giờ quân Nga cũng ăn lựu đạn ầm ầm vào đầu từ mấy cái flycam tầu với mấy cái máy phun thuốc sâu chứ có gì cao siêu đâu.

    Nga chế ra cái hệ thống RP-377VM1-2-3 để chế áp mìn vô tuyến điều khiển từ xa thì chính nó lại chết vì đúng cái mìn đó. Còn hệ thống chống drone bi drone quất sụm thì kinh điển vẫn phải đi kiếm bên Nagornu-Karabakh
  4. Toisorry

    Toisorry Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2.683
    Gái có clip không quẳng lên đây tớ xem cái, chưa thấy clip nào ngoài mấy cái thả hôm đầu tiên. Tớ mới xem 2-3 clip của lũ chuột cống Hamas chui lên bắn ATGM thôi.
    Cuộc chiến này Do Thái nó cắt mạng làm đói tin vãi :D
  5. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.382
    Đã được thích:
    5.392
    Các bác chả bảo mấy cái drone thương mại kiểu này đụng vào Israel nó cho rụng hết còn gì :-D.
    --- Gộp bài viết: 02/11/2023, Bài cũ từ: 02/11/2023 ---
    Em xem trên Fb thôi. Không có biết tải về kiểu gì . nhưng chắc chắn là không phải fake . nếu Israel thần thánh áp chế được drone thì chả phải che giáp chuồng gà cho tăng .
    Phòng thủ chủ động cho tăng Israel cũng hẹo . hamas nó vẫn đốt tăng Israel bằng RPG cùi bắp như thường.
  6. Toisorry

    Toisorry Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2.683
    Nó ngồi ngoài hóng tank Nga bị ném gạch, cộng với hôm đầu tiên đứt bóng mất 1 con (tớ xem đc clip) nên hãi quá hàn bu gà lên đầu tank cho chắc ấy mà. Còn đúng tớ mới xem đc bọn Hamas chui từ cống lên bắn RPG tầm gần xịt. Gần như thế thì hệ thống nào cũng chịu thôi. Mà bọn Hamas nó toàn cắt cảnh bắn nổ bùm cái xong “ala phân phân” té thì chưa nói lên điều gì, đạn và giáp phản ứng nổ cũng toé lửa như thế mà.
    Đến hiện tại Do Thái nó xác nhận 1 con chở quân ăn ATGM nổ chết 8 chú bên trong.
    Lạ 1 cái là Hamas đợt này cũng rất ít tung video lên, chắc băng giang hồ mạng này đã bị Israel nó cắt mạng rồi :D
    usadok, phuongbaseoanh89 thích bài này.
  7. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.984
    Đã được thích:
    29.073
    Đúng rồi. Nhưng tớ không nói tác chiến điện tử mẹ gì cả. Tớ đơn giản chỉ lắp cái lưới bóng chuyền vào dưới bụng con UAV tầm trung rồi bật EL/M-2084 và ELINT lên xem drone hướng nào thì lái lưới đến vợt sạch dính đủ tải trọng thì về. Quá dễ...
  8. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.382
    Đã được thích:
    5.392
    Israel nó bảo bọn X rồi. Không phát tán hình ảnh hay video của bọn hamas đâu. Hôm trước israel nó còn dọa bắn vệ tinh của anh Elon Musk cơ mà:-D.
    Cắt tín hiệu sóng đt dễ như bỡn. Nhưng israel méo cắt được tin hiệu điều khiển của bọn điều khiển drone thế mới nhọ. :D.
    Diện tích gaza 362km vuông mà đến 500 km đường hâm thì khác gì thành phố nổi . Israel đánh nhau thế này lại giống địa đạ củ chi à các cụ ?:D. Nghe nói vệ tinh của Israel với mỹ nó nhìn xuyên qua mấy mét đất . thế mà không phát hiện được sao ?
    --- Gộp bài viết: 02/11/2023, Bài cũ từ: 02/11/2023 ---
    Èo . tưởng gì cao siêu cơ . cái trò này thì sao không sang bọn Anh ấy. Mượn lấy mấy con chim cắt , đại bàng , chúng nó chuyên huấn luyện để vồ drone cỡ nhỏ đấy cụ :D:D:D
    --- Gộp bài viết: 02/11/2023 ---
    Mà em hỏi chân thành nhá. Vậy giờ gọi cái nhà nước palestine kia là nhà nước Arap palestine hay là gọi kiểu nào cho nó chính xác ạ ? Vì chả có dân tộc tên là palestine mà chỉ có nhà nước arap palestine thôi cụ nhỉ ?
  9. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.984
    Đã được thích:
    29.073
    Đánh giặc như gái có ngày giặc nó tụt mất váy. Chim cắt đại bàng là để bắt số lượng ít, dễ vận hành. Đằng này địch có hàng nghìn hàng vạn drone thì chim nào mà chịu thấu chưa nói trym đắt hơn drone. Lần đầu tiên tớ nghe đánh giặc bàng trym :-D
    oanh89 thích bài này.
  10. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.382
    Đã được thích:
    5.392
    :)):))=)) đấy là em ví dụ cho cụ cách bắt drone thủ công của cụ nhá. Quăng lưới thì nhiều đứa làm rồi cụ nhé. Và cái lưới ở cái drone mang theo đó chỉ được có 1.2 cái thôi nha cụ. :)).
    Đùa thôi chứ Em nghĩ là israel thừa khả năng phá sóng được drone thương mại cùi pắp . Chả qua là nó hạn chế bởi tầm hoạt động thôi . phải mang nhiều thiết bị phá sóng thì mới phủ hết được chiến trường lớn . Gì chứ cái này bọn Mỹ với Israel nó thừa khả năng ấy chứ.

Chia sẻ trang này