1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 5 người đang xem box này (Thành viên: 4, Khách: 1):
  2. Salyut,
  3. caonam_vOz,
  4. lamali,
  5. macay3
  1. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.288
    Đã được thích:
    5.717
    Giai đoạn đầu F16 chắc làm nhiệm vụ đột kích, đánh phá hậu cần và hỗ trợ bảo vệ không phận là chính, khi nào số lượng đồ chơi đủ nhiều thì mới chơi đôi công với Ngú được
  2. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Dù bọn Su-34 bay khá xa để thả bom lượn nhưng Tư lệnh không quân Ukraine bẩu họ có vũ khí phòng không tầm xa đủ để vít cổ chúng xuống.

    Nếu đấy là sự thật thì S-200 được cải tiến thành công, hay chúng nó tích hợp S-200 vào radar của Tây lông rồi nhỉ?
    chienbinhTECAgoodbyept thích bài này.
  3. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.288
    Đã được thích:
    5.717
    Món này hơi khó tin vì S200 quá cổ và lạc hậu rồi rất khó cải tiến được, nghe bảo dự án FrankenSAM có nội dung tích hợp tên lửa Patriot vào bệ phóng S300, liệu có phải là món này ko bác
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Nga còn 2 chiếc AWACS A-100 đang trong giai đoạn thử nghiệm, thấy bảo năm 2024 này đưa vào hoạt động. Không biết nó có rút ngắn quy trình, đưa thẳng vào chiến đấu ko nhỉ?

    Cái nan giải thứ hai, ko kém phần quan trọng là người đâu? 2 kíp lái bị bắn rơi kia toàn chuyên gia, tốn nhiều thời gian đào tạo lắm.
    --- Gộp bài viết: 01/03/2024, Bài cũ từ: 01/03/2024 ---
    Patriot tích hợp vào đâu cũng ko thể bay xa tới 200km được. Chỉ có S-200 tích hợp vào radar của Patriot, SamP/T thì mới có khả năng đấy thôi
    --- Gộp bài viết: 01/03/2024 ---
    Báo Nga đưa tin về cái chết của Thượng úy Cherednichenko Anton ngày 12/9/2022 ở Kupyansk, nửa năm sau chiến tranh.

    Đáng chú ý, anh ta là lính tăng, từng lái chiếc Armata trong lễ duyệt binh chiến thắng năm 2015.

    Chết trong một chiếc tăng khác, có lẽ vậy

    https://www.gzt-sv.ru/news/217052-pamyat-podvige-antona-cherednichenko-budut

    [​IMG]
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  5. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.387
    Đã được thích:
    5.397
    Thời này S-200 chỉ có thể tấn công các loại máy bay to tổ chảng như A-50 , IL-22M . chứ loại cơ động , nhỏ như SU-34/35 thì chịu . Cái tên lửa S-200 nó to như cái MIG-21 . bắn càng hết tầm thì càng kém .
    Phòng không phương tây chỉ có thể tích hợp vào S-300 . nhưng dẫn bắn cho S-300 bay 200km thì chuyện không thể . còn tích hợp vào S-200 thì phương tây nó chả làm đâu . phí tài nguyên ra . mà trước đó Ukraine chuyển đổi S-200 sang tên lửa đánh đất hết rồi thì phải .
    Tóm lại S-200 không phải thằng bắn rụng su hào như như vậy . khắp các nơi SU-34/35 rơi mà lạ 1 cái là cái nào rơi là rơi luôn . không có cái nào bị thương mà lết về được . chứng tỏ Ukraine tấn công bằng 1 loại VK rất chính xác . đã bắn là rụng ngay .
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.287
    Đã được thích:
    1.451
    Thấy anh Tin hôm qua trình diễn quả thông điệp liên bang hùng hồn và mạnh mẽ y hệt cuồng phong bão tố, anh Đần cũng tập tọe đòi phát biểu thông điệp liên bang. Cơ mà khốn nạn quá, đến trợ lý của anh Đần chúng nó cũng chả biết viết cái gì bây giờ.

    Đúng là như thế. Cả thế giới bây giờ có mỗi 2 vụ việc quan trọng là chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở U cà và xung đột Do Thái - Palestin ở Gaza. Về Gaza, anh Đần mấy hôm trước cố sống cố chết cầm cây cà rem ốc quế trên tay rồi hào hứng bừng bừng tuyên bố sẽ có ngừng bắn trước dịp Thánh lễ Ramadan để lấy thành tích báo cáo, ai dè hôm sau cả 2 bên Do Thái và Hamas đều trợn mắt lên bảo làm đ.éo có triển vọng ngừng bắn nào. Để củng cố thêm cho phát biểu của mình, thủ tướng Do Thái làu bàu giận dỗi rằng anh Đần nói mà không tham vấn qua bọn em. Quân đội Do Thái còn cẩn thận hơn, nó bắn toang cái đoàn người Palestin đang xếp hàng nhận viện trợ thực phẩm làm chết hơn trăm người, bị thương gần gấp 3 lần số đó. Anh Đần lại mặt đần ra rồi bảo "Tôi biết điều này sẽ làm phức tạp thêm cho lệnh ngừng bắn". Quá là toi cơm.

    Còn về chiến dịch quân sự đặc biệt thì rõ quá rồi, mấy tháng nay anh Đần kêu gào khóc lóc, đem chính sách biên giới của Con Lừa ra làm cống phẩm để xin bọn Con Voi nó tha cho, ai dè chúng nó vẫn cho anh Đần ăn hành sml, đến giờ nó còn đếch thèm xem cái mớ giấy lộn được gọi là Dự luật mà anh Đần và đồng bọn trình lên. Trên chiến trường còn khốn nạn hơn nữa, bất chấp anh Đần vẫn thường xuyên mõm rằng anh sẽ đứng bên các chú cho đến lúc nào có thể, thực tế là mấy tháng nay anh Đần chả chuyển được 1 xu teng nào cho quân đội toi cơm U cà, làm cho quân đội toi cơm cứ phải rút lui chiến thụt về phía Tây liên tọi, theo 1 tiến độ và tiềm năng mà không bất cứ 1 nhà thiên văn học hay chiêm tinh học nào có thể dự đoán được điểm dừng cuối của quân U cà ở đâu. Quá là ăn hại.

    Thôi tốt nhất là anh Đần hủy béng cái bài thông điệp liên bang này đi cho bọn trợ lý chúng nó đỡ khổ, hoặc nếu vật quá cứ muốn phát biểu cho giống anh Tin 1 tí thì cắt mẹ cái phần nói về chính sách đối ngoại đi. Voi đú chuột trù cũng đú làm gì ;))


    Biden set to deliver State of the Union address without a cease-fire deal to tout

    The president’s big speech will address the war. But aides don’t yet know what to write.

    https://www.politico.com/news/2024/02/29/biden-sotu-israel-cease-fire-00144274
    traodoi888 thích bài này.
  7. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.170
    Đã được thích:
    5.564
    chienbinhTECAphuongbase thích bài này.
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Đó là do cụ mắc chứng bịnh sính...Huê Cầy cụ ui :)) đang nói bọn U cà bất diệt đấy cụ, đi xe bọc thiết sang biên giới còn bị Nga đốt thành tro huống chi là ba cái xe công nông của Đức :D
  10. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    1.642
    huntinghunter, chienbinhTECAhoalongtrang thích bài này.

Chia sẻ trang này