1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
  2. pbdkhatmau
  1. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.288
    Đã được thích:
    1.451
    À Kharkiv không nói giải phóng được hả, vậy nói cắm cờ lập vùng đệm được không ? Kharkiv thấy Ty em phản ứng dữ dội như này, vậy có nghĩa là 4 tỉnh kia thì nói giải phóng được nhỉ, vì có thấy Ty em phản đối gì đâu, vẫn vui vẻ theo anh vác cờ giải phóng mà :))

    Ty em phẫn nộ rồi, cơ mà anh thích ;))
    --- Gộp bài viết: 21/05/2024, Bài cũ từ: 21/05/2024 ---
    Ờ xem ra 2 bên đều bị tẩn nhừ tử, nhưng 1 bên còn giải phóng được đất đai, còn 1 bên lại mất đất :D
    --- Gộp bài viết: 21/05/2024 ---
    Giờ U cà mà muốn thắng Nga thực ra rất dễ. Cán bộ U cà chỉ cần xách tiền qua mua cái ghế tổng tham mưu trưởng kiêm tư lệnh chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga cho Cùi làm, đảm bảo dưới sự chỉ đạo của trung sỹ về hiu non quân Nga thua tan tác sau 2 tuần.
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.171
    Đã được thích:
    5.564
    Uhm chú mày ngoan đi thì anh mới cưng. Từ giờ trở đi mà còn mở mõm hô giải phóng là anh phang vỡ a lô. Đã là đế quốc xâm lược thì cứ mạnh dạn nhận đi còn bày đặt giải mới chả phóng.
    usadok, chienbinhTECAChuyenGiaNemDa thích bài này.
  3. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.288
    Đã được thích:
    1.451
    Vậy là thống nhất Nga không được giải phóng Kharkiv mà chỉ được giải phóng 4 tỉnh Donbass, Khe Sơn, Zapo thôi ha, còn Kharkiv thì là cắm cờ lập vùng đệm. Ok Ty em nhá
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.288
    Đã được thích:
    1.451
    Anh Hề tỏ ra phẫn nộ với các tướng lĩnh U cà vì bưng bít thông tin thực tế trên chiến trường.

    Hay lại thay tướng cho nó đổi vận nhỉ ? Lần trước thay Zanglunhi bằng Sít Sì Ke đã thành công rực rỡ rồi, giờ thay phát nữa khéo đánh đến tận Moscow cũng chưa biết chừng.


    Báo Anh: Ông Zelensky "tức giận" với tướng quân đội vì tình hình Kharkov

    Báo Anh Economist dẫn lời một quan chức chính phủ Ukraine cho biết, Tổng thống Zelensky được cho đã bày tỏ sự tức giận với các tướng lĩnh cấp dưới, những người mà ông tin rằng đang không nói đúng sự thật với ông về tình hình trên tiền tuyến ở Kharkov.

    Trong bài báo đăng tải hôm 20/5, Economist nói rằng, các binh sĩ Ukraine đang chiến đấu ở Kharkov đã trở nên bất an trước đà tiến dồn dập của Nga trong gần 2 tuần qua và nhiều giả thuyết đã được đưa ra về lý do mà Moscow liên tiếp giành thêm lãnh thổ.

    Một số binh sĩ cho rằng Nga đạt được đà tiến ở Kharkov ở khu vực biên giới là vì Mỹ cùng đồng minh phương Tây viện trợ quá muộn và không đủ vũ khí khiến họ không thể phòng vệ.

    Các quân nhân khác cho rằng các phòng tuyến không đủ kiên cố có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên.

    Trước đó, Denis Yaroslavsky, một chỉ huy địa phương, phàn nàn rằng các công sự có nhiệm vụ ngăn chặn đà tiến của Nga, không thực sự tồn tại. Trước đó, Ukraine nhiều lần tuyên bố đã xây dựng phòng tuyến kiên cố ở Kharkov nhưng trên thực tế Nga đã băng qua biên giới khá dễ dàng.

    Một số nguồn tin nói với Economist rằng các tướng lĩnh Ukraine dường như đã không cung cấp toàn bộ thông tin về tình hình thực tế của Kharkov cho ông Zelensky và điều này dường như đã khiến Tổng thống Ukraine nổi giận.

    Nguồn tin cho biết, ông Zelensky cảm thấy không hài lòng vì ông cảm thấy mình không hiểu được bức tranh toàn cảnh về khu vực tiền tuyến.


    [​IMG]

    https://dantri.com.vn/the-gioi/bao-...oi-vi-tinh-hinh-kharkov-20240521171431927.htm
    traodoi888 thích bài này.
  5. okaybn

    okaybn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    1.947
  6. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.002
    Đã được thích:
    29.091
    Ờ, theo mấy thằng nhà báo thì TT Iran chết do rơi trực thăng. Mà trực thăng đó do Mỹ sản xuất nên lỗi là do Mỹ; Mỹ phải chịu trách nhiệm :-D.

    Còn theo tay hoàng mít thì ắt bọn Mỹ đã dùng vệ tinh để shutdown động cơ khi nó đang bay qua núi =))
    --- Gộp bài viết: 21/05/2024, Bài cũ từ: 21/05/2024 ---
    Cái tội bọn Iran này không dùng trực thăng sắt vụn của Nga sản xuất để chở tổng thống. Loại như thế không có vệ tinh nào làm gì được nó cả
    chienbinhTECA thích bài này.
  7. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.825
    Đã được thích:
    23.136
    Huấn luyện lính kĩ thuật không quân Ukraine tại Hà Lan

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    sukuki, chienbinhTECAhoalongtrang thích bài này.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.171
    Đã được thích:
    5.564
    Cừu cứ tiếp tục đưa tin lông gà vỏ tỏi đều đều thì cuối tuần anh cho phiếu bé ngoan. Còn 4 tỉnh vùng tề thì vài bữa nữa tới ngày tổng phản công quân xâm lược chạy sút quần thì anh mới hô hào giải phóng, chứ chừng nào mới tới lượt chú.
    chienbinhTECA thích bài này.
  9. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
  10. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.288
    Đã được thích:
    1.451
    Nga cho ra mắt dòng xe Volga mới, bao gồm 3 phiên bản: Volga C40 - sedan hạng D, Volga K30 - crossover hạng C, Volga K40 - crossover hạng D.

    Động cơ xăng hiện đại công suất 188 mã lực (300 Nm), hộp số tự động bảy cấp, hệ thống hỗ trợ lái thông minh, các dịch vụ nội địa được các chủ xe Nga ưa chuộng cũng được tích hợp vào hệ thống đa phương tiện.

    Trông cũng long lanh đấy chứ, Tây lôn sẽ sớm tiếc hùi hụi thị trường Nga thôi.


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

Chia sẻ trang này