1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 1):
  2. igansanzenin,
  3. werty98
  1. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    tifosimilan thích bài này.
  2. VienthongQuandoiHaiPhong

    VienthongQuandoiHaiPhong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2015
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    1.706
    tifosimilan, kuyomuko, lamali11 người khác thích bài này.
  3. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Các học thuyết kinh tế cổ đại, cận đại và hiện đại vứt hết vào xọt rác dồi

    Một học thuyết kinh tế mới ra đời:
    Càng cấm vận nền kinh tế càng tăng trưởng mạnh kẽ
    Cảng bế quan toản cảng nội lực Cuốc da càng hùng cường

    Đến giờ nhìn tiến hóa của phương tiện chiến tranh của Tin hói càng khẳng định vững chắc học thuyết này: T90 seri -> T 72S -> T62- T54-> ... xe Golf của Tàu, cào cào 2 bánh thay ngựa, Sitdecar thời đệ nhất thế chiến =))
    chienbinhTECAbulubuloa thích bài này.
  4. BTT

    BTT Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    495
    https://x.com/i/status/1807876579239825615
    loại nhỏ hơn tiêu diệt bộ binh.
    và Ukraine từ vị thế "thu nhập trung bình thấp" lên "thu nhập trung bình cao"
    mấy cái báo cáo vớ vẩn
    Ukraine, which has been fighting off a full-scale Russian invasion since 2022, moved up from a “lower-middle-income” to an “upper-middle-income” status after economic growth resumed in 2023, the World Bank said.
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2024
    phuongbase, chienbinhTECAoanh89 thích bài này.
  5. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Putin ngu nhể, cứ gây chiến cấm vận như vầy từ hồi mới lên ngai thì với tốc độ tăng trưởng thần kỳ thế này, giờ nước Nga đã vượt xa phần còn lại của thế giới. Thế là lãng phí 2 thập kỷ tăng trưởng “Đại nhảy vọt” của Nga rồi.
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2024
    Tep_riu, phuongbasechienbinhTECA thích bài này.
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.291
    Đã được thích:
    1.451
    Sao so thế được. Nga tân có đông hơn nữa cũng chỉ là phá hoại tí ở biên giới khỉ ho cò gáy đến chim cũng không thèm ỉa, không ăn thua. Còn U tân là làm khởi nghĩa đảo chính ở giữa thủ đô hoa lệ, mục tiêu đánh thẳng các cơ quan đầu não phát xít, cướp ch.ính quyền về với nhân dân. Ngày xưa biệt động SG có mấy người thôi mà đánh thẳng tòa đại sứ quán Mỹ, làm rung động cả nước Mỹ :-D
    traodoi888 thích bài này.
  7. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.006
    Đã được thích:
    29.095
    Tớ nhớ ra ở ta có hàng núi tài nguyên chiến lược. Tất cả các bãi xe máy vi phạm giao thông ở Ơ kìa xã nghĩa có khi nhiều hơn quân số Ukraine đang tham chiến. Thợ bảo đảm kỹ thuật cho loại cơ giới này dễ kiếm hơn xe tăng. 1 con phố ở ta ít nhất cũng bắt lính được 10 thằng.

    Ta mà ghi cái kia vào sách trắng quất fòng thì các nước đọc xong mửa mật mà chết
    tinhha222chienbinhTECA thích bài này.
  8. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.291
    Đã được thích:
    1.451
    Nhân dân Nga đổ ngũ cốc đi còn không hết kia kìa, xuất khẩu mấy chục triệu tấn 1 năm, chỉ cần súng đạn để đánh phát xít bảo vệ tổ quốc thôi.

    Phương em thấy quê anh ngon không, đối tác cam kết đầu tư viện trợ hơn nữa thì tốt chứ buồn gì, anh sợ anh em me Tây buồn vì sự thành công rực rỡ của quê anh thôi ;))

    Còn cái vụ anh Ban sang U cà dụ hàng anh Hề, Phương em đem cái mớ hổ lốn kia ở đâu về đấy ? Đừng nói với anh lại lôi từ cái FB vớ vỉn nào đó về nhé, cái loại thông tin đó là thứ cấp của thứ cấp đến mấy lần rồi, dùng để lừa phụ nữ trẻ em hay đại loại là những người không quan tâm tình hình thế giới thôi :))
    traodoi888 thích bài này.
  9. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.496
    Đã được thích:
    3.985
    thì tùy cụ thôi, nói mãi làm gì, chứ quang học điện tử của Tây lông mọi rợ nó không phát hiện mấy con drone FPV ghẻ ở tầm 4-5km đâu cụ nhé, nhưng mà tư duy của cụ chỉ lòng vòng xung quang mấy cái xe bắn đạn ngu thì thế, tất nhiên đây chỉ là 1 phần trong tổ hợp phòng thủ mềm-cứng của Tây lông, thứ mà trên chiến trường Ukr-Nga hiện giờ ko có.
  10. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Gói viện trợ mới của Mỹ 2.3 tỷ, khí tài được lây từ kho vũ khí quân đội Mỹ. Giúp củng cố hệ thống phòng không của Ukr

Chia sẻ trang này