1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 4, Khách: 0):
  2. Your_Friend_new,
  3. huntinghunter,
  4. mixture,
  5. sonhahp02ttvnol.com
  1. Minuteman3

    Minuteman3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    27
    Tin nửa đêm: 2 quả tên lửa Nga bay với tốc độ siêu cao vào trường quân sự Poltava A-cù đã làm gần 500 người mất và bị thương.

    Nguồn tin của tổng hề cho là 41 mất, gần 200 bị thương, nguồn telegram Nga cho là hơn 500 tổng cộng. Bị thương độ 200. Nguồn CNN là 49 và 219.

    Điều thú vị là... Bộ QP Nga chả nói gì.
  2. adiosamigo

    adiosamigo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    202
    Chuẩn.
    Anh từng nói rằng tình thế của Nga hiện tại là không có lối thoát và chỉ có cái chết của Putin mới giải quyết được bế tắc. Putin còn sống thì nước Nga sẽ chết mà để Nước Nga sống thì Putin phải chết.
    Thật ra hoàn cảnh Putin giờ sống mà không bằng chết, nguy cơ bị thủ tiêu ám sát bất cứ lúc nào, vệ sĩ túc trực 24/24, vào toilet cũng có người gác, ăn bát cháo cũng phải có người nếm trước, họp với bộ sậu thì ngồi cách cái bàn dài cả chục mét. Có khi còn đ éo dám dắt chó đi dạo bên ngoài.
    Nhưng đây chính là điều mà Mỹ và phương tây, thậm chí cả TQ mong muốn, tức là nước Nga sẽ sụp đổ một cách từ từ. Chiến tranh, cấm vận sẽ gặm nhấm con gấu Nga mỗi ngày cho đến khi nó kiệt sức. Cái chết của Putin có thể kết thúc cuộc chiến Ukraine nhưng nếu nước Nga không sụp đổ và tan rã thì mối nguy cơ vẫn còn đó.
    Phải vậy không chú Cừu?
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  3. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.269
    Đã được thích:
    1.450
    Hôm qua anh vừa thông báo biến căng Putin bị Mông Cổ bắt theo lệnh của ICC rồi, Gô em sướng nhá.

    Mông Cổ cũng khá là nhân văn khi cho 1 bé gái cực dễ thương ra ôm cổ thơm má Putin - tên "tội phạm bắt cóc trẻ em" theo tờ giấy lộn của ICC. Gô em thấy sao ?

    Putin bị bắt, quân đội Nga sa lầy, nước Nga tan rã, bị chia thành hơn 20 nước nhỏ làm chư hầu cho Mỹ và Tàu,...Những lời mộng mị trong cơn hít sà cân quá liều của anh em me Tây vẫn vang vọng núi sông, có lẽ cũng khỏa lấp phần nào nỗi đau F-16 và ác mộng Poltava.

    Trong 1 thế giới khác, bộ đội Nga vừa bức quân phát xít U cà buộc phải rút lui chiến thụt khỏi Nevelskoye. Đây là tâm điểm của 1 cái túi lớn ở Dotnest theo hướng Pokrovsk. Nga lại thêm 1 mớ sổ đỏ. Mệt vãi.


    Done.
    The Ukrainian Armed Forces are leaving the “Nevelsky pocket”.
    Last 2014 line fell.


    https://x.com/GeromanAT/status/1830977538472190023
    traodoi888 thích bài này.
  4. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    1.729
  5. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    5.649
    Thiếu 2 pokemon, 1 Godzilla, 1 Zelensky với 10 tướng NATO nữa.
    Cái trường tsq có từ thời Soviet, bọn ml Nga bắn vào ngày thường giết các cháu với người bộ hành đi ngang.
    Toàn những chiến công oanh liệt kiểu đấy nên siêu cường mới chạy tụt sang bờ sông bên kia ở Kursk thách mày đuổi tao
  6. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.210
    Đã được thích:
    2.109
    . Bình luận về nghệ thuật chiến tranh hiện đại. Thì phân tích kết quả chiến trường. Tổng Nghiện hay Tin hói gì cũng thế. Tấn công ở đâu lực lượng nào tham gia. Kết quả ảnh hưởng cục diện như thế nào? Ko phân tích được thì ngậm miệng lại.Chú nhảy như đỉa phải vôi thế. Lãnh tụ nào ở đây?:cool::cool:
  7. baobom

    baobom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2013
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    1.640
    Các cụ công bằng chút đi, các cụ ca hát quanh năm thì ít ra con nước lên phải cho đội bìm bịp cất tiếng chứ, ko lẽ các cụ cứ bắt chú Trĩ @CuuMaTri quanh năm cô đơn trên cọc tre à, anh noi thế hợp lí ko Trĩ :-?:-?:-?
  8. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    1.729
    kursk vẫn nện nhau nhỉ
    tin hói quá đỉnh. tính rằng sau này kursk với belgorod về u cà nên cứ mạnh tay đập tơi bời. đằng nào chả đốt phá trên đất của địch
    chienbinhTECATep_riu thích bài này.
  9. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    Phát xít Uk đang thắng trên mọi mặt trận mà sao mấy thằng phát xít đầu não xin từ chức hết vậy???
    Hay ko từ chức thì thằng Hề nó cũng cắt nên từ cho nó oai
    3 phó TT, vài bộ trưởng và thằng Ngoại trưởng xin về hưu????
    Đúng là bọn tay sai cho Tây lone, Các quan thầy sang chỉ giáo mà để Iskander nó phang chết hết thì chúng mày phải trả giá, hết giá trị lợi dụng là chúng cho out như rác
    Haizzz
    Chia buồn với đất nc Uk!!!
    Chúc mừng nước Nga!!!
    CuuMaTri thích bài này.
  10. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.366
    Đã được thích:
    5.383
    Ukraine dạo này sao nội bộ có vấn đề hay sao ,mà thay đổi nhân sự nhiều thế nhỉ ? Bộ trưởng ngoại giao mà cũng từ chức , có gì đó không bình thường .
    bulubuloahuntinghunter thích bài này.

Chia sẻ trang này