1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 1):
  2. CHUOISAUBAO
  1. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.359
    Đã được thích:
    5.377
    Tuần tới Ukraine sẽ nhận được tên lửa Kim Ngưu từ Đức , không hạn chế phạm vi sử dụng
    hoalongtrangcoollover991 thích bài này.
  2. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.693
    Đã được thích:
    8.570
    Từng vế của mệnh đề: cả 2 chổ màu đen đậm chẳng có chổ nào nội dung như cái đầu đề bôi đỏ. Cái kiểu làm dư luận này dành cho các farmer plus chứ dân được đào tạo dưới mái trường XHCN nó cảnh giác lắm các cháu nhá
    --- Gộp bài viết: 25/02/2025, Bài cũ từ: 25/02/2025 ---
    Bọn đó nó rửa tiền thôi. Tên lửa của Đức nó làm bằng vàng bạc đá quý các loại mỗi quả bắn đi có giá gần với 1 chiếc máy bay trực thăng tầu. Chỉ có mấy con nghiện tên lửa mới dùng thứ ấy, bắn như gãi ngứa đã cạn ngân sách
    chienbinhTECA thích bài này.
  3. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    5.681
    tên lửa taurus tuy đắt hơn JASSM nhưng giá tương đương - nếu không nói là rẻ hơn tên lửa cùng loại do Nga nấu trong khi nó chính xác hơn.
    Nói chung con Taurus này thế là ngon rồi
    chienbinhTECA thích bài này.
  4. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.359
    Đã được thích:
    5.377
    Chưa đến 2 triệu đô 1 quả , ăn thua cái gì . tương đương với giá tiền Tomahawk thôi .

    Châu Âu nó bơm lẻ tẻ các quốc gia riêng đã 12 tỷ . chưa tính 50 tủ đống băng của Nga , quỹ an ninh chung Châu Âu. Ukraine nhận trong năm nay không dưới 120 tỷ .

    À mà bọn Rheinmetall đã chuyển đổi 2 nhà máy chế tạo phụ tùng Ôtô sang cơ sở sản xuất thiết bị quân sự và phương tiện chiến tranh hạng nặng , xuất khẩu cho Ukraine đấy. Gì chứ Đức mà được cỡi trói thì Mỹ phải khiếp vía.

    Pháp bảo đưa các máy bay tấn công hạt nhân sang Đức nếu Mỹ rút quân khỏi Châu Âu.
    Ngon đấy.
    chienbinhTECA thích bài này.
  5. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.019
    Đã được thích:
    722
    Mỹ giờ sợ Nga đến thế này cơ à?
    hoalongtrang thích bài này.
  6. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.693
    Đã được thích:
    8.570
    Pháp đưa cái thứ ấy qua Nga nó cười cho thúi đầu. Loại máy bay như thế với tên lửa tầm ngắn xịt của Pháp chắc tấn công được đến Kaliningrad. Mỹ mà nó để Châu Âu tự lo thì thiếu trước hụt sau mất ít ra là 20 năm mới có khả năng răn đe Nga. Máy bay tấn công tầm xa không có; tên lửa tầm trung cũng không luôn. 2 thứ khó nhất trong lực lượng răn đe này mà tích cực làm hết ga mất 20-30 năm
    --- Gộp bài viết: 25/02/2025, Bài cũ từ: 25/02/2025 ---
    Chuyện... chú đá @ChuyenGiaNemDa mấy nay bận đi học tập cải tạo chuyển từ rồ Mỹ sang rồ nga rồi đấy. Thằng chú cừu @CuuMaTri thì bị thất bát dạo này không thấy báo cáo cột điện. Mỗi ngày chỉ được online vài giờ đọc báo cho quen tập tính. Mỹ theo ai thì phải theo bên đấy chỉ trừ tớ theo anh bộ đội cụ nghiện đấu tranh cho độc lập tự do U cà
    chienbinhTECA thích bài này.
  7. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.359
    Đã được thích:
    5.377
    Tên lửa đạn đạo phóng từ mặt đất thì Đức , Pháp nó làm 8 tháng xong. Chỉ có loại SLBM mới khó . chứ loại phóng từ hầm phóng hay trên xe thì con nít nó làm cũng được.

    Nấu đầu đạn hạt nhân mới là lâu , phương tiện phóng đơn giản . Nó làm quả đạn đạo tầm trung 5000km thôi đủ bao phủ toàn bộ Nga .
  8. Minuteman3

    Minuteman3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    27
    https://www.reuters.com/world/zelen...ources-say-2025-02-25/?utm_source=chatgpt.com

    Trong tuần này hề Zen sẽ kí với Trump tại Hoa Thịnh Đốn
  9. Minuteman3

    Minuteman3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    27
    Báo Mỹ đưa tin: Mỹ và A cù đồng ý về thoả thuận bán tài nguyên thiên nhiên của A cù.

    Vậy là hề Dê đi vào lịch sử như một kẻ bán nước, bại trận, loser tuyệt đối. Lịch sử chưa từng có kẻ nào làm hại dân tộc mình nhiều như hề Dê.

    Với thoả thuận này, A cù chắc chắn sẽ nội chiến vì người dân sẽ đứng lên phản kháng. Tài nguyên thiên nhiên thuộc về nhân dân, hề Dê đâu có quyền nào để đem bán?

    Và để bảo vệ hàng ngàn tỷ đô la, quân đội Mẽo sẽ chiếm đóng A cù, Nga với Mẽo sẽ xẻ thịt quốc gia đáng thương này. Gọi là ông thầy ăn một, bà cốt ăn hai, cái thủ cái tai đem về cho chú... ba Tàu.

    Cụ Trùm có gì đó giống Bá Kiến của Nam Cao khi cụ nói nếu có cụ thì Nga đã không đánh A cù:

    "Khổ quá, giá có tôi ở nhà thì đâu đến nỗi. Ta nói chuyện với nhau, thế nào cũng xong. Người lớn cả, chỉ một câu chuyện với nhau là đủ. Chỉ tại thằng lý Cường nóng tính, không nghĩ trước nghĩ sau. Ai, chứ anh với nó còn có họ kia đấy."

    Cụ Trùm sẽ đi vào lịch sử Mỹ như một tổng thống vĩ đại, ngang hàng với các nhà lập quốc, vì đã mua đứt tài nguyên của một nước châu Âu rộng lớn với giá rẻ mạt, và cụ sẽ là tổng thống vĩ đại nhất nếu sáp nhập được Canada vào Mỹ.

    Thương A cù, tội nghiệp anh em me tây.
  10. unknown01

    unknown01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    55
    Thoả thuận đã ra đâu.
    Chỉ đồn đại thì cực kỳ có lợi cho U:
    - không phải trả số nợ vũ khí trước đó
    - Mỹ được khai thác tài nguyên, không bao gồm các mỏ dầu khí lớn nhất, trả theo giá thị trường bù trừ số tiền U mua vũ khí tương lai
    - Lập một quĩ tái thiết Ukraine trong đó Mỹ góp 50%, U 50% từ tiền bán tài nguyên.

    Vậy là xong việc tiền bạc.
    Thoả thuận an ninh hay hoà bình bàn sau. Bây giờ lại thành chuyện vặt vì với Trump tiền là quan trọng nhất. Tiếp tục bán vũ khí cho U.

Chia sẻ trang này