1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 4, Khách: 0):
  2. Your_Friend_new,
  3. obafemi_martin,
  4. ngocmai82
  1. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    4 chú lính Mỹ thuộc Lữ đoàn 1, Sư đoàn 3 được coi là mất tích hoặc đã hẹo tại 1 đầm lầy sau khi xe thiết giáp của họ được tìm thấy trong cuộc tập trận của Mỹ tại Litva.

    Trước đó đã có tin một số chiên gia NATO bị bao vây tại Kursk, giờ lại có tin 4 lính Mỹ mất tích này, vậy nhiều khả năng đây là sự hợp thức hóa việc chính phủ Mỹ phải trao bằng liệt sỹ cho 4 chú lính này thôi. Không phải vô cớ mà Trump đợt trước cứ ông ổng lên là quân xâm lược U cà bị Nga bao vây và xin Putin tha mạng cho quân U cà.

    Khéo mấy hôm nữa Anh lợn, Pháp đũy, Ba lợn,....cũng lại tổ chức tập trận rồi thông báo binh sỹ mất tích cũng nên. Haizz....



    VILNIUS, March 26 (Reuters) - A search for four U.S. soldiers continued in Lithuania after their vehicle was found submerged in a training area, the U.S. Army said on Wednesday.

    "The M88 Hercules armored recovery vehicle the four missing U.S. Soldiers were operating during a training exercise has been located in Lithuania," it said in a statement.

    On a visit to Warsaw earlier on Wednesday, NATO Secretary General Mark Rutte said the soldiers had died but that he did not have details. A NATO spokesperson later said Rutte was not confirming the fate of the missing, which is unknown.

    https://www.reuters.com/world/europe/four-us-soldiers-missing-lithuania-embassy-says-2025-03-26/
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.925
    Đã được thích:
    28.986
    Quân chính quy bộ đội hải quân lục chiến hạm đội phương bắc Nga đánh với mấy thằng nông dân lái máy cày ở chổ Kharkov cứ bị nó kéo mất xe tăng mãi. Chú cừu nằm mơ đánh với quân Pháp Mỹ có khi lính Nga bán hết khí tài xin đi lao động EU
  3. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.210
    Đã được thích:
    2.109
    Lão Hoàng ở đây đã trù Tin hói treo Trym cách đây hơn chục năm rồi giờ hắn vẫn sống nhăn răng. Trym to vẫn phóng tốt lão Kùy nhỷ? Giờ Tổng Nghiện mới trù Tin hói chết thì đúng là bất lực cỡ nào. Lão với lão Hoàng nhớ nhắc tổng nghiện uống Viagra thường xuyên nhé. ;));))
  4. Nobi1987

    Nobi1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2016
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    1.996
    Suốt ngày chiên da, chiên xào mấy năm nay tới cái hủ tro cốt củng ko thấy mà cứ nhai mãi, hay chiên da la to nó có công nghệ tự sát tan vào hư ko hả cù =)) mặc cho ngú vàng như cù có lên đồng tự sướng như lào thì tình hình nước nga vĩ đại vẫn nát như tương thôi, cơ hội vươn mình sánh vai với các cường quốc năm châu đã hoàn toàn bế tắc sau cuộc chiến này, bị a bình béo cho xuống chiếu dưới làm thân nga nô, ôi nước nga vĩ đại dưới sự lãnh đạo tài tình của a pu đã ko còn cơ hội trở mình nửa rồi =))
  5. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    Dậy thôi Nô em, đừng mê sảng nữa :))


    Ghi chú của biên tập viên: Báo cáo này có chứa thông tin chi tiết về tử vong và thương tích mà một số người có thể thấy đau lòng.

    Hơn 20 người Mỹ mất tích khi đang làm nhiệm vụ ở tiền tuyến tại Ukraine, với số thương vong tăng đột biến trong sáu tháng qua khi người nước ngoài lấp đầy những khoảng trống cấp bách trong hệ thống phòng thủ đang bị bao vây của đất nước, theo một cuộc điều tra của CNN.

    CNN phát hiện ra rằng thi thể của ít nhất năm tình nguyện viên người Mỹ đã đăng ký tham gia quân đội Ukraine không thể được đưa ra khỏi chiến trường sau khi bị giết trong khi làm nhiệm vụ trong sáu tháng qua. Hai trong số những người này đã được hồi hương từ vùng lãnh thổ do Nga chiếm đóng vào thứ Sáu về đất Ukraine sau các cuộc đàm phán kéo dài.

    Lời khai rõ ràng của những người đồng nghiệp còn sống sót của họ và số người chết ngày càng tăng cho thấy vai trò quan trọng nhưng mơ hồ của những chiến binh tiền tuyến người Mỹ trong một cuộc chiến mà Tổng thống Donald Trump gọi là "nực cười" và đã thúc đẩy Tổng thống Nga Vladimir Putin chấm dứt cuộc chiến bằng biện pháp ngoại giao.

    Người thân của những người Mỹ mất tích đã kể với CNN về sự thiếu hụt đau buồn khi không thể chôn cất con trai họ, về sự bế tắc pháp lý khi không thể chính thức tuyên bố những người thân yêu của họ đã chết, và cả về sự giày vò do những kẻ phá hoại internet người Nga gây ra khi quấy rối họ trực tuyến. Cường độ giao tranh trên khắp các tuyến tiền tuyến phía đông của Ukraine có nghĩa là xác chết của những người lính từ cả hai bên thường không thể được thu thập và vứt bừa bãi trên chiến trường.


    [​IMG]

    https://e***ion.cnn.com/2025/01/30/...raine-bodies-repatriation-intl-cmd/index.html
    --- Gộp bài viết: 27/03/2025, Bài cũ từ: 27/03/2025 ---
    Nga tuổi gì đòi xin đi lao động EU, U cà tràn ngập EU mấy năm nay rồi còn đâu
  6. vuhoangvbard

    vuhoangvbard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/10/2015
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    149
    Bọn Nga được ngầm cởi trói rồi hay sao mà giờ chỉ trong vòng có mấy ngày mà khách Nga bay tới Nha Trang đông kinh khủng, giờ khắp Nha Trang đâu đâu cũng xí xa xí lồ.
    tre100dot thích bài này.
  7. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.019
    Đã được thích:
    722
    Biết đọc không vậy bạn, đây là các tình nguyện viên người Mỹ chứ không phải chuyên gia hay binh lính NATO nhé.
  8. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    Tòa án nhân dân Nga tuyên án 23 tên khủng bố Azov (đầu hàng tại Mariupol - Nga), mỗi tên 13 đến 23 năm tù.

    Anh em Azov có vẻ rất ăn năn hối cải, đầu cúi sâu lắm :-D


    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 27/03/2025, Bài cũ từ: 27/03/2025 ---
    Mở lại đường bay thẳng từ Nga đến Khánh Hòa rồi Bát em.

    Thế giới cần làm ăn kinh tế bình thường, đánh nhau làm gì cho khổ.


    [​IMG]

    https://dantri.com.vn/du-lich/mo-lai-duong-bay-thuong-mai-tu-nga-den-khanh-hoa-20250323165749137.htm
    --- Gộp bài viết: 27/03/2025 ---
    Mái em có biết là cần phải suy nghĩ trước khi phát biểu không ? Cái chuyện NATO không chính thức thừa nhận đưa chiên gia hay binh sỹ đến U cà thì đ.éo ai chả biết, cho nên sẽ không bao giờ có bất cứ thông tin chính thức nào về vấn đề này được. Nhưng thực tế thì chuyện đưa chiên gia đến dưới vỏ bọc này vỏ bọc kia là hết sức bình thường và dễ hiểu, có nhiều công nghệ quân sự mà NATO không thể chia sẻ với U cà được nên cần có chiên gia đến vận hành, và chúng sẽ không mang quân phục hay danh nghĩa chính thức của NATO. Hiểu chưa ?

    Thế Mái em đọc báo chí dâm chủ me Tây, chúng bảo U cà đang chuẩn bị tái chiếm Crum thì cũng gặm hết đống chữ ấy mà sướng trợn mắt lên à :))
  9. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.162
    Đã được thích:
    5.561
    Hôm qua Nga lại bắn sập nhà trẻ U cà tiêu diệt mấy chục tướng la tô rồi kìa chú cừu ơi.
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.925
    Đã được thích:
    28.986
    BTT đã nộp đủ 1.5 vạn quân ở Kursk rồi. Thảo nào bọn Ukraine không ra hàng quân đội Nga. Ở đó toàn quân đội BTT thì lấy đâu ra quân đội Nga mà hàng, nhầy cừu @CuuMaTri nhầy
    tinhha222 thích bài này.

Chia sẻ trang này