1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 0):
  2. Latex,
  3. bulubuloa,
  4. cccp1991
  1. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.190
    Đã được thích:
    803
  2. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.190
    Đã được thích:
    803
    Macron cho biết quân đội Pháp, Anh và Thổ Nhĩ Kỳ có thể được triển khai tại Ukraine ngay sau thỏa thuận hòa bình.
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.206
    Đã được thích:
    29.333
    Nó lấy cái đó lại chừng nào bọn Nga tự nguyện mang giao nộp như cái Damansky ấy. Rồi nó cũng chỉ đưa cán chính đến thiết lập chính quyền chứ không có bóng cán binh tầu khựa nào vào đó cả.
    --- Gộp bài viết: 25/11/2025 lúc 23:35, Bài cũ từ: 25/11/2025 lúc 23:33 ---
    Mấy thằng kia chỉ là tôm tép. Tớ chỉ quan tâm đến quân đội TNK đến đất Ukraine bao nhiêu sư đoàn thôi.
    chienbinhTECA thích bài này.
  4. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.389
    Đã được thích:
    5.871
    Về vụ rò rỉ 2 đoạn ghi âm đang gây chấn động hiện tại, các bác thử đoán xem ai chủ mưu chuyện rò rỉ này.
    Đoạn ghi âm 1 cho thấy Witkoff đang hướng dẫn Nga cách phá hoại cuộc gặp gỡ Trump- Zelensky và cách lấy lòng Trump.
    Đoạn ghi âm 2 chỉ rõ kế hoạch 28 điểm này vốn là của Nga, nhưng Ushakov tìm cách làm cho kế hoạch này là của Trump. Xác nhận tin đồn mấy hôm trước dù đàn em của Trump trước đó đã cố gắng phủ nhận.

    Với tính cách không bao giờ nhận sai của Trump, chắc Witkoff vẫn tại vị, nhưng Witkoff đã mất hoàn toàn uy tín, và Châu Âu - Ukraine có lý do để gây áp lực với Trump loại bỏ Witkoff tham gia các cuộc họp giữa họ với Mỹ
    Tep_riuunknown01 thích bài này.
  5. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.190
    Đã được thích:
    803
    Trong cái rủi lại có cái may, tờ Kyiv Independent nhận định "kế hoạch hòa bình của Trump đã làm lu mờ vụ bê bối tham nhũng lớn nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của Zelensky"

    Khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vướng vào vụ bê bối tham nhũng quy mô lớn và kế hoạch hòa bình gây tranh cãi cùng lúc vào đầu tháng này, nhiều người cảm thấy vị thế của ông trở nên tuyệt vọng và dễ bị tổn thương.

    Nhưng trên thực tế, cuộc khủng hoảng chính sách đối ngoại đã giúp Zelensky gạt sang một bên những tranh cãi trong nước. Ông tự coi mình là người bảo vệ lợi ích quốc gia của Ukraine trong khi đàm phán về tối hậu thư của Hoa Kỳ có thể buộc Ukraine phải chấp nhận hòa bình theo các điều kiện của Nga.

    Kết quả là, chương trình nghị sự về chính sách đối ngoại đã làm lu mờ vụ bê bối tham nhũng lớn nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của Zelensky, cho phép ông thoát khỏi những động thái mang tính biểu tượng như sa thải hai bộ trưởng có liên quan đến chương trình tham nhũng.

    Chánh văn phòng gây tranh cãi của Zelensky, Andriy Yermak và Rustem Umerov , một quan chức cấp cao khác bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tham nhũng , đã phải đối mặt với những lời kêu gọi từ chức. Tuy nhiên, lợi dụng cuộc khủng hoảng chính sách đối ngoại, Zelensky không chỉ từ chối sa thải họ mà còn bổ nhiệm họ dẫn dắt các cuộc đàm phán hòa bình.

    Nguồn: https://kyivindependent.com/us-peac...e-fails-to-contain-zelenskys-political-risks/
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.521
    Đã được thích:
    1.454
    Khổ thân anh Hề, luôn mồm xin gặp trực tiếp anh Tin để đàm phán mà anh Tin cứ bảo phải đàm phán cấp dưới xong rồi mới cho gặp. Giờ Trump nó cũng học theo anh Tin, cũng chỉ gặp anh Hề khi đã chốt xong các thứ. Mệt vãi, anh Hề said.

    Gặp bọn châu Âu thì lúc nào cũng được, mỗi tội châu Âu lại phế vật, gặp nhiều cũng vô dụng.
  7. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.206
    Đã được thích:
    29.333
    Phế vật mà bọn Nga đánh hoài đek thắng được. Cường quốc gì kỳ vậy chú cừu? Giờ xài hết 1.5 triệu đơn vị phân bón đó rồi lứa đầu tiên của các mẹ Nga chưa được đi mẫu giáo sao đánh tiếp?
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.248
    Đã được thích:
    5.683
    Chú Cừu không chăm chỉ làm việc lại đi bàn ba cái chiện ngoại giao làm giề. Binh chủng cắm cờ của chú từ bữa tăng biên chế lên 4 chắc không đủ lương ăn hay sao không thấy chịu làm việc gì cả.
  9. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.248
    Đã được thích:
    5.683
    Phải tay tớ là cho cái bọn nhà báo xét lại này vô khám. May cho chúng nó là cửa sổ ở Kyiv bị hư hết rồi.
  10. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.566
    Đã được thích:
    4.055
    bị Ukr phản công, đá đít ra ngoài nên ko có ai dám vào cắm cờ à?? :-D

Chia sẻ trang này