1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuyển nữ Việt Nam giai đoạn hậu Worldcup 2023

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 17/04/2015.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
  2. Latex
  1. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.802
    Đã được thích:
    7.311
    Không biết cụ ở thành thị thể nào, chứ chỗ tôi hồi đó như là quê thôi, hiếm lắm mới thấy cái gì có chữ made in Japan. Thứ nhất là cái xe máy, thứ hai là cái bếp gas không biết ai mang bãi rác (Nhật) về hay là từ trước 75.
    Tôi thấy cái bếp gas vì lúc đó ông già tôi làm biogas, chứ thường dân 100 người thì 99 người không biết cái bếp gas là cái gì.

    Hồi đó cứ nghe mà ai đi được Nhật lượm đồ đóng thùng gửi về là nghĩ ngon lành lắm.
    ptsondratlas07 thích bài này.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.146
    Đã được thích:
    19.222
    Đúng là hiếm lắm bác ạ, thi thoảng mới thấy hàng... secondhand :D
    hoa_khanh thích bài này.
  3. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.338
    Đã được thích:
    3.208
    Nhìn thanh niên số 7 của Mã mừng phát khóc khi ghi bàn vào lưới Philippines trong trận tranh HCĐ mới thấy HCĐ đối với Malaysia quan trọng dư lào. :D
    --- Gộp bài viết: 18/12/2025 lúc 16:04, Bài cũ từ: 18/12/2025 lúc 16:01 ---
    Em chưa xem kĩ quay chậm, nhưng mà hình như Malaysia cũng bị việt vị vì lúc đệm bóng vào khung thành thủ môn Philippines đã lên, trước mặt cầu thủ số 7 của Mã chỉ còn 1 cầu thủ của Philippines.

    Tình huống khá giống với đồ họa sau:
    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 18/12/2025 lúc 16:15
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.512
    Đã được thích:
    5.836
    Ông nói bàn đầu tiên hay bàn thứ 2, bàn đầu tiên là thằng số 6, bàn thứ 2 là thằng số 7 ghi. Thằng khóc là thằng số 6. Cả hai bàn đều không việt vị. Quả thứ 2 thì không nói rồi, lúc chuyền không việt vị, đoạn sau nó bứt tốc qua thủ môn thì không có gì mà bàn.

    Bàn đầu tiên, lúc thằng gôn lao ra lập bập, thì bóng văng ra cho số 13 Mã, thằng này vẩy bóng cho số 6 đệm vào, nhưng thời điểm bóng rời chân số 13 thì 6 của Mã vẫn đứng trên hoặc ít nhất là ngang bằng với 2 thằng hậu vệ số 4 và thằng số 6 của Phi, vậy là theo luật thì vẫn còn 2 thằng cuối cùng đứng trước nó nên không tính là việt vị được. Xem lại quay chậm, vẫn có 2 thằng chứ không phải chỉ 1 đâu ( không tính thằng gôn ).
    atlas07 thích bài này.
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.701
    Đã được thích:
    2.014
    Nếu là vòng loại Asian Cup hay WC nó có ý nghĩa gì đó thì đáng làm căng, còn chỉ là trận CK SG biết là lúc nào nó chả bựa thì cũng ko đáng. Như trẻ trâu fan Việt giờ đi chửi bới tất cả page nào của người Lào ấy, để làm gì. Lên page của bọn Phi chửi chỉ tổ để bọn nó make fun rồi lại rước thêm bực dọc vào người. Cứ coi như chúng nó thắng may mắn, lần sau biết đâu mình việt vị cái ngón chân mà trọng tài quáng gà bỏ qua mình lại thắng.
  6. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.338
    Đã được thích:
    3.208
    Futsal nữ đã có HCV. Cộng thêm chiếc HCV bị cướp hôm qua nữa là chị em đã hoàn thành chỉ tiêu. Còn đợi anh em nữa thôi. Futsal nam có vẻ khó có vàng khi đã để thua đội yếu là Malaysia.
    --- Gộp bài viết: 18/12/2025 lúc 18:18, Bài cũ từ: 18/12/2025 lúc 18:16 ---
    Em nói bàn đầu đấy. Nhận định là lúc xem nhanh, lại không tập trung. Nếu bác đã xem lại thì là chuẩn rồi.

Chia sẻ trang này