1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi đáp thông tin

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Lucern, 24/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vozer1234

    vozer1234 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2012
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Bó tay, vừa đọc trên VoZ định vào đây chém ông LVH thì thấy chìm xuồng mất rồi, giờ quay sang đây lại đọc thấy dòng này nữa lại ức chế mà phải lập nick vào ném gạch. Ông này hay quá thế ý ông là cái gì cũng là thật, lại còn nhấn mạnh "nguời CÓ TRÁCH NHIỆM xác nhận", vậy tức ý ông là ông chẳng làm gì sai, có sai là cái nguời CÓ TRÁCH NHIỆM chứ gì? Tôi thì chẳng bình luận gì về vụ đạo điếc, nhưng buông câu này thì rõ là ông quá đểu. Trên đời này tôi ghét nhất mấy thằng lại lục van xin nài nỉ nguời ta giúp cho rồi đến khi đổ bể thì chối phăng bảo là mình vô tội, đổ bấy hết cho thằng đã ký giúp mình. Cái tội đó là cái tội vô ơn bạc nghĩa, ăn cháo đái bát, ăn quả chém kẻ trồng cây, uống nuớc phá nguồn. Mấy thằng lừa cha đạo ký CN nó còn tốt đẹp hơn ông vì nếu bị phát hiện đuơng nhiên là nó nhận hết tội về nó. Mà bác Canvas không phải lo đâu, đạo Catholic nó có tổ chức lắm, vớ vẩn bị phát hiện thì bên Đức báo về Vatican, Vatican truyền về VN thì ông cha nào ký cho ông này chắc cũng khốn đốn nên chắc chẳng ai dám ký cho đâu. Còn về chuyện đạo đức thì mình nghĩ tuỳ, cái này đem qua forum Công giáo thì chắc chắn bị chém tơi bời, còn đem qua những chỗ cực đoan như lsvn thì nó còn khuyến khích đủ đuờng.
  2. Jules1

    Jules1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    chuan khong can chinh,

    :D
  3. lucky107

    lucky107 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Thế đàn ông con trai học tệ quá nên 30t mới ra trường thì có cần kiếm cô nào chốt hạ không hả mấy bác :D
  4. Aliencc

    Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2007
    Bài viết:
    2.813
    Đã được thích:
    83
    Hệ thống thông tin, hay Information System thì kiểu như là mấy cái ERP, CRM... bác học cách cài đặt sử dụng mấy cái đấy.
    Còn hệ thống thông tin kinh tế thì kiểu như bên Wirtschaftsinformatik, tức là bác học cách làm sao áp dụng hiệu quả nhất mấy cái ERP CRM SCM để thu lợi cho doanh nghiệp.
    Cái đầu tiên thì nghiêng về Informatik hơn còn cái thứ 2 thì nghiêng về Wirtschaft hơn. Cái đầu tiên là học phần nhiều về kỹ thuật, cái thứ 2 là nửa này nửa nọ, quản lý các kiểu.
    Nếu bác đã có hứng thú với kỹ thuật thì em khuyên là nên học Information System thôi, Anwendungsfach của em có 1 môn là Information System Management, môn này là của bọn Wirtschaftsinformatik, lúc học thì cũng thấy được biết thêm nhiều điều, nhưng đến lúc thi thì toàn học thuộc lòng chán mớ đời^^!

    @vozer1234 ý bác abc là muốn theo đạo để được hb, hỏi xem quy trình theo đạo có khó khăn gì ko. Còn sau này hết hb bác ấy có qua cầu rút ván ko thì là chuyện của bác ấy. Nhưng tình hình thế này thì em đồ là có:P
    Bác đã xác định vào đây chỉ để ném gạch thì em xin nói luôn là mời bác đi cho, ở đây không tiếp. Bố khỉ, vừa mới yên được một tí.

    @pear_pink_rose91 @htcuong @medikament các bác giờ đang lang chạ ở rì sọt với lò gạch, í lộn lò bánh nào mà chẳng vào đây làm luật[:D]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Ồi cần gì 30 còn trẻ chán=)) đến lúc đấy thể nào chả tìm được mấy cô không chốt được anh nào:P
    Bác Vi cho em hỏi khí ko phải sao người ta đến phòng bác rồi mà bác còn phải hỏi là gái hay trai?:D
  5. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    Đấy là câu hỏi nhấn mạnh mà ..

    Em hỏi thế, để nhấn mạnh bác ý biết ..

    Tuổi xuân con gái có thì
    Cho nên phải biết ..học Y .. già đời

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mà ngẫu nhiên thật, hôm nay vừa lên mạng, gặp lại đứa bạn em, vừa tốt nghiệp trương Y, về làm bệnh viên ở Hessen.
  6. drlinh

    drlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    cho em hỏi với
    em đang học năm 2 đa khoa rồi thế sang đấy em vẫn phải học lại từ đầu ạ?
    mà theo em tìm hiểu có trường y miễn học phí cho sinh viên nước ngoài đúng ko ạ?
    sang Đức du học bằng TA thì mất học phí đúng ko anh chị?
  7. Aliencc

    Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2007
    Bài viết:
    2.813
    Đã được thích:
    83
    Bác sẽ phải học lại từ đầu, hoặc là thi vào Studienkolleg hoặc là thi DSH để vào trường. Bác học bằng TA thì khỏi thi DSH, vào thẳng ĐH luôn. Học y mà bằng TA thì hơi khó kiếm nhỉ, nhưng thường là ko mất học phí đâu.
    Nếu bác số may gặp phải giáo sư dễ tính thì sẽ công nhận cho bác một số môn đã học ở VN rồi, nhưng mà học lại thì vẫn hơn.
  8. drlinh

    drlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    cho mình hỏi
    mình đang học y bên này
    nếu sang đấy học mình chuyển ngành sang khoa ngữ học có được ko?
  9. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    gần như là không
  10. leebirne

    leebirne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Các tiền bối ở đây có ai biết xin đi làm Wurst như nào ko chỉ e với :-?? Sommerferien sắp đến đít dồi [r2)]

Chia sẻ trang này