1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Zulassung và tất cả những gì liên quan đến việc xin Zulassung

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi ooDKNYoo, 21/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pfeffer

    pfeffer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2010
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    mình xin Zu ở nơi khác,nhưng đk học tiếng tại Uni Wurzburg được hok nhỉ?Vì ở Wurzburg hok có ngành của mình.Như thế thì DSQ có cho là mình "nhảy lung tung" hok?Và người ta có nghi ngờ mình có người nhà ở đó hok?
    À mà mình mới nộp hồ sơ nên sợ chờ Zu hơi lâu,mà mở Konto thì mất khá nhiều tg,mình có thể dùng konto của 1 người quen bên Đức chứng minh hộ hok?như thế sẽ nhanh hơn
  2. lexuanson

    lexuanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    À các bác cho em hỏi là có trường nào bên đấy không yêu cầu bằng tiếng không?
    Vì học xong kolleg có thể chọn bất kì uni nào mà!
  3. pear_pink_rose91

    pear_pink_rose91 German Club

    Tham gia ngày:
    01/03/2008
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    15
    2 câu trên của bạn nó ko liên quan tới nhau nên "các bác" ở đây sao mà hiểu được [:D]
  4. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    hiazz ,

    1. Bewerbung học trực tiếp, học luôn vào kỳ , tiếng Đức cần bằng DSH hoặc tương đương , tiếng anh ko nói ở đây.

    2. Bewerbung để học SK hay xin Zu có điều kiện, thông thường yêu cầu chứng chỉ tiếng độ 600 tiết - để tránh thất lạc trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên hoặc biết kêu cứu hoặc trình báo khi bị lợi dụng hoặc xâm hại TÌNH "R"ỤC ; cũng là chứng tỏ, người xin sang đây là học thật, chứ ko phải ...kiếm cái Papier để ở lại - cũng như tạo điều kiện giảm chi phí đầu vào, bằng các áng trình độ thi vào 1 lớp nào miễn phí.

    3. Học xong Kolleg , thi đỗ Feststellung xong, vì học bằng tiếng Đức, không phải bằng tiếng việt, nên bác cũng có thể học vào mọi trường bác thích, miễn điểm bác cao, chứ cũng không quan tâm tới ...bằng bằng bằng bằng tiếng gì gì ... đã được cấp ở việt nam nữa hết.

    4. Gần như mọi bằng cấp, hồ sơ ở vn, chỉ phục vụ duy nhất cho việc xin Zu đầu vào của một trường nào đó. Còn điều kiện tiên quyết để bác học tiếp, lấy chồng, lấy vợ .. hay hành nghề hợp pháp hoặc phi pháp ở đây ...sẽ được xem xét đến là : bác sở hữu được cái gì, bác lấy được cái gì từ hệ thống đào tạo đức, sau khi bác xuống sân bay FF.

    5. Như em biết, ngoai lệ nhiều nhắt , ko yêu cầu gì cả ... ,chỉ có ở mỗi trường FH/ Uni
    Angela Merkel ,...bác liên hệ thử xem . Nếu trường này đồng ý, họ sẽ cấp cả học bổng, đồ ăn, thức uống cho bác ít nhất là trên 10 năm
  5. lexuanson

    lexuanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Ý em là muốn vào một cái kolleg không yêu cầu bằng tiếng
    Rồi học xong kolleg này đi xin vao` một uni khác ý
    Rát liên quan mà CÁC BÁC :D
  6. pear_pink_rose91

    pear_pink_rose91 German Club

    Tham gia ngày:
    01/03/2008
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    15

    Có thể tớ học kém môn Logic nhưng rõ ràng là nó ko liên quan mà :-??

    Muốn thi đỗ SK bạn PHẢI có trình độ tiếng tương đương ZD hay B1 hay tầm 500-600 tiết. Nếu không bạn thi bằng niềm tin [:D].

    Trong thời gian học SK, bạn bắt buộc học môn Deutsch. Tốt nghiệp SK là trình Deutsch của bạn đủ để học Đại học nên là lúc này xin vào Uni ko cần bằng tiếng nữa.

    - Kolleg là kolleg, uni là uni, liên quan gì nhỉ mà xin vào uni khác ?

    Tốt nhất là bạn cứ học đủ tới trình B1 đi, cần bỏ ra hẳn 1 buổi lên DAAD đặt hẹn xin tư vấn là rõ ngay mà :), tớ thấy mọi người giải thích kỹ càng thế kia nhưng có vẻ bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa SK và Uni lắm thì phải :-?
  7. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    Rất thấy lạ .. , chứ các câu hoàn toàn đã rõ là

    trừ trường Fh/ Uni
    Angela Merkel ...và Ausnahme ...đặc biệt, thì thông thường :


    Ý em là muốn vào một cái kolleg không yêu cầu bằng tiếng ( chứng chỉ tiếng )

    Dạ : không có cho bác ạ ... ( giả sử nếu có em cũng không hiểu bác nghe hiểu thế nào nữa cơ ..^:)^)

    Rồi học xong kolleg này đi xin vao` một uni khác ý

    Bác học cứ tốt : cỡ điểm tổng kết 1,0 .. bác xin đâu quyền của bác, ko ai cản , ngược lại họ trải thảm đỏ mời bác học

    Em nghĩ bác nên suy nghĩ và đọc kỹ câu hỏi với câu trả lời .. ,kẻo giống như một câu truyện ngụ ngôn em nghe từ nhỏ là :

    có một cậu bé đi chăn cừu, chán quá ... cậu ý hô lên có sói tới bắt cừu .

    Lần 1: dân làng họ chạy ra, không thấy sói ... họ chạy về .., cậu cười khoái chí

    Lần 2: dân làng chạy ra, không thấy sói ...họ chạy về, .. cậu cười mình thông minh

    Lần 3: dân làng dek chạy ra nữa, xui thay có sói thật ...thôi tan cả đàn cừu ...


    Nếu bác cứ hỏi theo cái lối hỏi cho có, em nghĩ một lúc nào đó .. các mem nhìn vào nick Xuân Sơn ....chả ai còn Lust ..., bởi cứ trả lời cho Xuân Sơn không khéo mình cũng thành Xuân Sơn phiên bản 2 ..
  8. lexuanson

    lexuanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Vâng ạ.Vậy em không hỏi nữa cho các bác rảnh nợ.Cảm ơn các bác đã giành chút thời gian "quý báu" để trả lời những câu hỏi "ngớ ngẩn" của em =) =D>
  9. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    Bác không nên dỗi thế . Bởi du học là một cuôc chiến ... , chưa gì đã tháo lùi rồi .., mà trên nước Đức , thông thường bác xảy chân cũng khó tìm được ngưòi thương.

    Cần hỏi, nên hỏi, ......vì không sẽ tự làm khó mình trong một số trườn hợp đấy . Bởi thông thường thì ngoài sáng, trong tối ...


    Có điều bác nên hệ thống câu hỏi của mình lại ,

    Bác thử nghĩ bác hỏi giáo sư 1 + 1 = mấy . Giáo sư trả lời bằng 2. Hôm sau bác lại hỏi tiếp 1+ 1 bằng mấy. Giáo sư cũng trả lời bằng 2. Hôm sau tiếp nữa bác lại tiếp tục 1 + 1 bằng mấy .... , em thấy không ổn tí nào .........

    Bác có bực, thì bực, nhưng em cũng xin chân thành mà khuyên bác rằng :

    Nên hệ thống lai các vấn đề mình quan tâm theo hướng xương cá

    Mình du học ở đâu ?

    Ở Đức

    Điều kiện học ở đức ?

    Ngoài các tài liệu unterlagen ở đức rồi, cần tiếng ?

    Không có tiếng thì sao ? Có ngoại lệ không ?

    Không có, phải đi học .

    Nếu có ? Thời gian người ta nhận hồ sơ là bao nhiêu ...

    Bác cứ hệ thống ra thế ... và tự trả lời như thế, sẽ dần dần đi tới đích thôi ...

    Chứ câu hỏi , không có tiếng, mà bác tìm đường vào Sk ở đây ... em nghĩ bác hỏi quá ba lần rồi .......

    Em thì nói thế, bác có gì .. bực tức, thì cho em xin lỗi nha .., dù sao chúc bác hanh thông ^^ ..




  10. lexuanson

    lexuanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    !
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Không sao cả
    Vì mình đã tìm hiểu về du học Đức khá kĩ rồi
    Chỉ băn khoăn một số chỗ nữa thôi
    Vì mình bị lỡ mất một bước là chưa học tiếng
    Bây giờ mới bắt đầu học. Đến tầm t7 năm sau là được b1.Vậy em tính thế này bác thấy có ổn không nhé.Đợi đến khi có b1 rồi nộp hồ sơ vào học kì mùa hè năm 2012.Lúc này xin zu chắc là ổn rồi chứ? Ý bác thế nào?

Chia sẻ trang này