1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Zulassung và tất cả những gì liên quan đến việc xin Zulassung

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi ooDKNYoo, 21/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blackdice

    blackdice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2009
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Theo mình được biết là thế nào cũng được :). Mình có biết cả 2 trường hợp, người thì học dự bị, người thì thi DSH, đều được. Nhưng mà cả 2 bạn đấy mình biết thì đều ở Berlin, nhưng ở Đức thì mỗi bang mỗi khác, chả biết thế nào mà lần, bạn định học ở đâu thì hỏi cụ thể ở bang đấy thì chắc chắn hơn :)

    @ dumuc: mình nộp thì không thấy vấn đề gì :). Nhưng như mình thì nghĩ là nếu bằng đại học đã có song ngữ thì qua trường mà làm bản sao, vừa rẻ hơn, mà chắc chắn 100% ;)
  2. baotrang

    baotrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    em cam on nhieu a :) em dinh dang ky vao truong Konstanz o bang Baden, em se tim hieu cu the hon a [:D]
  3. lacaquancoc

    lacaquancoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2012
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Chao moi nguoi. Minh dang chuan bi nop ho so sang ben duc. nhug ma doc nhieu thong tin nen bay gio hoang mang qua. minh k biet nen dki qua uni-assist hay gui truc tiep. ma gui truc tiep thi fai nho nguoi nha den truog truc tiep gui hay gui qua buu dien thi co fai ghi ro la gui cho phong ho so k. rat mong cac a chi, cac ban co kinh nghiem giup do minh
    Cam on moi nguoi rat nhieu
  4. pcworld89

    pcworld89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Em mới có ZD tiếng Đức, APS thì có rồi. Em tốt nghiệp ở Việt Nam rồi mà giờ muốn xin cái zu bachelor BWL. Đợt trước em nộp ở LMU (munich) thì họ bảo cái motivation letter của em phải viết bằng tiếng Đức (em viết bằng tiếng Anh) rồi cả chưa đủ trình ngoại ngữ (lúc đó em mới chỉ A1)@@ Anh chị diễn đàn có thể giúp em cái phần này không hoặc chỉ cho em chỗ nào có dịch vụ viết giúp bức thư này cho hay với. Lần này mà ko xin zu được là coi như em ở nhà luôn.
    Cái phần xin zu này làm em đau đầu mấy tháng rồi @@. Xin anh chị giúp em. Em xin cám ơn rất nhiều!
  5. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Bạn vào website từng trường xem phần Bewerbung xem nộp hồ sơ như thế nào. Nếu ngành học của bạn phải nộp qua Uni-Assist thì phải nộp hồ sơ đến Uni-Assist, nếu nộp về trường thì gửi về trường. Gửi qua bưu điện cũng được không cần phải mang đến trực tiếp đâu. Địa chỉ gửi về đâu, phòng nào thì bạn phải xem trên website của trường và điền đúng địa chỉ đó.

    P/s: Lần sau nhớ viết tiếng Việt có dấu nhé (trừ trường hợp bất khả kháng như online trên điện thoại)
  6. namdao3005

    namdao3005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Em có lên daad thì được biết là có thể scan giấy tờ rồi nhờ người quen bên đóin ra nộp xin Zu dùm,rồi khi qua đó mình đem bản gốc theo đối chiếu. Không biết như vậy có được không các bác.

    Với lại em đang định qua đó học ĐH ngành kiến trúc, em đã chọn được một trường Baushau. Bác nào biết trường nào nữa dạy kiến trúc mà xin Zu dễ không ạ, em gửi vài trường cho yên tâm.

    Thanks!
  7. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Thường là không được, vì giấy tờ của bạn không có dấu má công chứng xác nhận gì cả. Bỏ ít tiền ra chuyển fax nhanh vẫn là cách làm hiệu quả và an toàn nhất
  8. namdao3005

    namdao3005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thank anh. Em sợ gửi bưu điện mất thời gian, mà đúng là nên như vậy cho chắc ăn quá,hii
  9. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    Thế lần này đã A mấy rồi ? Trong mấy tháng mà bạn vẫn chưa viết được cái Motivation bằng Deutsch à :-ss
  10. viconemchungta

    viconemchungta Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2012
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    các bác cho em hỏi các trường gia nhập uni-assist rồi thì em nhờ người quên bên đấy mang hồ sơ nộp trực tiếp cho trường có được không ạ, hay vẫn phải qua uni-assist vì hiện giờ mấy trường em định nộp xin Zu dễ thì đều đã vào Uni rồi. Ai biết trường nào dễ xin Zu mà chưa vài uni-assist cho em biết với, vì cái uni này em nghe nhiều người phàn nàn quá T_T

Chia sẻ trang này