Trong làng Vũ Đại, từ ngày Chí Phèo chấm dứt cái truyện ngắn của Nam Cao, không còn được nghe những câu chửi trời, chửi đời (hay vãi linh hồn) mà cả làng ?oai cũng nghĩ chắc nó chừa mình ra?. Hôm nay em mạn phép mở cửa hàng ở đây làm cái dịch vụ nghe chửi để cả nhà xả cho bõ hờn. Từ giờ tha hồ chửi bóng chửi gió, chửi chó nói mèo, chửi chèo, chửi đổng, chửi làm quà, chửi chơi? mà không phải mặt đối mặt nó oánh cho răng môi lẫn lộn, rồi gây thù chuốc oán không hay!
Kính mời họ hàng làng nước vào thử giọng. Nghiêm cấm chửi bậy, chửi thô, chửi vô văn hóa. Riêng các vị bức xúc chính trị và tôn giáo xin mời ra quán trà chửi tạm. Kính báo!
( Nếu tình hình tiến triển tốt cuối năm sẽ có cuộc thi chửi. Ai có nhiều bài chửi hay, chửi đáo để, chửi đáng nể? Sẽ được vote 5*. )
Em mở màn. E hèm ? hè è è m èm èm?:
Nó dám bảo mình rằng đã viết được bài nào hay đâu mà nói! Ờ thì nhận là đúng đấy. Nhưng nói cho mà biết, không viết trên diễn đàn không có nghĩa là không viết được hay, nhá!!! Đây có khối cái hay ho mà đây đếch thèm viết ra đấy, làm gì nhau nào! Ah à, chê người không nghĩ đến thân, viết bài nào cũng ngắn ngun ngủn như cái mẩu ? ?o ứt? giun ấy, giỏi thì nhẩy vào mà viết cho hay đã nào. Ah à, đầu to như cái rổ sảo, mồm gang như cái gáo dừa, thế nào cũng có ngày đây tát cho vài cái cho chừa cái thói chê bai!
Hôm nay nóng, đây chửi tạm đến đấy, hôm sau đây mang trà đá ra vừa uống vừa chửi cho úp mặt vào ? mũi mà đi giật lùi ra khỏi diễn đàn nhá, liệu hồn!
