Nếu có một mơ ước ! Tôi sẽ mơ ước cho thời gian quay trở lại . Để rồi lại được trở về cái lần Việt Thắng bước những bước chân đầu tiên vào căn nhà HLC bé nhỏ , nhưng đầy ắp những kỉ niệm không thể nào quên .
Mọi người sẽ thấy làm lạ khi một người Hà Nội lại làm Mod của Hạ Long Club . Vâng ! tôi đã rất vinh dự và cảm thấy tự hào vì điều đó , tự hào khi được coi Hạ Long là quê hương thứ 2 của mình mặc dù chưa một lần đặt chân tới đất Quảng Ninh .
Tất cả những gì mà Việt Thắng đã và đang cố gắng làm đều là mong muốn cho CLB chúng ta ngày càng đoàn kết và phát triển vững mạnh hơn nữa . Không vì một động cơ cá nhân nào cả ! Mong các bạn hãy hiểu cho .
Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc , Giờ phúc chia tay chẳng biết nói gì hơn ! Chỉ xin được một lần cảm ơn HLC đã ban tặng cho Việt Thắng những người bạn thật tốt :
Give_me_your_heart_now , Yamaha , Vietcom , Pokemon_dt , Milanista , thanh ala , Doctor Jones , HeavyRocker , khungchuot , NgọcLinh , Bloodsckingbat , vuthanhminh , ngoquynhvan ??. .Vẫn biết rằng chỉ với những lời nói thôi là chưa đủ . Nhưng có một điều mà Việt Thắng luôn chắc chắn rằng ?otrong suy nghĩ của Việt Thắng thì bất cứ lúc nào và ở đâu các bạn vẫn luôn là những người bạn tốt nhất ?o .
Cảm ơn anh
VIETHUY80 : Giờ đây khi phải sống trong đau khổ và cay đắng đệ tử mới thấy thấm thía những điều mà sự phụ đã dạy bảo trước kia . " Tình chỉ là giấc mơ cho đời thoáng đam mê , tình là đắng cay cho xót xa trần thế " . Đệ tử sẽ làm theo những gì mà sự phụ đã căn dặn . Mọi việc sẽ ổn cả thôi ! Hy vọng một ngày nào đó công thành danh toại , đệ tử sẽ lại được sát cánh cùng sự phụ phiêu bạt trong chốn tình trường đầy đau khổ ??.
.Và cuối cùng cũng xin được cảm ơn một người đã cho tôi một lần biết yêu ! Yêu thương ơi còn đâu nữa những lời ngọt ngào say đắm , còn đâu nữa môi hôn ngày nào ta trao nhau ?..Biết tìm đâu ánh mắt đắm đuối nhìn anh cho lòng anh bồi hồi thổn thức . Xa rồi phải không em ! Bởi vì đâu mà đôi lứa cách xa , để từ nay anh cô đơn lầm lũi đi về ??trong dòng lệ chát đắng tình đầu . Anh vẫn sẽ mãi mãi chờ người???! Nhất định sẽ chờ ??..cho dù ngày đó không bao giờ đến??. Tạm biệt !
Rồi đến một ngày , con chim bay mãi cũng mỏi cánh ! Con ngựa đi mãi cũng mòn chân??.. Và Việt Thắng này cũng vậy ! Sau hơn một năm gắn bó với HLC nay cũng đã mỏi mệt . Muốn được ra đi để thay thế vào đó là những con người mới với nhiều tâm huyết hơn .Và lời nói cuối cùng , cùng với những dòng nước mắt đang mặn đắng trên môi . Việt Thắng mong mỏi rằng mọi người hãy cùng đoàn kết , gắn bó với nhau hơn nữa . Tất cả vì một HLC vững mạnh ! Tạm biệt các bạn của tôi??. ! Hẹn gặp lại các vào một ngày gần nhất !


HLC Mãi mãi trong tim !

Tạm biệt nhé từ nay thôi chia xa .
Tạm biệt nhé hãy vui lên đi em .
Đường em đi có hoa giăng đầy , đường tôi đi có khi mưa nhoà lối về .....
www.vietthang.vze.com