1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho hỏi có hàng Internet tốc độ cao nào ở đây không?!?

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi colours2mylife, 21/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. colours2mylife

    colours2mylife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2004
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Cho hỏi có hàng Internet tốc độ cao nào ở đây không?!?

    Có ai biết hàng Net nào ở Hà Nội có tốc độ download nhanh nhanh không nhỉ? Khoảng trên 100Kbs ý? Đang có nhiều albums để load quá mà không biết load đâu bây giờ, vào mấy hàng toàn 40, 50KPS mà thấy chán!
  2. nhtdhbk

    nhtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.574
    Đã được thích:
    0
    Thường là cái này tuỳ vào host, tuỳ vào tốc độ mạng, tuỳ vào số máy tính connect lúc đó, tuỳ thuộc vào giờ bạn download. Vì vậy cho nên hãy kiên nhẫn đi. Ví dụ như bạn download vào ban đêm thì có nhiều hy vọng hơn. Nhưng nếu gặp host ghẻ thì dù tốc độ mạng nhanh đến thế nào đi chăng nữa thì có khi cũng chỉ được tầm 4k/s. Vì vậy đừng khổ sở tìm nữa làm gì cho mệt.
  3. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    oài có 100Kb/s thôi á
    Lên chỗ tớ nè tối thiểu cũng gấp 3 lần con số đấy
    Nhưng nhtdhbk nói cũng đúng đấy heheh vào buổi sáng nếu cậu qua chỗ tớ có thể lên được 200KByte/s
  4. colours2mylife

    colours2mylife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2004
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Server của nó theo tôi nghĩ thì không thành vấn đề rồi bởi vì tôi quảng links cho đứa bạn ở bên Pháp nó load toàn từ 150 - 350KPS all the times... Nhưng đợi nó ghi ra CD rồi gửi về thì lâu quá hơn nữa để nó load thì nó toàn được nghe trước tôi... Thế nên muốn tìm 1 hàng nào ở HN tôi tự load xong rồi mang về nhà nghe luôn... Okay, Reddman4ever, cửa hàng bác ở đâu thế? Đảm bảo lúc nào cũng trên 100 hở? Tôi chấp nhận load vào buổi đêm luôn, máu rồi! Cho tôi địa chỉ đi hôm nào tôi qua load luôn, và ở đấy có cho ghi ra đĩa CD luôn không vậy? Cảm ơn trước nhá!
  5. dhphong_qn80

    dhphong_qn80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    1.723
    Đã được thích:
    0
    oạch, bạn so sánh khập khiễng quá. Tốc độ net tuỳ thuộc nhiều nguyên nhân trong đó có Server, đường tuyền, số thuê bao, số máy... Ngay cả trong một tỉnh, một nước tốc độ cũng rất khác nhau rồi, thêm nữa đường truyền của nước ta thì so làm sao với đường truyền ở Pháp được
  6. nhtdhbk

    nhtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.574
    Đã được thích:
    0
    Đương nhiên server sẽ ảnh hưởng nhiều chứ. Trước em dùng đường truyền ở Pháp, tốc độ khoảng 5mb/s, chỉ dùng cho 1 máy tính. Thế mà download nhiều cái cũng chỉ được 4Kb/s. Hiện giờ cũng thế. Em ở trong trường. Ví dụ như download SP2 trên trang microsoft.com chẳng hạn thì tốc độ download lên tới 2M/s, tức là chỉ khoảng hơn 2 phút là download xong. Nhưng vẫn có cái chỉ khoảng 14,15Mb thôi, mà chỉ down được với tốc độ 4,5K/s. Đó là chuyện bình thường thôi.
    Còn ở Vn thì hồi trước em toàn làm trò này. Em dùng Flashget để nó chạy ẩn và tự động chạy khởi động. Em lên list các thứ cần download luôn. Sau đó mấy ngày sau đến mà copy tất cả những thứ mình down. Vừa nhẹ nhạng, không tốn công, không tốn tiền, cũng chẳng lo tốc độ mạng hơi chậm.
    Được nhtdhbk sửa chữa / chuyển vào 20:42 ngày 22/09/2004
  7. magnate

    magnate Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    0
    Hehe..4Kbs thì còn gi` là Download nữa...4KBs may ra còn hợp lý, chắc đồng chí nhầm thế nào....mà ai cần Download tốc độ cao qua 68 - Lê Thanh Nghị - BK nhá..cứ Download tầm 150KBs đến 200KBs...
    Mấy chú cứ nhầm nhọt Byte với bit loạn cả lên...Ngoài bưu điện báo tốc độ download là 2Mbs tính ra tầm 240KBs. Chú nào bảo bên Pháp download SP2 mất có 2 phút = 120s, với tốc độ 2Mbs tính ra bản SP2 có 28MB thôi à...còn nếu tốc độ bên chú là 2MBs thì khủng khiếp quá, mà chắc cũng đúng vì chú nói download mất có 2 phút thôi mà...Mạng bên đấy hay thật lúc thì 2MBs, lúc thì 4.5KBs, biến hoá không lường, lúc thì tên lửa, lúc thì xe xích lô. Nếu có do Host đi chăng nữa thì cũng chẳng đến nỗi có sự chênh lệnh lớn như thế...hehe...mà muốn download nhanh dùng Internet Download Manager ấy..ăn đứt FlashGet hay Net Transport.
    Được magnate sửa chữa / chuyển vào 22:38 ngày 22/09/2004
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Dùng IDM thì rõ là nhanh hơn FG rồi nhưng có vẻ FG thân thiện và tiện dụng hơn
    Chỗ bác lúc nào cũng từ 150 đến 200 kilobyte/s á chỗ em thì tuỳ từng lúc nhưng tối thiểu thì cũng khoảng phân nửa con số trên còn tối đa thì tầm gần 2Mb/s
    Nhưng đúng là tuỳ server và tuỳ loại file nhưng chỗ em hầu như chưa bao giờ thấp hơn 40KB/s cả

Chia sẻ trang này