Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: [HỒI ỨC] Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Đức Khâm: 13 ngày Tết Âm 2011 (Chia sẻ ảnh từ trang 23)

imgs12/11/10 · 16:10 #41
Mình đặt gạch 2 suất nhé (nữ) nói được chút ít tiếng trung. có gì nhờ pác chủ thớt pm nhé
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs13/11/10 · 03:03 #42
Sau mot thoi gian tuyen thanh vien minh thay so luong thanh vien da du. Minh fix so luong va tam thoi khong nhan them nua. Dong thoi thong bao Offline lan 1.
Thoi gian: hoi 20h thu 5 ngay 18/11 tai cafe Maya 41 ngo 97 Van Cao.
Muc dich: fix so luong, thong nhat lich trinh, lam quen, phan chia nhiem vu, len ke hoach lam Visa,...
Moi thac mac LH: Viet - 0982589979
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs13/11/10 · 11:45 #43
Ok bác, gogo sẽ có mặt đúng giờ.
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs14/11/10 · 23:25 #44
10 triệu theo em không thể đủ. với lại đi đúng tết âm nghe hơi căng thằng với những người có thiên hướng dân tộc dư em. đành hóng hớt chờ lịch chính thức vậy.

Khi đi du lịch về, con người ta lớn thêm và chắc chắn một điều là trái đất phải nhỏ lại”. Vì thế, nếu cho rằng đi du lịch chỉ làm hoang phí thời gian và tiền bạc, bạn hãy nghĩ lại nhé!
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs16/11/10 · 04:37 #45
Cho em xin cái plan này nhé, sau này rảnh rảnh chắc tìm vài ng đi cùng vậy Giờ chả đi đc đâu. đến là chán

Phan Huyền Trang

Sdt: o976o56518

Email: Phanus@ymail.com

Lúc nào cũng tất bật... Lúc nào cũng thèm được tất bật!

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs16/11/10 · 23:21 #46
Xin lỗi các bạn. Tạm thời mình không nhận thêm thành viên nữa. Sau khi mình Offline lần 1 và đóng tiền một số phí, nếu số lượng thiếu mình sẽ tuyển thêm.

Thông báo Offline lần 1 ( thay đổi địa điểm Offline):

Thời gian: hồi 20h thứ 5 ngày18/11 Tâm Quán, 51 ngõ Phan Chu Trinh.
Mục đích: fix số lượng, thống nhất lịch trình, làm quen, phân chia nhiệm vụ, lên kế hoạch làm Visa...

Mọi thắc mắc liên hệ LH:
Việt - 0982589979
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs17/11/10 · 09:03 #47
Hi xạ điêu 51 ngõ Phan Chu Trinh là ngõ 51 pHỐ Phan Chu Trinh hay là số nhà 51 Phố Phan Chu Trinh hay số 51 ở ngõ tên Phan CHu Trinh vậy?
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs17/11/10 · 10:41 #48
Trích:
nirvanainheaven viết lúc 09:03 - 17/11/2010 Xem bài viết
Hi xạ điêu 51 ngõ Phan Chu Trinh là ngõ 51 pHỐ Phan Chu Trinh hay là số nhà 51 Phố Phan Chu Trinh hay số 51 ở ngõ tên Phan CHu Trinh vậy?

-----------------------------------------

Số nhà 51 ngõ Phan Chu Trinh. Ngõ Phan Chu Trinh vuông góc với phố Phan Chu Trinh. Ok! Hẹn bạn tối mai!
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs17/11/10 · 10:43 #49
Trích:
superdancer viết lúc 20:50 - 09/11/2010 Xem bài viết
Năm ngóai tớ đi cũng vào tết âm. Đường lên Đức Khâm thỏai mái mà. Không lo băng lắm đâu. Băng hai bên đường thôi. cả thời gian đi thì ngày đi từ Sangrila lên Đức Khâm theo tớ là đẹp, thú vị nhất đó.

À Nếu có thêm 1 ngày ở Đại Lý nữa thì tuyệt. Bọn tớ ở có một ngày mà thấy ít quá là ít.

Đại Lý nhớ phải đi Tam Tháp đó nhé. Vé vào tham quan đắt kinh khủng.

À mà nhớ lúc mua vé tham quan sẽ có vé bảo vệ môi trường, nhớ giữ lại vé đó để khi tới các điểm thăm quan khác ko phải mua nữa nhé.( lưu hành trên tòan TQ đc). Nếu ko mỗi lần lại mất gần 80K đó
Chị iu ơi, đường lên ĐK bắt đầu làm từ 19.04.10 mà chị gái, chính đoàn e bị blocked vụ đó ko lên được mà. Hôm tới Shangrila đúng dịp ĐK mở thông đường nhưng mà họ o chắc chắn cho mình 3-4 ngày sau lại mở lại thông đường một lần, nên là hội em ko đánh liều. Bác tài xế cũng thế chị ạ.
Tin về làm đường, đi được hay chưa được, thông xe tới đoạn nào rồi, mọi thứ được các bạn cả Khoai Tây và VN update trên forum của Lonely Planet ấy (các bạn nên tham khảo thông tin nhá), nếu xong rồi thì ngon á

Hôm ở Đại lý hội em cũng chỉ chụp choẹt bên ngoài cũng ko vào trong vì giá chat quá

Cái vé vệ sinh môi trường kia đoàn em còn giữa lại hết, đề phòng đi lại TQ chị ạ

Các bạn nhớ làm thẻ SVQT nhá, tiết kiệm được khá đấy. Đoàn tớ đi tiết kiệm đc hồi đó hơn 800tệ/ng (riêng cái vụ vé vào cổng tu việc Shongzalin trốn vé được cũng thích và giảm được ối tiền ấy)

Em sẽ yêu anh bằng nước mắt của đêm
Bằng niềm vui và nỗi buồn của biển
Bằng sự cô đơn khi..... ngày hôm qua đến
Bằng chút dại khờ của tình yêu đầu tiên




Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs17/11/10 · 15:08 #50
Trích:
yoyoa4482 viết lúc 10:43 - 17/11/2010 Xem bài viết
Các bạn nhớ làm thẻ SVQT nhá, tiết kiệm được khá đấy. Đoàn tớ đi tiết kiệm đc hồi đó hơn 800tệ/ng (riêng cái vụ vé vào cổng tu việc Shongzalin trốn vé được cũng thích và giảm được ối tiền ấy)
Làm thẻ SVQT ở đâu nhỉ yoyoa4482?


Lần sửa cuối bởi nirvanainheaven - 17/11/10 lúc 15:08
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn

Thành viên online

19889 người online, 750 thành viên

Đang chơi Game

Thành viên tích cực close

loading