Mấy hôm nay bận chạy sô ngoài đường nên giờ mới vào chào moị người được. Hôm trước được mọi người cho dùng ké EM nên cũng vào phát biểu cảm tưởng như sau ( chủ yếu để cho các bạn có ý trang bị sp này cho người lớn tuổi tham khảo)
- Đặc điểm da: da hỗn hợp thiên nhờn, với lại sau gần 40 năm chinh chiến với tuổi tác và nắng gió mà hầu như không được bảo vệ chăm sóc nên mang trên mình đầy các thể loại hố bom, ổ voi ổ gà ( mụn nhọt, lỗ chân lông) và chằng chịt giao thông hào (nếp nhăn)
- Chuyên viên hóa trang: babi xinh đẹp giống hoa hậu nào đó mà không nhớ ra
- Tài trợ: tất cả các bạn alysa,betypop,thanhnga,babi,yuki..
- Cảm nhận: các hố bom và ổ voi gà đầu được san lấp tốt, mặt thấy nhẹ không bị bí như xài make up bt. màu rất đẹp, nhất là all smile của betypop rất tươi tuy nhiên bôi lên mặt mình thì hơi bị teen quá. Tuy nhiên khi cử động mồm miệng mình có cảm tưởng các nếp nhăn vẫn rất rõ (cái này chắc ko có gì cải thiện nổi rồi

)em alysa có an ủi có lẽ do mình không có lớp kem dưỡng trên mặt để bôi trơn, nuôi thêm tý hi vọng vậy. à, ngoài ra còn có cái cọ rất mềm, xoa lên mặt đã lắm.
- Kết quả: về nhà được chồng nhìn ngó suốt, hỏi hôm nay mụn nhọt đâu mất rồi, da trắng má hồng mà mắt với môi thì nhợt nhạt

(vì hôm đó không có son cũng không có gì kẻ mắt)
Tóm lại là chị thấy rất okie, chờ đợi Babi và BGBC nhận đợt 3 đây.
thanks babi và hội Sg hôm đó nha. Tuy nhiên đừng mang ảnh chị lên đây nhé, về nhà mới thấy mình kinh quá, tóc tai mặt mũi gơm giếc vì chạy cả ngày ngoài đường. Chả hiểu sao hôm đấy phấn khích thế nào mà xung phong chụp ảnh thế chứ, bt chả bao giờ cho ai chụp ảnh cả.
Chúc cả nhà mình ngủ ngon nhé, và chuẩn bị Tết thật rôm rả nhé

